Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Điện thoại Samsung mất chế độ rung và bạn phải làm gì?

Tính năng rung là tính năng cơ bản và cũng là một tính năng quan trọng trên các dòng điện thoại, giúp cho người dùng nhận biết được các báo hiệu như: tin nhắn, cuộc gọi tới khi người dùng không tiện bật âm thanh. Hiện nay, một số người dùng các sản phẩm của Samsung phản ánh rằng điện thoại của họ bị mất thông báo rung mà không hiểu lý do tại sao. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để xử lý trường hợp điện thoại samsung bị mất chế độ rung trước khi quyết định đem ra cửa hàng sửa chữa điện thoại.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng điện thoại Samsung không rung

Điện thoại Samsung tự nhiên không rung và bạn phải làm gì!

 • Bạn đã tắt chế độ rung trên điện thoại.
 • Lỗi từ nhà sản xuất.
 • Do bạn cài các ứng dụng không tương thích khiến cho phần mềm bị xung đột và gây ra tình trạng mất rung.
 • Trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại của bạn bị va đập và thấm nước làm hư hỏng phần cứng bên trong.
 • Có thể bạn đang bật chế độ không làm phiền trên điện thoại Samsung, điều này cũng làm cho chế độ rung không hoạt động.

Cách khắc phục tình trạng điện thoại không rung

Để khắc phục tình trang điện thoại Samsung bị mất chế độ rung, bạn có thể thử các cách sau mà Điện Thoại Vui tổng hợp được:

Điện thoại Samsung tự nhiên không rung và bạn phải làm gì!

 • Bạn hãy vuốt màn hình từ trên xuống dưới và quan sát ở biểu tượng chiếc loa để kiểm tra xem bạn có đang để máy ở chế độ tắt âm hay không. Nếu có, bạn hãy chạm vào đó cho đến khi loa sáng để bật âm thanh cũng như chế độ rung lên.
 • Vào phần cài đặt >> Chọn Sound and Notifications >> Tiếp tục chọn Vibrations. Tại đây, tất cả các danh mục rung sẽ hiện ra, bạn có thể bật chế độ rung nào tùy thích dựa vào nhu cầu của bạn. Đặc biệt, bạn nên chạm vào phần mức độ rung Vibration intensity để kiểm tra xem mình đã để chế độ rung ở mức cao nhất hay chưa.
 • Xóa những phần mềm không tương thích.
 • Reset lại chiếc điện thoại Samsung của bạn.
 • Nếu đã thử các cách trên nhưng tình trạng chiếc điện thoại Samsung vẫn không rung thì có thể thiết bị của bạn đã bị lỗi phần cứng, bạn cần phải mang chiếc điện thoại của bạn đến các trung tâm bảo hành, sửa chữa điện thoại uy tín để khắc phục tình trạng này.

Địa chỉ giúp bạn khắc phục tình trạng diện thoại Samsung tự nhiên không rung uy tín chuyên nghiệp

Nếu các bạn muốn tìm kiếm những nơi sửa chữa điện thoại có uy tín, chuyên nghiệp thì bạn hãy đến địa chỉ cửa hàng Điện Thoại Vui.

Điện thoại Samsung tự nhiên không rung và bạn phải làm gì?

Đến với Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu những lo lắng của quý khách hàng khi chiếc điện thoại thân thiết của mình gặp lỗi. Khách hàng tại cửa hàng Điện Thoại Vui sẽ được trao đổi chính xác cách sửa chữa điện thoại của mình, đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hạnh phúc nhất.

Bạn đang đọc bài viết Điện thoại Samsung mất chế độ rung và bạn phải làm gì? tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Xem thêm:

  Hỏi và đáp