Tránh dịch Corona – Điện Thoại Vui sửa chữa điện thoại – laptop giao nhận tận nhà

Để biết cụ thể cửa hàng nào đang tạm đóng, cửa hàng vẫn còn mở cửa vui lòng gọi tổng đài miễn phí: 1800.2064

Tránh dịch Corona – Điện Thoại Vui sửa chữa điện thoại – laptop giao nhận tận nhà

Chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19, Điện Thoại Vui sẽ tạm đóng một số cửa hàng trong khu vực có yêu cầu đóng cửa từ chính quyền. Tuy nhiên, lúc này điện thoại, laptop của Quý khách gặp vấn đề hay muốn nâng cấp laptop để làm việc tại nhà thì Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại – laptop tại nhà của Điện Thoại Vui.

Điện Thoại Vui sửa chữa điện thoại – laptop giao nhận tận nhà

Khi sử dụng dịch vụ sửa điện thoại – laptop tại nhà tại Điện Thoại Vui, Quý khách sẽ được trải nghiệm quy trình sửa chữa như sau:

Quá trình tiếp nhận máy:

+ Quý khách có đặt dịch vụ sửa chữa trên website hoặc trực tiếp qua tổng đài miễn phí : 1800.2064 . Sau đó nhân viên Điện Thoại Vui sẽ đến địa chỉ khách hàng đặt dịch vụ sửa để nhận lại thiết bị cần sửa .

+ Quý khách hàng vui lòng kiểm tra giấy giới thiệu của Điện Thoại Vui mà nhân viên đem theo cùng thông tin CMND của nhân viên trước khi giao thiết bị cho nhân viên.

+ Nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy ghi nhận thông tin lên biên bản nhận máy và khách hàng sẽ được ký lên giấy niêm phong lên tem dán vào vị trí ốc mở máy hoặc phần cạnh mở các thiết bị và Quý khách hàng giữ lại 1 biên bản giao nhận thiết bị .

+ Nhân viên Điện Thoại Vui chụp hình thiết bị đã nhận và gửi về quản lý.

Quá trình sửa chữa:

Sau khi tiếp nhận nhận máy từ khách hàng, máy sẽ được đem về sửa ở Điện Thoại Vui. Toàn bộ quy trình sửa chữa đều được tiến hành trước camera giám sát cho tới khi dán tem bảo hành lại. Nếu có phát sinh sau đó thì toàn bộ quá trình mở máy kiểm tra lại đều được tiến hành trước camera.

Quý khách hàng có thể yêu cầu xem lại quá trình sửa chữa này trong thời gian 1 tuần từ sau khi giao thiết bị.

– Sau khi hoàn tất sửa chữa, cửa hàng sẽ chuyển trả lại thiết bị cho khách hàng và thanh toán tại nơi giao.

Sửa chữa dưới camera

Quá trình trả máy:

+ Kỹ thuật sẽ gọi điện báo trước cho khách hàng trước khi trả máy
+ Khách hàng trình phiếu nhận
+ Hỗ trợ khách test máy, kiểm tra các chức năng và chuyển giao phiếu bảo hành cho khách hàng.

Việc giao nhận thiết bị sửa tại nhà đều được miễn phí, số tiền Quý khách cần thanh toán là chi phí sửa chữa thiết bị đã được Điện Thoại Vui thông báo qua tổng đài hoặc trên website .

Đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với khách hàng

Mọi nhân viên khi giao máy, nhận máy sẽ được trang bị đầy đủ khẩu trang, mũ kính chống giọt, bình xịt khuẩn / nước rửa tay và thực hiện đầy đủ quy trình phòng tránh dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn và sự yên tâm cho khách hàng cũng như nhân viên của Điện Thoại Vui.

Đảm bảo an toàn 100% khi tiếp xúc với khách hàng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại – laptop của Điện Thoại Vui tại nhà trong thời gian này

– Tuân thủ các quy định của nhà nước đẩy lùi đại dịch

– Hạn chế tối đa rủi ro về sức khỏe

– Việc giao nhận tại nhà hoàn toàn miễn phí, Quý khách hàng chỉ thanh toán đúng số tiền dịch vụ sửa chữa như đến cửa hàng

– AN tâm tuyệt đối về sự minh bạch quy trình sửa chữa – vì đã được camera lưu lại cũng như việc ký niêm phong các chốt mở máy

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại - laptop tại Điện Thoại Vui

Đến với Điện Thoại Vui thiết bị của bạn sẽ được sửa chữa nhanh chóng, chất lượng, uy tín và vẫn đảm bảo sức khỏe. Nếu có nhu cầu sửa chữa điện thoại – laptop tại nhà hãy gọi ngay hotline 1800.2064 để được hỗ trợ.

Quyết thắng đại dịch

Để biết cụ thể cửa hàng nào đang tạm đóng, cửa hàng vẫn còn mở cửa vui lòng gọi tổng đài miễn phí : 1800.2064

Hỏi và đáp