Dịch vụ cho khách hàng Doanh nghiệp tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ cho khách hàng Doanh nghiệp tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ cho khách hàng Doanh nghiệp tại Điện Thoại Vui

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Dịch vụ cho khách hàng Doanh nghiệp tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là hệ thống sửa chữa các thiết bị điện tử điện thoại, máy tính, laptop, macbook, đồng hồ thông minh,...  với chuỗi các cửa hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.  Bên cạnh phục vụ khách hàng trực tiếp tại các cửa hàng, Điện Thoại Vui cũng cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp. Hiện tại, đối tác của Điện Thoại Vui hiện là các nhà phân phối linh kiện chính hãng như Pisen, Energizer, các trung tâm bảo hành chính hãng . . . Điện Thoại Vui là đối tác của nhiều nhà phân phối linh kiện chính hãng Về nhân sự, đội ngũ kỹ thuật đông đảo gồm những thợ sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng hàng đầu tại Hà Nội, TP.HCM có khả năng sử dụng các máy móc hiện đại nhất và sửa chữa, can thiệp vào các thiết bị mới nhất trên thị trường. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hoạt động suốt tuần.  Dịch vụ chuyên nghiệp với nhân công tay nghề cao Ngoài ra, Điện Thoại Vui có đội ngũ kinh doanh và pháp chế tạo hợp đồng dịch vụ sửa chữa đảm bảo tính pháp lý và xuất hóa đơn VAT cho doanh nghiệp.  Một số dịch vụ cho doanh nghiệp của Điện Thoại Vui Một số dịch vụ cho doanh nghiệp của Điện Thoại Vui:

 • Đối với các khách hàng doanh nghiệp, Điện Thoại Vui có dịch vụ phục vụ tại nơi của doanh nghiệp : lắp đặt bảo trì laptop - máy tính ( nâng cấp ram, ổ cứng,… ), lắp đặt hệ thống wifi, camera,...
 • Đối với các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng sửa chữa : Điện Thoại Vui có dịch vụ sửa chữa điện thoại, máy tính với cho các cửa hàng và có chiết khấu cao, tiết kiệm chi phí bảo hành cũng như chi phí sửa chữa.

Mọi yêu cầu, quý đối tác vui lòng liên hệ với Điện Thoại Vui qua tổng đài miễn phí: 1800.2064 hoặc email : [email protected] Kính mong hợp tác với Quý anh chị!

Bạn đang đọc bài viết Dịch vụ cho khách hàng Doanh nghiệp tại Điện Thoại Vui tại chuyên mục Tin tức trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp ( 3 bình luận )
hello
L
Lưu Nguyễn Trọng Khoa
1 tuần trước
Mã đơn hàng: SO.DTV570AC.24.02.000438
YÊU CẦU KIỂM TRA LẠI CÁCH LÀM VIỆC CỦA CÁC BẠN CELLPHONES LẪN ĐTV
- Ngày 17/02 mình gửi máy bảo hành tại CellphoneS 674 Âu Cơ.
- Ngày 21/2 lúc 19:37 ĐTV gọi báo mình máy hư nguồn trên main, báo giá sửa 2tr6 bảo hành 6 tháng, mình chất vấn lại máy có mua gói bảo hành S24+ đến 8/4/2024 mới hết bảo hành sao lại sửa tính tiền, bạn nhân viên nói sẽ kiểm tra và liên hệ lại trước 17h ngày hôm sau 22/2 nhưng không gọi như hẹn.
- Hôm nay 24/2 ĐTV gọi cho mình báo máy có dấu hiệu sửa bên ngoài nên không đủ điều kiện bảo hành, là sao? các bạn đang cố tình viện lý do chối bỏ trách nhiệm bảo hành gói S24+ các bạn đã bán à?
Tại sao hôm 21/2 khi gọi báo giá sửa các bạn không nói máy đã có dấu hiệu sửa bên ngoài mà nay mới báo? điều gì chứng mình người tác động không phải là ĐTV đã bung máy trong quá trình mình gửi máy bảo hành?
CÁC BẠN CÓ THẤY AI NGU ĐẾN MỨC BỎ 1TR RA MUA GÓI BẢO HÀNH S24+ ĐỂ KHI ĐIỆN THOẠI HƯ LẠI MANG RA BÊN NGOÀI SỬA TRƯỚC, SỬA KHÔNG ĐƯỢC MỚI MANG ĐI CELLPHONES BẢO HÀNH KHÔNG? CÁC BẠN VIỆN LÝ DO NÀO THÔNG MINH HƠN CHÚT ĐI CHỨ!
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
1 tuần trước
Điện Thoại Vui xin chào Anh Lưu Nguyễn Trọng Khoa ạ.
Dạ trước tiên em rất lấy làm tiếc khi đọc được phản hồi của Anh Khoa về chất lượng dịch vụ tại cửa hàng CellphoneS - Điện Thoại Vui và xin gửi lời xin lỗi đến Anh khi chưa thể mang đến Anh trải nghiệm tốt nhất ạ.
Những phản hồi của Anh, em xin phép ghi nhận thông tin, phản hồi đến bộ phận liên quan để có thể tìm phương án xử lý và hỗ trợ tốt nhất đến Anh Khoa ạ
Bên em xin mạn phép liên hệ trực tiếp qua điện thoại để có thể hỗ trợ Anh tốt nhất trước 21h hôm nay sau khi kiểm tra các thông tin và có hướng xử lý, hỗ trợ đến mình ạ.
Em cảm ơn Anh Khoa đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Điện Thoại Vui - CellphoneS và đã để lại phản ánh dưới góc nhìn của một khách hàng về những vấn đề chưa hài lòng và em xin phép ghi nhận, cải thiện nhiều hơn và để có thể phục vụ khách tốt nhất trong thời gian tới ạ.
Em xin thông tin tới Anh Khoa và chúc Anh nhiều sức khoẻ.
Thân mến!
L
Lưu Nguyễn Trọng Khoa
1 tuần trước
Nhờ bộ phận CSKH thu thập thông tin từ CellphoneS và ĐTV để có phản hồi sớm nhất.
Đồng thời kiểm tra lại quy trình mở máy sửa mà không có sự giám sát từ khách cũng như việc mở máy từ 21/2 đến 24/2 mới báo từ chối bảo hành vì lý do hết sức tào lao.
KHÔNG AI BỎ TIỀN RA MUA GÓI BẢO HÀNH ĐỂ KHI MÁY HƯ THÌ MANG RA BÊN NGOÀI SỬA TRƯỚC, SỬA KHÔNG ĐƯỢC MỚI MANG ĐI BẢO HÀNH CẢ, QUÁ VÔ LÝ!
avt quản trị viênQuản trị viên QTV
1 tuần trước
Điện Thoại Vui xin chào Anh Lưu Nguyễn Trọng Khoa ạ.
Dạ, vâng ạ. Thông tin trên em cũng đã chuyển qua bộ phận liên quan kiểm tra và sẽ liên hệ, phản hồi sớm đến Anh trước 21h hôm nay ạ
Em cảm ơn và xin thông tin đến Anh ạ. Thân mến!
V
Võ Phương
2 năm trước
Lừa đảo, thiếu trách nhiệm, mọi người đừng tin và mua phụ kiện của dienthoaivui nữa. Tôi có mua 1 cục sạc macbook pro 2010 ở đây, bảo hành 12 tháng. Khi mua mình mang máy lên tận nơi để nhân viên kỹ thuật tư vấn cụ thể nên mua loại nào sử dụng được. Mua về mới sử dụng được 9 tháng, còn nguyên tem, nguyên nylon và niêm phong, tự động cục sạc kêu 1 cái tách và có khói bốc lên từ bên trong củ sạc. Mình mang lên bảo hành thì bảo ko sửa được, không bảo hành, kêu mình đem đi chỗ khác hay mua cục mới sài.
Mình bị lừa 1 lần chứ ko bao giờ có lần thứ 2 nha dienthoaivui. Ăn được cục sạc đó thì ăn đi nha.
Đồ lừa đảo.
Mình tên Phương, số đt để lại đây luôn nè, cục sạc mình đang để ở của hàng Nguyễn Thị Thập Q7 luôn đó, nếu Quản Lý công ty muốn đối chứng thì gọi cho tôi. 0967876081.
Lừa đảo và dịch vụ tệ hại.
avt quản trị viênChí Thành ĐTV QTV
2 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào Anh Phương
Điện Thoại Vui rất lấy làm tiếc khi nhận được phản hồi và gửi lời xin lỗi đến Anh Phương khi chưa thể mang đến Anh trải nghiệm tốt nhất tại Điện Thoại Vui
Hiện tại đối với phụ kiện hoặc đa số các thiết bị điện tử, sản phẩm sẽ được bảo hành lỗi từ nhà sản xuất như các lỗi không hoạt động được, đối với các trường hợp có dấu hiệu lạ có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như qua tác động va đập, ngấm nước, nguồn điện vào không phù hợp gây ảnh hưởng đến sản phẩm vì thế những trường hợp trên chưa nằm trong chính sách bảo hành
Tuy nhiên là hệ thống sửa chữa, Điện Thoại Vui vẫn mong muốn có biện pháp xử lý linh động nên xin tiếp nhận sản phẩm để sửa chữa nếu được, nhưng rất tiếc chưa thể sửa chữa được
Trong quá trình tiếp nhận và giao tiếp của nhân viên tại cửa hàng có phần chưa khéo léo nên làm Anh Phương phiền lòng
Như đã trao đổi trực tiếp Anh Phương đã hiểu rõ hơn về quyền lợi bảo hành của sản phẩm cũng như đồng ý phương án bên em sẽ bảo hành bộ sạc khác và Anh Phương chỉ mất 50% phí , cũng như cho bên em những đóng góp thiếu sót của bên em dưới góc nhìn của một khách hàng
Điện Thoại Vui cảm ơn Anh Phương đã để lại chia sẻ và cho bên em có cơ hội phục vụ Anh
Xin cảm ơn Anh Phương và chúc Anh một ngày tốt lành, Điện Thoại Vui sẽ liên hệ Anh sớm nhất khi sẩn phẩm về hàng ạ .
Thân mến
N
Nguyen thanh thang
3 năm trước
Mo mā the sim chu khoa sim ko Có song cai dac lai trang wern
avt quản trị viênThành Tín ĐTV QTV
3 năm trước
Điện Thoại Vui xin chào anh Thắng
Dạ anh có thể chia sẻ thêm giúp em về tình trạng lỗi của máy cụ thể hơn và tên dòng máy anh đang sử dụng để em kiểm tra thông tin hỗ trợ anh ạ
Mong nhận được sự phản hồi sớm nhất từ anh. Thân mến !
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: [email protected] – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm