XEM TẠI:

Hướng dẫn cách sạc Pin điện thoại Xiaomi đúng cách

Cách sạc pin điện thoại Xiaomi đúng cách, chai pin Xiaomi có ảnh hưởng đến điện thoại

Xiaomi hiện nay đang là một trong những hãng sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới với cấu hình và mức giá phù hợp được người tiêu dùng hết sức ưa chuộng. Tuy nhiên thì sau một thời gian sử dụng sản phẩm thì khách hàng lại thắc mắc rằng cách sạc pin điện thoại Xiaomi đúng cách, chai pin Xiaomi có ảnh hưởng gì đến điện thoại thì bài viết sẽ giải đáp thắc mắc dành cho bạn. Cũng như địa chỉ sửa chữa điện thoại, thay pin điện thoại Xiaomi uy tín nhất hiện nay.

Nên sạc pin Xiaomi như thế nào mới đúng cách

1. Sử dụng sạc chuẩn

Khi mua điện thoại Xiaomi sẽ được tặng một thiết bị sạc chính hãng. Tuy nhiên sau một thời dài sử dụng thì sạc hỏng buộc bạn phải thay thế bằng một thiết bị sạc của hãng khác hoặc là sạc nhái. Việc này sẽ khiến cho dòng điện vào pin điện thoại không đúng sẽ nhanh dẫn đến tính trạng nóng và chai pin. Vậy nên hãy sử dụng cho mình một thiết bị sạc chính hãng để bảo vệ Xiaomi của bạn tốt hơn.

sử dụng sạc xiaomi chính hãng

2. Không sử dụng cạn kiệt pin

Nhiều người dùng có thói quen chỉ khi pin điện thoại cạn sạch mới sạc pin tuy nhiên đây lại là việc khiến pin rất nhanh bị hỏng. Hầu hết pin smartphone hiện nay đều là pin Li-Ion, pin này dễ bị chai khi ta
thường xuyên để mức pin dưới 10%.  Vì vậy hãy sạc pin điện thoại Xiaomi trước khi pin xuống dưới 10%.

không dùng cạn pin

thay pin xiaomi redmi note 8