Thủ thuật

Sửa chữa điện thoại bị hở màn hình, bung keo ở đâu giá hợp lý

Trong quá trình sử dụng điện thoại sau một thời gian bạn vô tình phát hiện ra chiếc điện thoại của bạn bị hở màn hình, bung keo. Điều này khiến cho nhiều người hoang mang không biết vì sao mà điện thoại của mình gặp phải tình trạng này và nó còn gây ra khó chịu vì làm chất lượng hiển thị hình ảnh trên chiếc điện thoại của bạn bị giảm. Vì thế khi gặp phải trường hợp này bạn nên sửa chữa, thay màn hình điện thoại chính hãng ở đâu và giá cả thế nào.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng điện thoại bị hở màn hình, bung keo

Theo các kỹ thuật viên tại hệ thống Điện Thoại Vui, các nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng điện thoại bị hở màn hình, bung keo là:

 • Do tấm nền màn hình của chiếc điện thoại của bạn lắp ráp không kỹ dẫn đến tình trạng điện thoại bị bung màn hình
 • Pin điện thoại bị chai, phồng cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng điện thoại bị bung keo khiến màn hình
 • Trong quá trình sản xuất, quá trình lắp ráp bị lỗi khiến cho màn hình bị hở keo.
 • Ngoài ra còn có thêm trường hợp đó là chiếc điện thoại của bạn đã từng thay thế màn hình các trung tâm sửa chữa không chính xác, xảy ra sai sót hoặc dùng keo kém chất lượng.
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng điện thoại bị hở màn hình, bung keo
Tấm nền màn hình kém chất lượng, có thể bị bung bất cứ lúc nào
Nguyên nhân dẫn đến tình trạng điện thoại bị hở màn hình, bung keo
Sử dụng pin kém chất lượng hoặc pin bị chai có thể làm điện thoại bị hở viền

Cách sửa điện thoại bị hở viền màn hình

Cách khắc phục màn hình bị hở, bung keo

 • Kiểm tra pin của điện thoại của bạn. Nếu pin của chiếc điện thoại của bạn bị phồng, chai bạn cần phải thay pin điện thoại chính hãng mới cho chiếc điện thoại của mình.
 • Nếu máy mới mua mà bạn gặp trường hợp này thì bạn cần phải mang điện thoại của bạn đến các trung tâm bảo hành để được bảo hành sửa chữa chính hãng.
 • Trường hợp nếu bạn mua lại máy đã qua sử dụng bạn cần phải kiểm tra kỹ chiếc điện thoại của mình hoặc đem đến các trung tâm sửa chữa có uy tín để kiểm tra tình trạng chiếc điện thoại của mình.

Xem thêm top 100 thủ thuật điện thoại hay ho ít ai biết.

Nơi sửa chữa điện thoại bị bung keo màn hình và chi phí thay sửa chữa

Đối tình trạng điện thoại bị hở bung keo, bị hở màn hình chỉ có một cách duy nhất đó là bạn nên đem chiếc điện thoại của bạn đến trung tâm sửa chữa điện thoại, bảo hành uy tín để dán keo màn hình điện thoại, hoặc thay màn hình mới khi thiết bị, màn hình điện thoại bị hở mép

Bạn hãy mang máy bị hở bung keo, phản quang điện thoại đến các cửa hàng thuộc Hệ thống Điện Thoại Vui tại Tp.HCM và Hà Nội. Tại đây chúng tôi thực hiện với các phương châm:

 • Trung thực tận tâm với khách hàng
 • Chuyên nghiệp lấy ngay
 • Tiết kiệm tối ưu cho khách hàng
 • Bảo hành toàn quốc

khắc phục màn hình bị hở, bung keo tại Điện Thoại Vui

Đến với Điện Thoại Vui bạn luôn yên tâm hài lòng với chất lượng dịch vụ, quy trình rõ ràng và luôn đặt chất lượng về sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Bạn đang đọc bài viết Sửa chữa điện thoại bị hở màn hình, bung keo ở đâu giá hợp lý tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Dịch vụ liên quan

Hỏi và đáp