sửa chữa điện thoại - toi uu tiet kiem - Giới thiệu

Điện Thoại Vui được xây dựng trên 4 yếu tố: Tận tâm, trung thực với khách hàng; Chuyên nghiệp; Tiết kiệm – tối ưu; Bảo hành toàn quốc. Đến với Điện Thoại Vui, Quý khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, sửa chữa điện thoại cũng như chính sách bảo hành lâu dài.

Quý khách hàng ở xa hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa – bảo hành của Điện Thoại Vui qua đường chuyển phát nhanh. Vui lòng liên hệ với tổng đài tư vấn đề được hỗ trợ.

Quy trình sửa chữa điện thoại, máy tính bảng

sửa chữa điện thoại - dienthoavui 07 360x185 - Giới thiệu

1. Liên hệ

Quý khách có thể gọi điện hoặc nhắn tin trên fanpage Điện Thoại Vui để được đội ngũ lễ tân, kĩ thuật tiếp nhận thông tin lỗi và tư vấn hướng sửa chữa điện thoại cũng như chi phí dự kiến, cùng chính sách bảo hành.
Khách hàng ở xa có thể đóng gói và gửi điện thoại của mình qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh tới địa chỉ Điện Thoại Vui.
Vui lòng hãy sao lưu dữ liệu trên thiết bị của quý khách hàng.

sửa chữa điện thoại - dienthoaivui 01 360x185 - Giới thiệu

2. Tiếp nhận – kiểm tra

Khách hàng đến trực tiếp để được bộ phận kĩ thuật tiếp nhận máy, kiểm tra chi tiết và thông tin chi tiết về hướng sửa chữa .
Khách hàng ở xa: Điện Thoại Vui sẽ nhận sản phẩm, kiểm tra và thông báo qua điện thoại về tình trạng máy, chi tiết lỗi, hướng xử lý và xác nhận chi phí sửa chữa.

sửa chữa điện thoại - IMG 8425 360x185 - Giới thiệu

3. Sửa chữa

Các máy thay thế linh kiện được sửa chữa trực tiếp với thời gian 30-60 phút, khách hàng có thể xem quá trình sửa chữa điện thoại. Trường hợp với các lỗi phức tạp sẽ được giữ lại và việc sửa chữa kéo dài từ 2-5 ngày tùy trường hợp, quý khách hàng sẽ nhận được phiếu nhận cùng thời gian cam kết dự kiến.
Quý khách vui lòng sao lưu dữ liệu trên các thiết bị của mình để tránh các tình huống bị mất đáng tiếc trong quá trình sửa chữa điện thoại gây ra.

sửa chữa điện thoại - dienthoaivui 04 360x185 - Giới thiệu

4. Hoàn tất

Sau khi xong, nhân viên lễ tân / kỹ thuật sẽ tư vấn thêm về việc sử dụng cũng như chính sách bảo hành tại Hệ thống sửa chữa điện thoại – Điện Thoại Vui.

Trường hợp khách hàng ở xa, nhân viên Điện Thoại Vui sẽ liên hệ thông báo tình trạng sản phẩm, chi phí, thông tin thanh toán và chuyển sản phẩm về địa chỉ của quý khách hàng kèm theo hóa đơn – phiếu bảo hành.

Hình ảnh Điện Thoại Vui tại TP. Hà Nội

Hình ảnh Điện Thoại Vui tại TP. Hồ Chí Minh