Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước Viettel 4G đang sử dụng chuẩn

Để có thể kiểm tra gói cước Viettel đang dùng là gói cước gì và có thể tìm cách thay đổi hay tiến hành đổi gói cước một cách nhanh chóng thì mời bạn tham khảo thêm bài viết bên dưới để có thể hiểu hơn. Có rất nhiều cách kiểm tra gói cước Viettel đang sử dụng, và chúng đều nằm trong bài viết bên dưới. Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu nhé

Kiểm tra gói cước Viettel 4G bằng tin nhắn trên điện thoại

Một cách thông dụng nhất để có thể kiểm tra gói cước viettel đang sử dụng là gói cước gì và có thể lưu trữ chúng lại dưới dạng tin nhắn để tiện đường đọc lại khi cần thiết thì bạn có thể sử dụng cú pháp bên dưới

KTTK gửi 191

Kiểm tra gói cước 4G bằng tin nhắn trên điện thoại

Với cú pháp này, chỉ trong vòng 1 – 2 phút hoạt động của máy tính thì tổng đài sẽ gửi trả lại bạn kết quả cung cấp thông tin về các gói cước bạn đang dùng và kiểm tra gói cước Viettel được sử dụng. Bạn có thể yên tâm vì tổng đài 191 luôn là một trong những tổng đài bảo mật và chính xác nhất của Viettel và không lo bị lừa bởi những tin tặc.

Sử dụng cú pháp cuộc gọi *098# kiểm tra

Tiếp theo là một trong những cách mà bạn cần lưu tâm khi sử dụng mạng Viettel rằng Viettel luôn cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và làm hẳn ra một cú pháp tra cứu tổng đài điện thoại tự động riêng cho mỗi khách hàng để có thể tự mình tra cứu được các ưu đãi và các gói cước mình đang sử dụng. Mọi cách làm chỉ với các bước đơn giản bên dưới:

Sử dụng cú pháp cuộc gọi *098#

  • Bước 1: Truy cập vào biểu tượng Điện thoại trên chiếc điện thoại của bạn
  • Bước 2: Tiến hành quay số gọi với cú pháp *098#
  • Bước 3: Chỉ trong vòng 30 giây chờ đợi là bạn có thể kiểm tra gói cước Viettel 4G của mình và thậm chí là kiểm tra gói cước Viettel được sử dụng và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Viettel.

Đây có thể nói là một lựa chọn kiểm tra gói cước 4G một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất có thể, nhưng điểm yếu của việc này là chúng chỉ hiển thị màn hình pop-up chứ không lưu trữ dưới dạng tin nhắn để bạn tiện xem lại về sau.

Tải ứng dụng My Viettel để kiểm tra gói cước 4G

Đúng là Viettel, luôn luôn chiều khách hàng hết mức và đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng nhất có thể để đảm bảo độ hài lòng của khách. Với một ứng dụng chuyên nghiệp, chính xác và chỉ với một bước đăng nhập thì quý khách có thể vào xem được ngay một chân trời mới. Đây có thể được xem là một cách kiểm tra gói cước Viettel đang dùng hiệu quả và đầy đủ chi tiết nhất, cũng như tiện dụng nhất. Mời bạn làm theo các bước bên dưới để có thể nhanh chóng kiểm tra:

Tải ứng dụng My Viettel để kiểm tra gói cước 4G

  • Bước 1: Mở ứng dụng Google Play (Android) hay App Store (IOS) để có thể tải chúng xuống
  • Bước 2: Tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại Viettel đang sử dụng của bạn
  • Bước 3: Sau khi nhập số điện thoại thì nhà mạng sẽ gửi một mã xác nhận để xác thực cho lần đăng ký đầu tiên.
  • Bước 4: Sau khi đăng nhập, chọn vào Tài khoản và tiến hành kiểm tra.

Điểm mạnh của cách ứng dụng My Viettel là chúng hiện đại, lưu trữ thời gian thực và là một công cụ có thể liên lạc trực tiếp hay có thể đăng ký nhanh chóng mà không cần phải soạn tin nhắn hay gọi tổng đài. Mọi thao tác của chúng đều bằng máy.

Với một số điểm yếu như là đăng nhập lâu hay việc sử dụng một hệ điều hành không tương thích với My Viettel sẽ là một điều đáng tiếc nếu bạn không thử trải nghiệm chúng. Ngoài ra, để có thể cập nhật dữ liệu theo thời gian thực thì bạn cần phải đăng nhập với điện thoại sử dụng sim Viettel và có kết nối mạng hoặc 4G. Đây có thể nói là một điểm yếu nếu bạn không có mạng Wifi hay 4G để kết nối và kiểm tra. Hệ thống sửa điện thoại Điện Thoại Vui hi vọng bài viết mang đến các bạn những thông tin hữu ích nhé.

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước Viettel 4G đang sử dụng chuẩn tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp