Thủ thuật

Độ vỏ iPhone 11 cũ lên 12 ở đâu uy tín? Giá bao nhiêu?

Series iPhone 12 sở hữu thiết kế khung viền phẳng sang trọng đã biến mất từ sau mẫu iPhone 6S. Thiết kế xưa cũ nhưng sang trọng này đã từng được rất nhiều người yêu thích, chính điều này khiến dịch vụ độ vỏ iPhone 12 Series được quan tâm hơn bao giờ hết. Nhưng độ vỏ iphone 11 lên 12 ở đâu uy tín? Giá bao nhiêu?

Độ vỏ iPhone 12 là gì? Nguồn gốc độ vỏ iPhone 12

Độ vỏ iP 11 lên 12 là dịch vụ thay vỏ mới giúp thay đổi ngoại hình iP 11 tương tự 12 như khung viền vuông, vát phẳng, mặt lưng kính.

Tuy nhiên, linh kiện bên trong vẫn giữ nguyên của iPhone 11 và không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng.

Độ vỏ iPhone 12 là gì? Nguồn gốc độ vỏ iPhone 12

Dịch vụ độ vỏ iP 12 được bắt nguồn từ khu chợ đồ điện tử Hoa Cường Bắc, Thâm Quyến. Dịch vụ giúp thay đổi ngoại hình một chiếc điện thoại trở nên giống iPhone 12, từ khung viền vát phẳng đến nước sơn giống như điện thoại nguyên bản.

Vì sao cần độ vỏ iPhone 11 lên 12 ?

Có nhiều nguyên nhân để người dùng quyết định sử dụng dịch vụ độ vỏ iPhone 11 lên iPhone 12, một trong số đó phải kể đến như:

Người dùng sử dụng iPhone cũ, muốn nâng cấp lên mẫu iPhone mới nhất nhưng không đủ tài chính. Việc độ vỏ iPhone 12 giúp người dùng có cảm giác như đang sử dụng mẫu iPhone mới nhất.

Người dùng thích thiết kế iPhone 12 nhưng cảm thấy iPhone cũ vẫn dùng tốt. Sử dụng dịch vụ độ vỏ iPhone 12 giúp xử lý được vấn đề này.

Độ vỏ iP 12 giá bao nhiêu?

Hiện nay có nhiều dịch vụ độ vỏ iPhone 12, mỗi dịch vụ sẽ có những mức giá khác nhau. Theo các thương gia, các mẫu iPhone cũ đều có thể thực hiện độ vỏ lên iPhone 12. Mức giá độ vỏ iPhone 12 giao động từ 1,5 triệu đến 3.5 triệu.

Khi quyết định độ vỏ, người dùng nên chọn những cửa hàng sửa chữa uy tín để tránh những ảnh hưởng không đáng có.

 giá bao nhiêu?

Dịch vụ độ vỏ iphone 11 lên 12 lấy ngay – giá ưu đãi tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín – chất lượng. Tại Điện Thoại Vui, dịch vụ độ vỏ diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 2 – 3 tiếng, người dùng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi, thậm chí có thể chờ và lấy ngay. Tuy nhiên, người dùng nên đặt lịch sửa chữa trước (Khoảng từ 7-10 ngày để shop chuẩn bị trước linh kiện cần thiết)

Tại Điện Thoại Vui có nhiều dịch vụ độ vỏ lên iPhone 12 khác nhau như:

  • Độ vỏ iPhone Xs Max lên iPhone 12 Pro Max
  • Độ vỏ 11 Pro Max lên 12 Pro Max
  • Độ vỏ 11 Pro lên 12 Pro
  • Độ vỏ iPhone XR lên iPhone 12
  • Độ vỏ iP 11 lên iP 12
  • Độ vỏ iPhone X lên iPhone 12

Dịch vụ độ vỏ lên iPhone 12 chính hãng – giá ưu đãi tại Điện Thoại Vui

Tại đây, quá trình độ vỏ 11 lên 12 được thực hiện bởi đội ngũ thợ sửa chữa điện thoại tay nghề cao. Quá trình độ vỏ, hầu như toàn bộ linh kiện chính sẽ phải tháo nên có thể sẽ ảnh hưởng đến một số tính năng như chống nước, sạc không dây,…

Do đó người dùng cần cân nhắc trước khi thực hiện. Mọi thắc mắc hãy gọi ngay hotline 1800.2064 (miễn phí) để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Bạn đang đọc bài viết Độ vỏ iPhone 11 cũ lên 12 ở đâu uy tín? Giá bao nhiêu? tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp