XEM TẠI:

Độ vỏ iPhone 6S lên iPhone 7

Giá liên hệ

  • Thời gian sửa chữa: 2 Giờ (Đặt trước).
  • Thời gian bảo hành: KHÔNG BẢO HÀNH. (Chi tiết)
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Hết hàng

Độ vỏ iPhone 6S lên iPhone 7 uy tín, chất lượng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Bạn đang thích mà muốn sở hữu iPhone 7 – chiếc điện thoại đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay nhưng bạn lại không có đủ khả năng để mua một chiếc iPhone mới hoặc không muốn bỏ ra chi phí lớn để đầu tư thêm vào chiếc iPhone mới này. Vì thế, dịch vụ độ vỏ iPhone 6S lên iPhone 7 chính là thứ mà bạn cần tìm.

iPhone 7 – Di chuyển dải anten và loại bỏ jack cắm tai nghe

iPhone 7 vẫn mang trên mình thiết kế quen thuộc của từ thời iPhone 6 nhưng có nhiều thay đổi lớn về phần cứng, dàn loa stereo và cấu hình cực mạnh. Dù vậy từ khi ra mắt, iPhone 7 đã trở thành ước mơ của rất nhiều người đam mê công nghệ.

iPhone 7 – Di chuyển dải anten và loại bỏ jack cắm tai nghe

Về thiết kế, dải ăng-ten bị chỉ trích khá nhiều trên dòng iPhone trước đó đã được loại bỏ, thay vào đó nó đã được đưa lên sát hai cạnh trên dưới, đồng thời bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5 mm. Điểm nhấn ấn tượng nhất về ngoại hình của iPhone 7 là việc Apple bỏ đi màu xám không gian từng rất được ưa chuộng trên các model cũ để bổ sung thêm tùy chọn màu đen mới là đen mờ, còn có màu đen bóng (Jet Black).

Lợi ích khi độ vỏ iPhone 6S lên iPhone 7

Sau khi độ vỏ iPhone 6S thành 7, thì các chức điện thoại của bạn hoàn toàn sẽ không bị ảnh hưởng gì vì vỏ của chúng tôi sử dụng là hàng chính hãng 100% không như các vỏ lô khác, khi thay xong thì ảnh hưởng đến việc nhận sóng hay các chức năng khác. Độ vỏ iPhone 7 đáp ứng những yêu cầu sau đây:

  • Chất lượng của vỏ iPhone bền đẹp, giống như vỏ iPhone từ máy zin
  • Màu sắc của vỏ trung thực, sắc nét không thể phai màu theo thời gian
  • Đầy đủ các linh kiện kèm theo như: nút bấm, cụm camera kép đặc trưng
  • Được khắc IMEI miễn phí
  • Sau khi độ vỏ lên chất lượng sóng sẽ được đảm bảo ổn định như lúc chưa thay.

Lợi ích khi độ vỏ iPhone 6S lên iPhone 7

Nhu cầu độ vỏ iPhone 6S lên 7 hiện nay đang rất nhiều, nhưng một số trung tâm không đáp ứng đủ linh kiện để phục vụ khách và phải hẹn khách lại hôm sau. Đa số khách hàng đến để độ vỏ là những người muốn bắt kịp xu thế, muốn thay đổi phong cách hay tạo sự riêng biệt cho mình.

Những lưu ý khi độ vỏ iPhone 6S lên iPhone 7

Độ vỏ điện thoại iPhone 6S thành iPhone 7 được đánh giá là công tác kĩ thuật khá phức tạp và cần được đảm nhận bởi kĩ thuật viên chuyên nghiệp và am hiểu rõ nét về thiết bị. Với thao tác thay lưng vỏ, độ khó xuất phát ở việc kĩ thuật viên phải hiểu rõ về trình tự sắp xếp của các linh kiện bên trong để tránh rủi ro khi tháo nắp làm hư hỏng các bộ phận khác. Đặc biệt, lưng vỏ thay cần sử dụng nắp zin chính hãng để đảm bảo độ tương thích tốt và độ bền cao.

Những lưu ý khi độ vỏ iPhone 6S lên iPhone 7

Thay lưng vỏ đã khó nhưng thao tác thay khung xương mới thật sự là thách thức lớn khi thực hiện công tác độ vỏ iPhone 6S lên iPhone 7. Bởi lẽ, để thay mới khung xương kĩ thuật viên cần tháo rời toàn bộ chi tiết máy từ màn hình, mainboard, pin,…cho đến những tiểu tiết như loa trong, motor rung, tiếp xúc sóng,… Tất cả cần được giữ ở trạng thái hoàn hảo trước khi ráp vào khung viền mới để đảm bảo mọi tính năng đều hoạt động tốt và ổn định như lúc ban đầu.

Bạn cần tìm cho mình một địa chỉ sửa chữa điện thoại iPhone chuyên sâu có đảm nhận dịch vụ độ vỏ iPhone 6S thành iPhone 7 để đảm nhận thiết bị của mình. Đây là yếu tốt then chốt quyết định việc dế yêu của bạn có thật sự được đưa về trạng thái hoàn hảo nhất cả về ngoại hình lẫn chất lượng phần cứng bên trong.

Mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín

Khi quá trình độ vỏ iPhone 6S thành iPhone 7 hoàn tất, bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng máy đảm bảo như lúc ban đầu trước khi rời khỏi đơn vị sửa chữa. Yêu cầu sự hỗ trợ kĩ thuật kịp thời nếu có tính năng nào gặp lỗi. Để bảo vệ thiết bị tốt hơn, bạn có thể sử dụng các loại ốp lưng chất liệu dẻo, bao bọc xung quanh máy và dán kính cường lực full toàn màn hình.

Dịch vụ độ vỏ iPhone 6S lên iPhone 7 giá rẻ lấy ngay tại Điện Thoại Vui

Đến với trung tâm chúng tôi, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn giải thích nguyên nhân dẫn tới hư hỏng cũng cách khắc phục một cách t