Tin tức

Hệ thống sửa chữa điện thoại Điện Thoại Vui đã có tại Hà Nội

Sửa điện thoại Samsung Hà Nội hay iPhone tại quận Đống Đa trở nên dễ dàng hơn. Ngày 17/06, Điện Thoại Vui – Hệ thống sửa chữa điện thoại đã chính thức có mặt tại Hà nội, địa chỉ 19 Thái Hà, Đống Đa – Thay thế địa chỉ của CellphoneS & Trung tâm bảo hành khu vực Hà Nội, vốn đã từng rất quen thuộc với nhiều khách hàng Thủ đô.

Trong ngày khai trương, đã có hàng trăm khách hàng tới sử dụng, trải nghiệm dịch vụ của Điện Thoại Vui. Các hãng điện thoại Samsung, OPPO, Sony, Nokia, HTC,… cùng các đối tác đã gửi hoa chúc mừng khai trương.

Đi theo hướng dịch vụ sửa chữa nhanh, trực tiếp Điện Thoại Vui 19 Thái Hà được thiết kế theo không gian mở, khách hàng có thể trực tiếp xem quá trình sửa chữa từ các lỗi đơn giản nhất tới phức tạp nhất như sửa trên main, thay màn hình, thay ép kính điện thoại,… Các thợ sửa chữa trực tiếp kiểm tra, xác định lỗi cũng như tư vấn các vấn đề lỗi và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất.

sửa điện thoại samsung hà nội, iphone

Tận tâm, trung thực với khách hàng; Chuyên nghiệp; Tiết kiệm – tối ưu

Điện Thoại Vui – cái tên mang theo thông điệp, cam kết mang đến niềm vui, sự hạnh phúc cho khách hàng có điện thoại bị hư hỏng cần sửa điện thoại hà nội uy tín và các tỉnh thành khác.

Điện thoại, một vật vốn rất thân thiết, thậm chí như người thân đối với mỗi cá nhân trong thời đại công nghệ hiện nay. Sau hơn 10 năm kinh nghiệm bán lẻ các thiết bị, dịch vụ điện thoại di động, dịch vụ sửa chữa điện thoại, chúng tôi hiểu được những nỗi lo lắng, nỗi buồn của chủ nhân khi điện thoại bị lỗi và mong muốn được sửa điện thoại Samsung hà nội, iPhone nhanh chóng, đảm bảo với chi phí hợp lý.

sửa điện thoại samsung hà nội, iphone

Sửa điện thoại Samsung Hà Nội – Vị trị thuận lợi

Cửa hàng Điện Thoại Vui đầu tiên tại Hà nội được đặt trên con phố bán lẻ đồ công nghệ sầm uất nhất : Thái Hà rất thuận tiện cho quý khách hàng trong việc mua bán – sửa chữa các thiết bị. Quý khách có thể dễ dàng nhận ra Điện Thoại Vui với một màu đỏ nổi bật, biểu tượng logo dễ thương, vui mắt mà không thể nhầm lẫn với bất kỳ cửa hàng nào xung quanh. Đây cũng là địa điểm cửa hàng cũ của CellphoneS đã hoàn toàn rất thân quen với nhiều khách hàng trong suốt 4 năm qua.

Hệ thống sửa chữa điện thoại – Điện Thoại Vui – 19 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, mang niềm vui và sự hạnh phúc đến cho quý khách hàng.

  • Điện Thoại Vui: 08h00 ‑ 21h00  hàng ngày (Phục vụ cả Chủ nhật)
  • Thông tin chi tiết vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc truy cập thông tin liên hệ để được tư vấn.

Sửa điện thoại Samsung Hà Nội hay iPhone quận Đống Đa đơn giản và dễ dàng hơn với người sinh sống và làm việc tại khu vực này! Đến ngay để trải nghiệm nhé!

Hỏi và đáp

Index