Tin tức

Hình ảnh “Thay pin Pisen miễn phí cho iPhone” tại Điện Thoại Vui 207 Nguyễn Thị Thập và 38B Đại Cồ Việt

Chương trình thay pin Pisen miễn phí cho iPhone tại chi nhánh Điện Thoại Vui 207 Nguyễn Thị Thập và 38B Đại Cồ Việt đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Đã có hơn 200 anh em tham gia và hưởng ứng chương trình này. Đội ngũ Điện Thoại Vui cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thay thế pin miễn phí cho 100 anh em trước 12h cùng ngày cho mỗi chi nhánh.

Bây giờ hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong chương trình vừa qua trong ngày 02/06 tại Điện Thoại Vui 207 Nguyễn Thị Thập nhé

Chỉ mới hơn 7h sáng đã có nhiều anh em cùng với người thân tập trung xếp hàng trước của hàng Điện Thoại Vui 207 Nguyễn Thị Thập

Sau khi nhận được số thứ tự thì tất cả khách hàng đều vào trong cửa hàng để ổn định vị trí.

Khách hàng được quyền quan sát trực tiếp cả quá trình thay pin cho đến khi nhận lại chiếc iPhone của mình

Trong khi đó thì bên ngoài cửa hàng đã chật kín xe máy của Khách ^^

 width=

Sau chương trình ở Hồ Chí Minh một tuần thì ở đầu Hà Nội cũng náo nhiệt không hề kém… trong ngày 09/06 vừa qua tại Điện Thoại Vui 38B Đại Cồ Việt.

Ở chi nhánh Điện Thoại Vui 38B có thêm sự góp mặt của đơn vị đối tác Pisen

Chương trình đã để lại nhiều phản hồi tích cực cũng như những đóng góp ý kiến từ Khách Hàng để những chương trình sau được hoàn thiện hơn nữa.

Khi đến với Điện Thoại Vui:

Tất cả Quý Khách Hàng đều được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất. Không gian Điện Thoại Vui luôn được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, có máy điều hòa nhiệt độ, phục vụ bánh kẹo và nước cho khách trong thời gian chờ. Có TV để phục vụ giải trí và xem pháp sửa chữa lỗi điện thoại trên Điện Thoại Vui TV.

Vách hoàn toàn bằng kính, trong suốt và được lau chùi mỗi ngày. Do đó Khách Hàng thoải mái quan sát các kỹ thuật viên đang sửa chữa những gì trên điện thoại của mình.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của Khách Hàng. Nhân viên lễ tân chăm sóc Khách Hàng tận tâm, chu đáo và tư vấn sửa chữa nhiệt tình.

Xin chân thành Cảm Ơn tất cả Quý Khách Hàng đã tin tưởng và ủng hộ Điện Thoại Vui. Và đội ngũ Điện Thoại Vui sẽ luôn nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để phục vụ Khách Hàng tốt hơn nữa!

Hỏi và đáp