Thủ thuật

Hướng dẫn cách tải CS GO về điện thoại và máy tính đơn giản

CS GO (Counter-Strike: Global Offensive) là viết một tựa game FPS rất quen thuộc với nhiều bạn trẻ ngày nay. Mặc dù đã ra đời 8 năm nhưng CS GO vẫn đứng đầu lượt tải bởi lối chơi cuốn hút và nổi tiếng với những giải thưởng cực lớn mang tầm quốc tế. Tuy nhiên có nhiều bạn vẫn chưa biết máy mình có thể cài đặt tựa game này không thì bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể cách tải CS GO cho máy tính và điện thoại đơn giản.

Hướng dẫn cách tải CS GO mobile trên điện thoại

Phiên bản CS GO mobile có dung lượng đến 1,87 GB sẽ khá là nặng nếu bạn tải về điện thoại. Vì vậy để chơi game được mượt mà và tải game thành công bạn cần trang bị cho mình một chiếc điện thoại có cấu hình mạnh. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải CS GO mobile đơn giản trên thiết bị Android.

 • Bước 1: Truy cập vào trình duyệt Chrome >> gõ từ khóa CS GO mobile apk trên thanh tìm kiếm
 • Bước 2: Bạn sẽ thấy trang web apkmody.io xuất hiện ngay trên đầu tiên, bạn click chọn vào đó. Kéo xuống mục Download (màu xanh dương) và click vào đó

tải cs go

 • Bước 3: Trên giao diện mới xuất hiện bạn click vào chữ CSGO Mobile APK v1.95 dưới chữ Sign Up >> Tiếp tục nhấn vào mục vừa mới xuất hiện APK
 • Bước 4: Tại giao diện mới bạn kéo xuống chữ Download và nhấn chọn. Đợi cho đến khi game tải xuống thành công, bạn nhấn vào game vừa mới tải xuống để cài đặt.

tải cs go

 • Bước 5: Máy bạn sẽ hiển thị dòng thông báo “Bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không?”, chọn Cài đặt.

Quá trình cài đặt hoàn tất là bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm và chơi CS GO mobile ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Hướng dẫn download CS GO PC

Để thực hiện download CS GO trước tiên bạn cần phải cài đặt Steam.

 • Bước 1: Bạn vào nhập đường dẫn https://store.steampowered.com/about/ vào trình duyệt Web và nhấn tải xuống để tải xuống.

tải cs go

 • Bước 2: Sau khi tải xuống thành công thì bạn mở file SteamSetup.exe và tiến hành cài đặt theo các bước.
 • Bước 3: Cài đặt hoàn tất màn hình sẽ xuất hiện giao diện ứng dụng. Tại đây bạn tiến hành đăng ký tài khoản bằng các nhấn vào Create A New Account và nhập đủ thông tin cần thiết, nếu bạn có tài khoản Steam rồi thì chỉ cần đăng nhập.

tải cs go

 • Bước 4: Bạn chọn mục Store ở cửa sổ chính và nhập vào từ khóa CSGO. Tiếp tục nhấn vào CS:GO hoặc Counter-Strike để tải về.
 • Bước 5:play Counter-Strike chọn mục Play Game >> Chọn Next >> Finish để kết thúc quá trình tải. Để hoàn tất, bấm vào mục play để vào game.

tải cs go

Như vậy là chỉ sau 5 bước bạn đã có thể tải game CS GO một cách đơn giản mà không bị mất phí.

Hướng dẫn tải CS GO trên Steam

Cách tải game CS GO cực kỳ đơn giản trên Steam – Steam là một phần mềm giả lập giúp bạn chơi game khá ổn trên PC. Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải CS GO trên Steam cực đơn giản.

 • Bước 1: Đăng nhập Steam trên máy tính và gõ từ khóa Counter-Strike: Global Offensive ở thanh tìm kiếm.
 • Bước 2: Lúc này giao diện game CS GO sẽ xuất hiện trên Steam bạn chỉ cần chọn nút “Chơi trò chơi” để cài đặt game CS GO trên Steam.

Hướng dẫn tải trên steam

 • Bước 3: Máy tính của bạn sẽ xuất hiện dòng thông báo “Bạn đang chuẩn bị cài đặt Counter-Strike: Global Offensive”

Hướng dẫn tải trên steam

 • Bước 4: Tiếp tục bạn tiến hành tạo mục bên ngoài Desktop, kiểm tra dung lượng, ngôn ngữ, ổ cứng chứa game. Sau đó nhấn “Tiếp”.
 • Bước 5: Sẽ có thông báo Steam đang tiến hành cài đặt game. Bạn nhấn Kết thúc để hoàn tất quá trình cài đặt.

Như vậy trên đây là những hướng dẫn giúp bạn có thể tải CS GO miễn phí trên điện thoại, PC một cách nhanh chóng, hiệu quả. Chúc bạn có thể tải game CS GO thành công.

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn cách tải CS GO về điện thoại và máy tính đơn giản tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp