Mẹo ứng dụng

Hướng dẫn đăng nhập Tik tok khi bị lỗi nhanh, gọn, lẹ

Tiktok là mạng xã hội cho phép người dùng tạo các video âm nhạc với các hiệu ứng, âm thanh độc đáo để thu hút được đông đảo người xem hơn. Tuy nhiên, trong khi sử dụng thì nhiều người dùng gặp phải tình trạng bị lỗi. Vậy phải làm gì để khắc phục vấn đề này? Dưới đây sẽ là hướng dẫn đăng nhập Tik tok bị lỗi một cách chi tiết. Các bạn tham khảo và tự khắc phục tình trạng không đăng nhập được tiktok trên tài khoản của mình nhé.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng Tiktok bị lỗi không đăng nhập được

Cũng như các ứng dụng khác, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng lỗi không đăng nhập được tiktok khiến bạn cảm thấy khó chịu. Trong đó, cơ bản nhất chúng ta phải kể tới như:

  • Không đúng mật khẩu
  • Quên thông tin đăng nhập
  • Ứng dụng Tiktok bị lỗi

Cũng như các ứng dụng khác, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng lỗi không đăng nhập được tiktok khiến bạn cảm thấy khó chịu

Cách khắc phục lỗi không đăng nhập được tiktok

Sau đây,  Điện Thoại Vui xin liệt kê một vài lưu ý cũng như cách khắc phục lỗi tiktok giúp bạn có thể tránh được các lỗi nhỏ khi đăng nhập Tiktok, cụ thể:

Đăng nhập đúng tên người dùng và mật khẩu

Khi bị lỗi không đăng nhập được tiktok thì phương án tối ưu nhất và thường hay được sử dụng đó là xoá và cài đặt lại ứng dụng. Do Tiktok không quá nặng nên việc tải và cài đặt lại diễn ra khá đơn giản. Tiếp đó bạn sẽ tiến hành thông qua các bước hướng dẫn đăng nhập Tik Tok dưới đây:

  • Bước 1: Sau khi đã tải lại thành công Tiktok, tại giao diện chính ứng dụng bạn hãy sẽ ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản. Tiếp đó lựa chọn mục Đăng nhập ở dưới phía cuối màn hình.

Bước 1: Sau khi đã tải lại thành công Tiktok, tại giao diện chính ứng dụng bạn hãy sẽ ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản. - không đăng nhập được tiktok

  • Bước 2: Lúc này, trên hệ thống ứng dụng sẽ chuyển sang giao diện đăng nhập Tik Tok trên điện thoại. Bạn hãy nhập chính xác số điện thoại đang sử dụng cũng như được sử dụng để tạo tài khoản Tik Tok trước đó dể tránh lỗi không đăng nhập được tiktok.

Bước 2: Lúc này, trên hệ thống ứng dụng sẽ chuyển sang giao diện đăng nhập Tik Tok trên điện thoại.

Sau đó ấn chọn vào biểu tượng mũi tên màu đỏ để xác nhận việc đăng nhập vào Tik Tok.

Cách tải video khi tiktok không có mv đơn giản nhất.

  • Bước 3: Để hoàn tất quá trình đăng nhập vào Tik Tok trên điện thoại, hệ thống của ứng dụng sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận tới số điện thoại này. Lúc này các bạn cần phải nhập chính xác mã số được gửi tới để xác nhận bảo mật này.

Bước 3: Để hoàn tất quá trình đăng nhập vào Tik Tok trên điện thoại, hệ thống của ứng dụng sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận tới số điện thoại này

Cuối cùng chúng ta sẽ nhập đúng mật khẩu tài khoản Tik Tok để hoàn tất quá trình đăng nhập. Sau khi nhập đúng các thông tin, tài khoản Tiktok của bạn sẽ ngay lập tức chuyển sang giao diện quản lý tài khoản. Lúc này bạn đã khắc phục được lỗi không đăng nhập được tiktok rồi đấy.

*Lưu ý: Ngoài việc đăng nhập Tiktok bằng mật khẩu, trong trường hợp bạn vô tình quên mất mật khẩu thì các bạn có thể ấn chọn vào mục Đăng nhập bằng mã xác nhận ở phần phía cuối của màn hình để có thể đăng nhập được vào nhé.

Xóa bộ nhớ cache Play Services

Google Services Framework sẽ được đồng bộ hóa và lưu trữ các dữ liệu của bạn. Các dữ liệu này sẽ bao gồm mật khẩu, dữ liệu ứng dụng và cả lịch sử ứng dụng,…

Bước 1: Mở phần Settings (cài đặt) trên điện thoại Android của bạn => Sau đó chọn mục Application Manager (trình quản lý ứng dụng) => Tiếp đó chọn phần All (tất cả) => Tiếp đến chọn mục Google Services Framework => tìm và nhấn chọn vào Force stop (buộc dừng) và bạn nhấn chọn mục Clear cache (xóa bộ nhớ cache).

Hướng dẫn xử lý lỗi đăng nhập tik tok bằng cách xóa bộ nhớ cache Play Services trên điện thoại cũng là phương án hiệu quả. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở phần Settings (cài đặt) trên điện thoại Android của bạn => Sau đó chọn mục Application Manager (trình quản lý ứng dụng) => Tiếp đó chọn phần All (tất cả) => Tiếp đến chọn mục Google Services Framework => tìm và nhấn chọn vào Force stop (buộc dừng) và bạn nhấn chọn mục Clear cache (xóa bộ nhớ cache).
  • Bước 2: Hãy khởi động lại thiết bị của bạn và thử đăng nhập vào Tiktok theo các bước trên xem lỗi còn hay không.

Trên đây là thủ thuật Tiktok hướng dẫn đăng nhập Tik tok khi bị lỗi một cách chi tiết nhất. Hi vọng với những thủ thuật mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn khắc phục lỗi không đăng nhập được Tiktok. Từ đó có những trải nghiệm độc đáo và thú vị trên mạng xã hội cực hot này. Chúc các bạn đăng nhập vào Tik Tok thành công.

Hỏi và đáp

Index