Tin tức

Hình ảnh khai trương cửa hàng Điện Thoại Vui 51 Quang Trung, Gò Vấp, HCM

Chương trình khai trương cửa hàng Điện Thoại Vui 51 Quang Trung, Gò Vấp, HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp. Rất nhiều Khách Hàng đều đến ủng hộ, chúc mừng từ rất sớm. Có được sự thành công này chính là nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ từ Quý Khách Hàng.

Để đáp lại sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ từ Khách Hàng, Điện Thoại Vui đã dành tặng cho 100 phần quà thay pin Pisen miễn phí và hàng trăm ưu đãi khác khi đến với Điện Thoại Vui 51 Quang Trung. 100 suất sẽ được chia thành 2 đợt trong ngày 4/8 và 5/8.

Các chương trình khai trương tại Điện Thoại Vui luôn có tiết mục múa lân và lục trống để khuấy động không khí và hoạt náo hơn

Mặc dù còn rất sớm nhưng khách hàng đã có mặt thật đông đủ để nhận cho mình suất thay pin Pisen miễn phí…

Sau khi phát phiếu xong cũng như kết thúc chương trình hoạt náo thì Khách Hàng cùng nhau vào cửa hàng và chuẩn bị để nhận suất thay pin iPhone Miễn Phí từ Điện Thoại Vui…

Khi đến với Điện Thoại Vui:

Tất cả Quý Khách Hàng đều được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất. Không gian Điện Thoại Vui luôn được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, có máy điều hòa nhiệt độ, phục vụ bánh kẹo và nước cho khách trong thời gian chờ. Có TV để phục vụ giải trí và xem pháp sửa chữa lỗi điện thoại trên Điện Thoại Vui TV.

Vách hoàn toàn bằng kính, trong suốt và được lau chùi mỗi ngày. Do đó Khách Hàng thoải mái quan sát các kỹ thuật viên đang sửa chữa những gì trên điện thoại của mình.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Khách Hàng. Nhân viên lễ tân chăm sóc Khách Hàng tận tâm, chu đáo và tư vấn sửa chữa nhiệt tình.

Xin chân thành Cảm Ơn tất cả Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Điện Thoại Vui. Và đội ngũ Điện Thoại Vui sẽ luôn nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để phục vụ Khách Hàng tốt hơn nữa!

Hỏi và đáp