Tin tức

Điện thoại hư hỏng cho biết bạn cần gì để thành công hơn trong năm 2018

Điện thoại hư hỏng, gặp lỗi,.. là chuyện mà ai cũng từng gặp qua một lần trong đời. Tuy nhiên, điện thoại hư hỏng gần cuối năm cũng còn cho bạn biết mình đang cần gì, thiếu gì,… Để thành công hơn trong năm mới. Hãy xem thử điện thoại bạn hư gì để biết bạn cần gì..

1. Điện thoại chai pin:

Sức khỏe của điện thoại phụ thuộc vào viên pin rất nhiều. Nếu một chiếc điện thoại có pin yếu thì sẽ không giúp bạn có trải nghiệm tốt. Điều này muốn nhắn nhủ bạn trong năm 2018 cần phải có sức khỏe tốt thì mới đạt được thành tích cao trong mọi lĩnh vực.

Thay pin bị chai - Sức khỏe dồi dào
Thay pin bị chai – Sức khỏe dồi dào

2. Màn hình vỡ:

Màn hình rơi vỡ khiến khả năng hiển thị không còn tốt, cảm ứng không còn hoạt động. Màn hình là phần quan trọng nhất giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời, nhìn thấy những thứ hay trong cuộc sống. Điều này có nghĩa bạn cần tìm đến một nguồn sáng tạo mới để có thể vững bước trong năm 2018.

Thay màn hình vỡ - Khơi nguồn sáng tạo
Thay màn hình vỡ – Khơi nguồn sáng tạo

3. Điện thoại hư vỏ:

Các bộ phận của điện thoại đều được giới hạn bên trong chiếc vỏ. Một khi điện thoại hư vỏ (trầy xước, cấn móp,..) thì phần cần phải lớp vỏ đó đi và thay vỏ mới. Điều này có nghĩa là bạn cần phá vỡ giới hạn bạn thân để có thể chiến đấu tốt trong năm 2018.

 width=
Thay vỏ lên đời – Phá vỡ giới hạn

4. Màn hình bể kính:

Khi màn hình bể kính bạn có thể nghĩ ngay đến thay màn hình nhưng khoan. Hãy xem lại cảm ứng thế nào, nếu còn tốt có thể bạn chỉ cần thay ép kính. Điều này nhắc nhở bạn trong năm 2018, việc gì cũng nên suy nghĩ kỹ lưỡng. Trong một vấn đễ hãy giải quyết nó một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Đó chính học cách làm khác đi thay vì cách bình thường.

 width=
Ép kính màn hình – Học làm cách khác

5. Hỏng loa trong/ngoài:

Loa rè hoặc tắt tiếng khiến bạn không nghe gọi được, không nghe nhạc được. Bạn cần phải thay cái mới, đồng nghĩa với việc bạn cần phải thay đổi không gian trở nên rồn ràng, ấm áp và vui tươi. Để tinh thần thoải mái và hoàn thành tốt mục tiêu đặt ra trong năm mới.

 width=
Thay loa trong/ngoài – Rộn ràng ấm áp

6. Camera trước bị hỏng:

Bạn luôn phải nhìn mình trước gương trước khi bước ra đường. Và khi selfie bạn lại nhìn thấy chính mình sau đó là chỉnh chu tạo dáng sao cho đẹp. Thay camera trước mang nghĩa nhắc bạn nhìn lại bản thân mỗi khi có việc không hay xảy ra. Hãy hòa nhã và xem xét bản thân. Đây là chìa khóa để bạn tiến xa hơn trong năm 2018.

 width=
Thay camera trước – Nhìn lại bản thân

7. Camera sau bị hỏng:

Camera sau giống như con mắt của điện thoại, nó nhìn nhận thế giới xung quanh và cho bạn nhìn thấy qua màn hình. Khi hư camera thì bắt buộc phải thay camera mới. Đồng nghĩa trong năm nay bạn nên thay đổi cách nhìn mới, nhìn từ nhiều góc độ cho cùng một sự việc. Hãy đặt mình trong hoàn cảnh của người khác, để hiểu họ hơn và gắn kết với mọi người.

 width=
Thay camera sau – Thay đổi cách nhìn

Bài viết mang tính tham khảo từ nhiều góc nhìn. Nên dù bạn có hư hỏng điện thoại hay không thì cũng nên thay đổi tích cực để năm mới 2018 thu hoạch được nhiều thành tích hơn.

Hỏi và đáp

Index