Cyber Monday 2019

Cyber Monday 2019 – Nhận ngay khuyến mãi dịch vụ sửa chữa điện thoại

Trong những tháng cuối năm liên tục có những ngày sale lớn diễn ra, bên cạnh “Ngày hội mua sắm” – Backfriday thì các tín đồ công nghệ sẽ cũng không nên bỏ qua Cyber Monday. Vậy Cyber Monday là gì? Cyber Monday 2019 là ngày nào? Có ưu đãi gì trong Cyber Monday 2019? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Cyber Monday là gì? Tại sao lại có ngày này?

Cyber Monday còn được biết đến với tên gọi Ngày thứ 2 điện tử (hay công nghệ) cùng là ngày mua sắm lớn ở Mỹ bên cạnh Black Friday. Hiện nay, Cyber Monday cũng được lan tỏa ra nhiều quốc gia trên thế giới. Cyber Monday là ngày khởi động cho mùa mua sắm trên mạng Internet tại Mỹ giữa dịp Lễ Tạ ơn và Giáng sinh.

Cyber Monday được ra đời năm 2005 bởi 1 sáng kiến của trang bán hàng trực tuyến là shop.org – một trang web thuộc hiệp hội thương mại NRF – Hoa Kỳ. Do nhận thấy có tới khoảng 77% các trang TMDT có sự gia tăng giao dịch trong ngày thứ hai đầu tiên sau Lễ Tạ ơn năm 2004.

cyber monday dienthoaivui

Ngày này được tạo ra để giúp các khách hàng chưa săn được hàng giảm giá ngày Black Friday có thêm cơ hội. Cyber Monday chỉ diễn ra trên hình thức mua sắm trực tuyến, nhờ vậy khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm tại nhà, văn phòng,…

Cyber Monday 2019 là ngày nào? Cyber Monday và Black Friday

Cyber Monday là ngày thứ 2 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn. Do đó Cyber Monday 2019 sẽ rơi vào ngày 2/12/2019 tức là ngày thứ 2 đầu tháng 12 này.

cyber monday 2019 dienthoaivui

Cyber Monday và Black Friday đều là ngày hội mua sắm lớn nguồn gốc từ Mỹ và hiện tại được hưởng ứng trên nhiều quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, Cyber Monday và Black Friday cũng có một vài điểm khác nhau cơ bản sau. Black Friday sẽ diễn ra chủ yếu giảm giá trực tiếp tại các cửa hàng, siêu thị.

Cyber-Monday-2019-3

Còn Cyber Monday là sự kiện giảm giá chỉ trên các trang bán hàng online. Do đó, Cyber Monday được xem là một phiên bản khác của Black Friday như khác ở chỗ là hoạt động online trực tuyến. Hiện nay thì ngày Black Friday cũng có những đợt khuyến mãi, giảm giá trên website mà không cần phải đợi đến ngày Cyber Monday.

Làm sao để mua được khuyến mãi Cyber Monday 2019

Cyber Monday sẽ diễn tra trên các trang thương mại điện tử, do đó để mua được khuyến mãi Cyber Monday 2019 khách hàng cần trang bị cho bản thân nhiều kiến thức và kinh nghiệm sau:

khuyến mãi cyber monday dienthoaivui 2019

Nếu mua trên các trang TMDT mỹ như Amazon, Walmart thì bạn sẽ cần người thân tại Mỹ nhận giùm do ngày này Amazon không nhận ship hàng về Việt Nam. Còn nếu bạn săn hàng giảm giá trong các trang TMDT trong nước lên xác định trước danh sách cần mua. Sau đó tìm hiểu trên các website, cho sẵn vào giỏ hàng. Và nên đăng ký nhận thông báo để có thể trở thành những người đầu tiên mua hàng.

Cyber Monday 2019 tại Điện Thoại Vui – Nhận ngay Deal giảm giá dịch vụ sửa điện thoại, laptop

Hòa cùng niềm vui mua sắm Cyber Monday 2019, Điện Thoại Vui cũng có nhiều chương trình – dịch vụ sửa chữa điện thoại giảm giá hấp dẫn. Để biết nhận Deal giảm giá dịch vụ sửa điện thoại, laptop hãy truy cập website dienthoaivui.com.vn hoặc liên hệ 1800.2064.

Danh mục Tin tức Thẻ

Hỏi và đáp