Tin tức

Điện Thoại Vui – Đại lý ủy quyền chính hãng của Vmas Việt Nam

Thay pin iPhone nói riêng và thay pin điện thoại nói chung là một trong những dịch vụ sửa chữa điện thoại hàng đầu. Với pin, người dùng có thể lựa chọn nhiều thương hiệu khác nhau, và một trong những thương hiệu Việt nổi bật đó là Vmas. Khi thay pin Vmas, người dùng nên chọn mua ở những trung tâm uy tín để đảm bảo chất lượng. Một trong những địa điểm cần tham khảo đó là Điện Thoại Vui – Đại lý ủy quyền chính hãng của Vmas Việt Nam.

Lợi ích khi mua phụ kiện Vmas chính hãng

Vmas là thương hiệu phân phối pin, linh kiện, phụ kiện điện thoại của Việt Nam. Trong đó nổi bật nhất là dòng pin Vmas. Khi sử dụng phụ kiện Vmas chính hãng, người dùng sẽ có những quyền lợi như:

Lợi ích khi mua phụ kiện Vmas chính hãng

Về bảo hành:

  • Thời gian tiếp nhận nhanh chóng, quá trình nhận – trả không quá 5 ngày làm việc
  • Bảo hành 12 tháng với tất cả sản phẩm, có những sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành lâu hơn
  • Khi nhận bảo hành, sẽ trực tiếp đổi mới – không sửa chữa.

Về sản phẩm:

  • Sản phẩm Vmas đạt chất lượng cao với quy trình sản xuất nghiêm ngặt
  • Độ bền cao, cao hơn các sản phẩm thông thường
  • Tương thích nhiều thiết bị
  • Giá cả phải chăng

Điện Thoại Vui – Đại lý ủy quyền chính hãng của Vmas tại Việt Nam

Để sở hữu sản phẩm, pin Vmas chính hãng, khách hàng nên chọn mua tại những đại lý ủy quyền chính hãng. Tại Hà Nội và Hồ Chí Minh người dùng có thể đến với Điện Thoại Vui. Với việc là một trong những đại lý ủy quyền chính hãng Vmas, khi mua hàng tại đây, khách hàng sẽ được hưởng chất lượng sản phẩm, bảo hành như mua từ chính Vmas.

Điện Thoại Vui – Đại lý ủy quyền chính hãng của Vmas tại Việt Nam

Một số sản phẩm, phụ kiện Vmas chính hãng đang có mặt tại Điện Thoại Vui đó là pin Vmas dung lượng chuẩn cho iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max, Xr, X, Xs, Xs Max,…

Mua phụ kiện, pin Vmas chính hãng – giá ưu đãi tại Điện Thoại Vui

Khi khách hàng mua, sử dụng dịch vụ thay pin Vmas chính hãng tại đại lý ủy quyền Vmas – Điện Thoại Vui sẽ được đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng cùng thời gian bảo hành lâu dài tới 18 tháng.

Mua phụ kiện, pin Vmas chính hãng - giá ưu đãi tại Điện Thoại Vui

Bên cạnh đó là chính sách giảm giá, ưu đãi hấp dẫn, để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập website dienthoaivui.com.vn. Ngoài ra, với khách hàng thành viên sẽ còn có chương trình ưu đãi dành riêng. Nhanh tay đến Điện Thoại Vui để sở hữu phụ kiện Vmas chính hãng – giá rẻ nhất.

 

Hỏi và đáp