BẢO HÀNH 06 THÁNG

Ép cổ cáp màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra

2.800.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: 1 – 3 ngày.
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.

Ép cổ cáp màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Đối với những chiếc màn hình cong đặc biệt trên chiếc Galaxy Note 20 Ultra thì mỗi lần hư hỏng đều gây nên không ít hậu quả. Điển hình như cáp màn hình bị hỏng gây nên tình trạng tối đen màn hình, xanh màn. Để khắc phục, bạn phải cần đến dịch vụ ép cổ cáp màn hình Galaxy Note 20 Ultra.

Ép cổ cáp màn hình Galaxy Note 20 Ultra là gì?

Ép cổ màn hình Galaxy Note 20 Ultra là dịch vụ thay thế phần cable của màn hình cũ sau đó, tại vị trí mạch panel màn hình kết nối với cáp dẫn mới vào main điện thoại để cung cấp nguồn màn hình. Cuối cùng truyền dẫn thao tác phản hồi và dẫn dữ liệu hiển thị trực tiếp lên màn hình.

Không phải khi nào có sự cố về màn hình thì bạn mới có thể sử dụng dịch vụ này. Ép cổ cáp màn hình Galaxy Note 20 Ultra dễ nhận thấy khi:

  • Màn hình tối đen nhưng khi có thông báo mới đến hoặc cuộc gọi đến mà máy vẫn rung và đổ chuông
  • Màn hình xanh, nhấp nháy liên hồi, nhưng không bị chảy mực
  • Màn hình máy đơ và loạn cảm ứng.

Ép cổ cáp màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Sự cố dẫn đến tình trạng trên đó có thể là do máy bị va đập mạnh hoặc bị rơi vỡ cũng có thể là do tì đè với vật nặng. Nguyên nhân chính cũng bởi thiết kế màn hình dễ bị tác động gây đứt mạch hỏng màn.

Trước đây bạn có thể sử dụng dịch vụ thay màn hình để khắc phục với chi phí cả bộ không hề rẻ nhưng nay đã có phương pháp mới là ép cổ cáp màn hình Galaxy Note 20 Ultra nên tiện dụng hơn nhiều. Cụ thể bạn sẽ tiết kiệm tới 70% so với thay màn hình, giữ được hiển thị và cảm ứng như ban đầu của máy.

Mẹo giúp màn hình Galaxy Note 20 Ultra trở nên bền bỉ hơn

Nhằm kéo dài tuổi thọ của màn hình Galaxy Note 20 Ultra cũng như tăng độ bền của cáp màn hình thì bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

  • Tránh để cho màn hình tác động bởi một lực mạnh: Những trường hợp Galaxy Note 20 Ultra bị vỡ màn hình hay liệt cảm ứng, kẻ sọc nhưng không bể thủy, chảy mực là do bị tác động bởi một lực vào màn hình cảm ứng
  • Trang bị dán kính cường lực hoặc ốp lưng, bao da để bảo vệ trực tiếp cho thân máy và cả màn hình cảm ứng
  • Nếu như bạn mua một chiếc máy cũ, bạn nên để ý về sự cố hở sáng, điểm chết xuất hiện trên màn hình. Bởi nếu như chỉ 1-2 điểm xuất hiện thì có thể lan rộng ra theo thời gian.

Ép cổ cáp màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Dịch vụ ép cổ màn hình Galaxy Note 20 Ultra uy tín tại Điện Thoại Vui

Dịch vụ ép cổ màn hình Galaxy Note 20 Ultra là dịch vụ mới mẻ, nên chưa có trung tâm nào đủ máy móc để hỗ trợ cho quá trình sửa chữa. Nhưng chỉ riêng tại Điện Thoại Vui, vừa nhập được máy móc hiện đại hỗ trợ tách bỏ cáp cũ và ép cáp mới vào một cách dễ dàng.

Được thực hiện bởi tay nghề của nhân viên lành nghề giúp cho quá trình thực hiện nhanh chóng, rút ngắn còn 1-3 ngày. Hơn nữa 6 tháng bảo hành sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Thông tin bổ sung

Sửa loại thiết bị

Sửa dòng thiết bị

Lỗi thiết bị

Dịch vụ

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp