Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Cyber Monday | Sale khuyến mãi Cyber Monday giảm giá khủng

Cyber Monday – Nhận ngay khuyến mãi dịch vụ sửa chữa điện thoại

Trong những tháng cuối năm liên tục có những ngày sale lớn diễn ra, bên cạnh “Ngày hội mua sắm” – Backfriday thì các tín đồ công nghệ sẽ cũng không nên bỏ qua Cyber Monday. Vậy Cyber Monday là gì? là ngày nào? Có ưu đãi gì trong ngày này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Cyber Monday là gì? Tại sao lại có ngày này?

Cyber Monday còn được biết đến với tên gọi Ngày thứ 2 điện tử (hay công nghệ) cùng là ngày mua sắm lớn ở Mỹ bên cạnh Black Friday. Hiện nay, ngày này cũng được lan tỏa ra nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là ngày khởi động cho mùa mua sắm trên mạng Internet tại Mỹ giữa dịp Lễ Tạ ơn và Giáng sinh.

Được ra đời năm 2005 bởi 1 sáng kiến của trang bán hàng trực tuyến là shop.org – một trang web thuộc hiệp hội thương mại NRF – Hoa Kỳ. Do nhận thấy có tới khoảng 77% các trang TMDT có sự gia tăng giao dịch trong ngày thứ hai đầu tiên sau Lễ Tạ ơn năm 2004.

cyber monday dienthoaivui

Ngày này được tạo ra để giúp các khách hàng chưa săn được hàng giảm giá ngày Black Friday có thêm cơ hội. Cyber Monday chỉ diễn ra trên hình thức mua sắm trực tuyến, nhờ vậy khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm tại nhà, văn phòng,…

Là ngày nào?

Là ngày thứ 2 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn. Do đó ngày này sẽ rơi vào ngày 30/11/2021 tức là ngày thứ 2 cuối cùng của tháng 11 này.

sale khuyến mãi giảm giá cyber monday

Cyber Monday và Black Friday đều là ngày hội mua sắm lớn nguồn gốc từ Mỹ và hiện tại được hưởng ứng trên nhiều quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, Cyber Monday và Black Friday cũng có một vài điểm khác nhau cơ bản sau. Black Friday sẽ diễn ra chủ yếu giảm giá trực tiếp tại các cửa hàng, siêu thị.

Còn Cyber Monday là sự kiện giảm giá chỉ trên các trang bán hàng online. Do đó, Cyber Monday được xem là một phiên bản khác của Black Friday như khác ở chỗ là hoạt động online trực tuyến. Hiện nay thì ngày Black Friday cũng có những đợt khuyến mãi, giảm giá trên website mà không cần phải đợi đến ngày Cyber Monday.

Làm sao để mua được khuyến mãi

Ngày này sẽ diễn tra trên các trang thương mại điện tử, do đó để mua được khuyến mãi Cyber Monday khách hàng cần trang bị cho bản thân nhiều kiến thức và kinh nghiệm sau:

sale khuyến mãi giảm giá cyber monday

  • Nếu mua trên các trang TMDT mỹ như Amazon, Walmart thì bạn sẽ cần người thân tại Mỹ nhận giùm do ngày này Amazon không nhận ship hàng về Việt Nam.
  • Còn nếu bạn săn hàng giảm giá trong các trang TMDT trong nước lên xác định trước danh sách cần mua.
  • Sau đó tìm hiểu trên các website, cho sẵn vào giỏ hàng. Và nên đăng ký nhận thông báo để có thể trở thành những người đầu tiên mua hàng.

Sale Cyber Monday tại Điện Thoại Vui – Nhận ngay Deal giảm giá khủng

Hòa cùng niềm vui mua sắm, Điện Thoại Vui cũng có nhiều chương trình – dịch vụ sửa chữa điện thoại giảm giá hấp dẫn. Để biết nhận Deal giảm giá dịch vụ sửa điện thoại, laptop hãy truy cập website dienthoaivui.com.vn hoặc liên hệ 1800.2064.

Hỏi và đáp