Tiết kiệm 15% KHÔNG BẢO HÀNH

Độ vỏ iPhone 6 Plus lên iPhone 8 Plus

550.000  650.000 

- Tặng bao lì xì cho hóa đơn từ 200.000 đ
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

  • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (Đặt trước 1-2 ngày).
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Phụ kiện thường được chọn mua cùng:

Độ vỏ iPhone 6 Plus lên iPhone 8 Plus uy tín tại TPHCM và Hà Nội

iPhone 8 Plus sở hữu thiết kế tinh tế, hiện đại và được nhiều iFans yêu thích nên nhiều người dùng muốn “độ” chiếc iPhone của mình thành iPhone 8 Plus. Nếu bạn đang sử dụng iPhone 6 Plus và muốn lên đời thành iPhone 8 Plus thì Điện Thoại Vui sẽ giúp bạn làm điều đó. Hãy tới ngay Điện Thoại Vui để được độ vỏ iphone 6 plus lên 8 plus

Những điều cần lưu ý khi độ vỏ iPhone 

Nhu cầu độ vỏ iPhone không còn xa lạ gì với cộng đồng công nghệ tuy nhiên cũng có vài điều bạn cần lưu ý trước khi quyết định độ vỏ iPhone để có thể tránh được những vấn đề không mong muốn khi lên đời thiết bị.

Vỏ độ iPhone 8 Plus có khá khác biệt:

Bộ vỏ iPhone 8 Plus có thiết kế tương đồng với bản chính thức tuy nhiên vị trí camera của iPhone 8 Plus thì khác hoàn toàn so với iPhone 6 Plus. Phần camera của iPhone 8 Plus nằm dọc trong khi iPhone 6 Plus nằm ngang nên khi độ vỏ sẽ ảnh hưởng đến smartphone của bạn.

Những điều cần lưu ý khi độ vỏ iPhone 6 Plus lên iPhone 8 Plus

Khi độ vỏ iPhone bạn phải chấp nhận việc camera của iPhone 6 Plus sẽ bị mất một phần camera cũng như đèn flash. Thêm vào đó việc độ vỏ cũng sẽ mất đi chế độ bảo hành chính hãng từ Apple nên bạn hãy lưu ý điều này.

Một số bộ phận trên iPhone 6 Plus sẽ bị mất khi độ vỏ:

Vì iPhone 8 Plus hoàn toàn khác so với iPhone 6 Plus nên khi độ vỏ iP 6 Plus lên iPhone X và iP 8 Plus không tránh khỏi iPhone 6 Plus sẽ bị mất một vài bộ phận. 

Một số bộ phận trên iPhone 6 Plus sẽ bị mất khi độ vỏ:

Ví dụ iPhone 6 Plus sẽ bị mất jack cắm 3.5mm cũng như sóng điện thoại cũng sẽ bị ảnh hưởng, tuổi thọ màn hình, pin cũng bị giảm khi độ vỏ. 

Lưu ý về quá trình độ vỏ cũng như mức giá:

Việc độ vỏ iPhone 6 Plus cũng không tránh khỏi bị đánh tráo linh kiện do những cửa hàng không uy tín khiến cho máy phát sinh lỗi sau khi độ vỏ. Độ vỏ cũng đòi hỏi kỹ thuật nên bạn không nên tự độ vỏ tại nhà để tránh làm hỏng hóc các bộ phận của smartphone.

Lưu ý về quá trình

Mức giá độ vỏ iPhone chênh lệch khá nhiều tại nhiều cửa hàng nên bạn hãy tham khảo giá để chọn được nơi có mức giá hợp lý cũng như uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tốt.

Độ vỏ iPhone 6 Plus lên iPhone 8 Plus uy tín, giá tốt tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn đang có nhu cầu độ vỏ iPhone , Điện Thoại Vui chính là cửa hàng uy tín cung cấp dịch vụ độ vỏ chuyên nghiệp, chất lượng cao cũng như có mức giá hợp lý.

Thời gian độ vỏ iPhone tại Điện Thoại Vui có thời gian nhanh chóng chỉ khoảng 2 giờ và cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào khác nên bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại Điện Thoại Vui.

Độ vỏ iPhone 6 Plus lên iPhone 8 Plus uy tín, giá tốt tại Điện Thoại Vui

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin dịch vụ trên website dienthoaivui.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài miễn phí 1800.2064 để được tư vấn.

Thay vỏ iPhone 6 Plus lên 8 Plus giá bao nhiêu?

Bảng giá độ vỏ iPhone 6 Plus lên 8+:

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Phụ kiện dùng cho

iPhone 6+, iPhone 8+

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp