Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE 7/8 PLUS DÁN CHỐNG VA ĐẬP ZEELOT FULL CAO CẤP

261.000  290.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.
Xóa

Dán cường lực iPhone 7/8 Plus Zeelot – Áo giáp bảo vệ màn hình hiệu quả

Apple iPhone 7/8 Plus đã có mặt khá lâu trên thị trường nhưng vẫn nhận được sự yêu thích của nhiều người dùng. Với nhu cầu bảo vệ màn hình smartphone, giúp smartphone bền hơn, dán chống va đập sẽ là lựa chọn rất tốt. Nhằm giúp bạn trang bị áo giáp cho màn hình smartphone, Điện Thoại Vui giới thiệu đến bạn sản phẩm dán màn hình Dán cường lực iPhone 7/8 Plus Zeelot, giúp bảo vệ màn hình iPhone chống va đập và hạn chế bám bẩn hiệu quả.

Thiết kế Full với phần viền màu trắng, độ trong suốt đạt 99%

Với thiết kế Full màn hình và phần viền có màu trắng, phụ kiện miếng dán Zeelot sẽ thích hợp với iPhone 7/8 Plus có màn hình màu trắng, giúp bảo vệ một cách toàn diện nhất. Nếu bạn sử dụng smartphone màu đen, bạn cũng có thể giúp điện thoại mình nổi bật hơn với miếng dán màu trắng.

Thiết kế Full với phần viền màu trắng, độ trong suốt đạt 99%

Bên cạnh đó, miếng dán Zeelot có độ trong suốt rất cao khi đạt độ trong suốt đến 99.9% giúp cho màn hình của bạn luôn rõ nét, không bị mờ, bị nhòe màn hình khi sử dụng miếng dán cũng như tạo nên vẻ đẹp nguyên bản cho smartphone của bạn.

Kính cường lực 9H, chống va đập, chống bám bẩn

Để hoàn thiện về khả năng chống va đập, chống trầy xước, miếng dán màn hình iPhone thương hiệu Zeelot đã sử dụng vật liệu cao cấp với độ cứng đạt chuẩn 9H. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm màn hình sẽ luôn được bảo vệ với tác dụng gấp 3 lần so với những miếng dán thường.

Kính cường lực 9H, chống va đập, chống bám bẩn

Miếng dán sẽ giữ cho màn hình luôn sáng bóng, không bị những vật sắc nhọn làm trầy xước cũng như bảo vệ khỏi nứt vỡ, va đập nếu chẳng may làm rơi iPhone. Ngoài ra, lớp phủ nano cũng giúp màn hình hạn chế bám bẩn, bám bụi, bám vân tay tốt hơn.

Dán cường lực iPhone 7/8 Plus Zeelot cao cấp tại Điện Thoại Vui

Dán cường lực iPhone 7/8 Plus của bạn với miếng dán Apple iPhone 7/8 Plus dán chống va đập Zeelot Full cao cấp trắng tại các cửa hàng Điện Thoại Vui. Khi mua miếng dán, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn dán điện thoại miễn phí, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình để bạn có trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

=> Xem thêm: Dán màn hình cường lực iPhone 7/8 Plus Kingkong chống nhìn trộm

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone 7, iPhone 7+, iPhone 8, iPhone 8+

Phụ kiện Tính năng

Chống va đập

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp