Tin tức

Hình ảnh đáng nhớ trong ngày khai trương xuyên Việt chi nhánh thứ 6+7: 129 Lê Văn Việt và 38B Đại Cồ Việt

Chương trình khai trương xuyên Việt hai chi nhánh thứ 6 và 7 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại mỗi chi nhánh Quý Khách Hàng đều đến ủng hộ, chúc mừng từ rất sớm. Có được sự thành công này chính là nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý Khách Hàng.

 width=

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong suốt chương trình khai trương này nhé.

Tại chi nhánh thứ 6: Điện Thoại Vui 129 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9, HCM

Để chào đón Quý Khách Hàng, Điện Thoại Vui đã dành ít thời gian cho tiết mục múa lân, hoạt náo để làm ấm không khí hơn…

Sau khi kết thúc tiết mục hoạt nào thì Khách Hàng được mời vào cửa hàng để sử dụng các dịch vụ hot nhất ngày khai trương như: Thay pin iPhone miễn phí, giảm giá sửa chữa đến 20%, mua phụ kiện chỉ từ 19.000đ,…

 width=

Những vị khách đầu tiên của chi nhánh Điện Thoại Vui 129 Lê Văn Việt trong ngày khai trương…

Rất tiếc vì có một số Khách Hàng phải đứng chờ vì số lượng ghế không đủ. Nhưng Điện Thoại Vui sẽ khắc phục ở các chi nhánh tiếp theo để đáp lại sự tin tưởng từ Khách Hàng ^^

Bất kể ngày thường hay ngày khai trương, Khách Hàng đều có quyền xem trực tiếp cả quá trình sửa chữa. Và luôn được các kỹ thuật viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc từ Khách Hàng.

Khi phố lên đèn thì cũng là lúc chương trình ca nhạc, hoạt náo, giải trí và ảo thuật phục vụ Khách Hàng cũng bắt đầu. Có nhiều phần quà hấp dẫn dành cho Khách Hàng đến tham quan và sửa chữa.

Tại chi nhánh thứ 7: Điện Thoại Vui 38B Đại Cồ Việt, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, HN

Cùng thời điểm đó tại chi nhánh ở Hà Nội cũng đang diễn ra tiết mục múa lân để xua tan cái không khí lạnh trong buổi sáng sớm…

Khách Hàng không chỉ đến rất sớm mà còn rất đông. Mọi người rất vui vẻ xếp hàng ngay ngắn để xem hết tiết mục và nối tiếp nhau bước vào cửa hàng để sử dụng các dịch ưu đãi trong dịp khai trương,..

Những vị Khách đầu tiên đến trải nghiệm dịch vụ thay pin Miễn Phí…

Khách hàng thoải mái xem sửa chữa, giám sát cả quá trình cũng như có quyền quay video lại…

Các tiết mục diễn ra trong đêm khai trương tại chi nhánh Hà Nội cũng sôi động không kém gì ở Hồ Chí Minh. Có nhiều khách tham quan đã nhận được quà tặng hấp dẫn khi cùng tham gia với Điện Thoại Vui…

Khi đến với Điện Thoại Vui:

Tất cả Quý Khách Hàng đều được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất. Không gian Điện Thoại Vui luôn được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, có máy điều hòa nhiệt độ, phục vụ bánh kẹo và nước cho khách trong thời gian chờ. Có TV để phục vụ giải trí và xem pháp sửa chữa lỗi điện thoại trên Điện Thoại Vui TV.

Vách hoàn toàn bằng kính, trong suốt và được lau chùi mỗi ngày. Do đó Khách Hàng thoải mái quan sát các kỹ thuật viên đang sửa chữa những gì trên điện thoại của mình.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Khách Hàng. Nhân viên lễ tân chăm sóc Khách Hàng tận tâm, chu đáo và tư vấn sửa chữa nhiệt tình.

Xin chân thành Cảm Ơn tất cả Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Điện Thoại Vui. Và đội ngũ Điện Thoại Vui sẽ luôn nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để phục vụ Khách Hàng tốt hơn nữa!

Hỏi và đáp

Index