Tin tức

Hình ảnh khai trương cửa hàng Điện Thoại Vui 353 Cầu Giấy, Hà Nội

Chương trình khai trương cửa hàng Điện Thoại Vui 353 Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Rất nhiều Khách Hàng đều đến ủng hộ, chúc mừng từ rất sớm. Có được sự thành công này chính là nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý Khách Hàng.

Để đáp lại sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ từ Khách Hàng, Điện Thoại Vui đã dành tặng cho 50 phần quà thay pin Pisen miễn phí và hàng trăm ưu đãi khác khi đến với Điện Thoại Vui 353 Cầu Giấy.

Để làm cho không khi sôi động hơn và ấm cúng hơn, Điện Thoại Vui đã dành ít thời gian cho tiết mục múa lần và lục trống trước khi chương trình bắt đầu.

Khách hàng đến cũng khá sớm và xếp hàng để chờ chương trình bắt đầu

Tiết mục hoạt náo khiến cho không khí trở nên náo nhiệt hơn và sau khi kết thúc thì tất cả Khách Hàng đều tiến vào cửa hàng để sử dụng các dịch vụ như thay pin, thay màn hình, thay vỏ và vệ sinh máy miễn phí,…

Khi đến với Điện Thoại Vui:

Tất cả Quý Khách Hàng đều được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất. Không gian Điện Thoại Vui luôn được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, có máy điều hòa nhiệt độ, phục vụ bánh kẹo và nước cho khách trong thời gian chờ. Có TV để phục vụ giải trí và xem pháp sửa chữa lỗi điện thoại trên Điện Thoại Vui TV.

Vách hoàn toàn bằng kính, trong suốt và được lau chùi mỗi ngày. Do đó Khách Hàng thoải mái quan sát các kỹ thuật viên đang sửa chữa những gì trên điện thoại của mình.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Khách Hàng. Nhân viên lễ tân chăm sóc Khách Hàng tận tâm, chu đáo và tư vấn sửa chữa nhiệt tình.

Xin chân thành Cảm Ơn tất cả Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Điện Thoại Vui. Và đội ngũ Điện Thoại Vui sẽ luôn nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để phục vụ Khách Hàng tốt hơn nữa!

Hỏi và đáp

Index