XEM TẠI:
Tiết kiệm 20%

ĐỒNG HỒ ĐEO TAY XIAOMI MIBAND 5 ( Global – Chính Hãng )

790.000  990.000 

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Đồng hồ đeo tay Xiaomi Miband 5 – Phụ kiện thời trang hỗ trợ theo dõi sức khỏe

Hiện nay, đồng hồ đeo tay không chỉ đơn thuần là phụ kiện đeo tay mà còn là thiết bị hỗ trợ theo dõi sức khỏe đầy tiện lợi. nếu bạn đang tìm thiết bị hai trong 1 ngày hãy đến mà tìm hiểu ngay sản phẩm đồng hồ đeo tay Xiaomi Miband 5.

Màn hình AMOLED 1,1 inch, góc cạnh bo tròn

Đồng hồ thông minh Xiaomi Miband 5 được trang bị màn hình 1.1 inch cho không gian hiển thị lớn, lớn hơn đến 20% so với thế hệ Mi Band 4. Màn hình với độ sáng cao, từ 400 – 450 nits cùng với font chữ lớn nhờ đó người dùng có thể nhìn rõ các chi tiết kể cả ngoài trời nắng.

Màn hình AMOLED 1,1 inch, góc cạnh bo tròn

Về thiết kế, đồng hồ sở hữu các góc cạnh bo tròn cùng nhiều phiên bản dây deo. Người dùng cũng có thể làm mới mẫu đồng hồ với kho hình nền đa dạng.

Hỗ trợ theo dõi sức khỏe, tập luyện với 6 môn thể thao tích sẵn

Đồng hồ thông minh Xiaomi Miband 5 hỗ trợ theo dõi tập luyện 6 chế độ tập luyện khác nhau như yoga, chèo thuyền, đạp xe trong nhà, nhảy dây, nâng tạ,… Nhờ đó giúp các bài tập chuẩn xác hơn, chế độ tập chuyên nghiệp hơn.

Hỗ trợ theo dõi sức khỏe, tập luyện với 6 môn thể thao tích sẵn

Về khả năng theo dõi sức khỏe, Xiaomi Miband 5 hỗ trợ theo dõi nhịp tim 24/7 và đưa ra những cảnh báo sức khỏe kịp thời. Ngoài ra, Xiaomi Miband 5 còn nhiều tính năng khác như theo gõi giấc ngủ, theo dõi chu kỳ kinh nguyệt,…

Hỗ trợ theo dõi sức khỏe, tập luyện với 6 môn thể thao tích sẵn

Mua ngay đồng hồ Xiaomi Miband 5 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Bạn đang tìm kiếm mẫu đồng hồ nhiều chức năng, vừa hỗ trợ theo dõi sức khỏe lại vừa là một phụ kiện thời trang sang trọng. Vậy hãy đến với Điện Thoại Vui để mua ngay đồng đồ đeo tay thông minh Xiaomi Miband 5 chính hãng.

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp