Tiết kiệm 10%

APPLE IPHONE 6/6S DÁN MÀN HÌNH

36.000  40.000 

- Tặng bao lì xì cho hóa đơn từ 200.000 đ
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Dán màn hình iPhone 6/ 6S – Thẩm mỹ, bảo vệ tối ưu

Bạn đang tìm một miếng dán màn hình có khả năng chống hiệu quả va đập từ màn hình smartphone. Vậy thì hãy tham khảo ngay sản phẩm dán màn hình iPhone 6/ 6S đang được kinh doanh tại Điện Thoại Vui.

Tương thích hoàn mỹ với iPhone 6, độ mỏng vừa ý

Dán màn hình cường lực iPhone có khả năng tương thích hoàn hảo và vặn với từng đường nét, góc cạnh của iPhone. Từng bộ phận quan trọng như loa trong, cảm biến được cắt gọt tỉ mỉ để đảm bảo cho khả năng vận hành và hoạt động của chiếc điện thoại này.

dán màn hình iPhone 6/ 6S

Ngoài ra, độ dày của mặt kính được hoàn thiện vừa phải, không quá dày cũng không quá mỏng, nhưng vẫn mang lại cảm giác sử dụng mượt mà, mọi thao tác đều trở nên trơn tru.

Chống bụi bẩn, bám vân tay và hạn chế tia bức xạ

Dán màn hình iPhone giúp cho bạn xua tan ngay nỗi lo trầy xước màn hình, hoàn thiện khả năng chống bụi bẩn, chống xước vô cùng hiệu quả. Từ đó cho tầm nhìn sử dụng một cách tốt nhất. Chỉ cần trang bị chiếc phụ kiện này, điện thoại của bạn sẽ được tăng cường khả năng bảo vệ và chống va đập.

dán màn hình iPhone 6/ 6S

Chưa kể trên bề mặt của dán màn hình còn được trang bị một lớp đặc biệt có khả năng giảm đi phần nào lượng bức xạ của màn hình điện thoại. Từ đó, sản phẩm có khả năng bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

Mua ngay dán màn hình iPhone 6/ 6S tại Điện Thoại Vui

Tuy iPhone 6/ 6S là hai thiết bị đã được ra đời cách đây rất lâu nhưng việc sửa chữa màn hình vẫn là điều không ai mong muốn. Vì thế để bảo vệ thẩm mỹ cũng như tiết kiệm chi phí thì bạn nên trang bị ngay dán màn hình tại Điện Thoại Vui.

Thông tin bổ sung

Phụ kiện dùng cho

iPhone 6, iPhone 6+, iPhone 6S, iPhone 6S+

Phụ kiện Tính năng

Chống trầy xước

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp