Tin tức

Điện Thoại Vui – Đại lý uỷ quyền chính hãng của Pisen

Điện Thoại Vui – Đại lý ủy quyền chính hãng của Pisen 

Dưới sự phát triển không ngừng của khoa học – kỹ thuật, các thiết bị, phụ kiện thông minh như pin điện thoại, củ cáp sạc, loa,… ngày càng phổ biến. Trong, những thương hiệu cung cấp nổi bật nhất phải kể đến Pisen. Tuy nhiên, tình trạng hàng giả – hàng nhái kém chất lượng tràn lan thì việc lựa chọn những đơn vị phân phối chính hãng là một điều quan trọng. Tại Việt Nam, Điện Thoại Vui tự hào là đại lý ủy quyền chính hãng của Pisen.

Những lợi ích khi sử dụng phụ kiện Pisen

Pisen là thương hiệu phụ kiện – linh kiện nổi tiếng với hơn 16 năm kinh nghiệm nghiên cứu phát triển phụ kiện số, đây là sự lựa chọn của hơn 200 triệu khách hàng đến từ hơn 37 quốc gia. Do đó, việc trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả, hàng xách tay Pisen. Tuy nhiên, việc lựa chọn mua linh kiện Pisen chính hãng mang lại nhiều lợi ích như:

Xem thêm: Hướng dẫn nhận biết pin Pisen chính hãng khi thay pin điện thoại

https://dienthoaivui.com.vn/phu-kien/

Sau đây là các lý do bạn nên lựa chọn sản phẩm PISEN cho thiết bị của bạn:

  • Các sản phẩm Pisen phân phối chính hãng tại Việt Nam đều kèm theo gói bảo hiểm 2 triệu USD
  • Phụ kiện số kèm theo gói bảo hành 18 tháng (Đổi mới nguyên hộp), Linh kiện số (Pin, màn hình) kèm theo gói bảo hành 12
  • Các sản phẩm từ pin, cáp, màn hình đều được sản xuất trực tiếp với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đáp ứng được nhu cầu khắt khe về chất lượng của người dùng.
  • Linh kiện Pisen cam kết tỷ lệ lỗi bảo hành của PISEN không quá 0.5%

Do đó, khi lựa chọn những hàng giả, hàng kém chất lượng không chỉ mang lại chất lượng sản phẩm kém mà còn không an toàn khi sử dụng. Hay sử dụng hàng xách tay chất lượng tương hàng chính hãng với giá rẻ nhưng không được hưởng những gói bảo hành với thời gian lâu dài. Do đó, để đảm bảo quyền lợi, hãy chọn cho mình những sản phẩm phụ kiện chính hãng đến từ Pisen.

Điện thoại Vui – đại lý ủy quyền chính hãng của Pisen

Là những phụ kiện nổi tiếng toàn cầu, để giúp người dùng có thể dễ dàng sở hữu những phụ kiện chính hãng, Pisen sẽ chọn cho mình đại lý ủy quyền tại từng nơi. Tại Việt Nam, Điện Thoại Vui chính là đại lý ủy quyền chính hãng của Pisen.

Điện thoại Vui - đại lý ủy quyền chính hãng của Pisen

Do đó, khi mua các sản phẩm Pisen chính hãng tại Điện Thoại Vui, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như được hưởng các gói bảo hành lâu dài.

Các sản phẩm Pisen và hiện có tại Điện Thoại VuiCác sản phẩm Pisen và hiện có tại Điện Thoại Vui:

Phụ kiện Pisen:

  • Pin Samsung, iPhone
  • Màn hình iPhone
  • Phụ kiện củ, cáp sạc, pin dự phòng
  • Loa, tai nghe

Mua ngay phụ kiện Pisen chính hãng, giá ưu đãi tại Điện Thoại Vui

Mua ngay phụ kiện Pisen chính hãng, giá ưu đãi tại Điện Thoại Vui

Để sở hữu cho mình những phụ kiện cáp sạc, pin dự phòng, pin iPhone chính hãng với nhiều khuyến mãi hãy đến Điện Thoại Vui – đại lý ủy quyền chính hãng của Pisen tại Việt Nam.

 

Hỏi và đáp