Không thể xác minh nhận dạng máy chủ

Hướng dẫn khắc phục lỗi không thể xác minh nhận dạng máy chủ

Hướng dẫn khắc phục lỗi không thể xác minh nhận dạng máy chủ

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Trong quá trình sử dụng, bỗng một ngày iPhone của bạn bị lỗi không thể xác minh nhận dạng máy chủ và bạn chưa biết phải xử lý như thế nào. Ngoài ra, lỗi này còn đi kèm với việc các ứng dụng sẽ không hoạt động được. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục lỗi không thể xác minh nhận dạng máy chủ nhé!

Tại sao không thể xác minh nhận dạng máy chủ, nguyên nhân do đâu?

Trước khi bắt đầu vào việc khắc phục lỗi, thì nên tìm hiểu nguyên nhân dẫn tới lỗi. Tuy đây không phải là một lỗi quá xa lạ, nhưng nguyên nhân gây ra tình trạng đó vẫn chưa được xác định. Thông thường thì sự cố này sẽ thường xảy ra sau khi điện thoại của bạn cập nhật phần mềm iOS, nhưng đôi khi vẫn xuất hiện ở những máy đang sử dụng như bình thường.

không thể xác minh nhận dạng máy chủ

Đến nay tuy vẫn chưa có thể xác định được nguyên nhân cụ thể, nhưng đa số mọi người khẳng định lỗi này có liên quan đến những vấn đề về thiết lập và phần mềm trên điện thoại iPhone. Vì vậy bạn có thể dựa trên cơ sở này để tiến hành thực hiện các biện pháp khắc phục lỗi này.

Cách khắc phục lỗi không thể xác minh nhận dạng máy chủ

Khi điện thoại của bạn gặp phải lỗi thì bạn có thể thử cách sau đây:

Khởi động lại điện thoại và thử cập nhật iOS

Khi gặp phải lỗi này, thì việc đầu tiên bạn nên thử khởi động lại điện thoại của mình để có thể một lần nữa ổn định lại có tính năng có trên thiết bị. Tuy cách này không phải lúc nào cũng có thể thành công 100%, tuy nhiên biết đâu lại có hiệu quả chỉ với cách làm đơn giản mà bất cứ ai cũng có thực hiện này, vì vậy bạn nên thử cách này đầu tiên nhé.

không thể xác minh nhận dạng máy chủ

Và không ngoại lệ, khi đã có phiên bản iOS mới thì bạn cũng cố gắng cập nhật ngay cho điện thoại của mình. Bởi vì, có thể đi kèm những bản vá sửa lỗi nên có thể sẽ xử lý thành công lỗi không xác minh nhận dạng máy chủ trên điện thoại iPhone.

Đặt lại thời gian trên điện thoại, đảm bảo nó đã được cài đặt chuẩn xác

Sau khi đã thử khởi động lại điện thoại và cập nhật iOS nhưng vẫn chưa có tác dụng gì, thì bạn có thể thử cách cài đặt lại thời gian cho chuẩn xác trên điện thoại này. Vì rất có thể việc bị sai lệch về thời gian trên iPhone cũng có thể là một trong những nguyên nhân dẫn tới lỗi trên điện thoại.

không thể xác minh nhận dạng máy chủ

Để có thể đảm bảo thời gian trên điện thoại luôn được cập nhật một cách chuẩn xác nhất, bạn có thể kiểm tra như sau: Đầu tiên mở phần Cài đặt > nhấn chọn mục Cài đặt chung > tiếp theo chọn vào mục Ngày & Giờ và cuối cùng bạn kéo sang phải để kích hoạt mục Đặt tự động là xong. Lưu ý, ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra mục Múi giờ đã lựa chọn đúng hay chưa.

Thử đặt lại tất cả các cài đặt như thiết lập ban đầu

Bạn không nên quá lo lắng, đối với cách đặt lại tất cả các cài đặt này sẽ không làm mất đi các dữ liệu mà bạn đã lưu trữ trên điện thoại của mình, mà nó chỉ làm công việc là đưa các đặt về lại chế độ giống như thiết lập ban đầu. Để có thể thực hiện được cách này bạn có thể làm như sau: Vào phần Cài đặt > chọn mục Cài đặt chung > tiếp đó nhấn chọn mục Đặt lại và cuối cùng chọn mục Đặt lại tất cả cài đặt là hoàn thành.

Thử đặt lại tất cả các cài đặt như thiết lập ban đầu

Nếu khi bạn đã thử hết những cách như trên nhưng vẫn không thể xác minh nhận dạng máy chủ thì bạn có thể thử mang đến trung tâm bảo hành. Những trường hợp như thế này, bạn nên tin tưởng giao cho những người có chuyên môn cao hơn có thể sửa được lỗi này mà không làm nó lặp đi lặp lại nhiều lần.

Bạn đang đọc bài viết Hướng dẫn khắc phục lỗi không thể xác minh nhận dạng máy chủ tại chuyên mục Lỗi thường gặp trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv

- Gọi tư vấn sửa chữa: 1800.2064

- Gọi góp ý - khiếu nại: 1800.2063

- Hoạt động: 08:00 – 21:00 các ngày trong tuần

Kết nối với Điện Thoại Vui
  instagraminstagramyoutubetiktokzalo
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  sforum
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  sforum
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  sforum

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv
Trang chủ
Danh mục
Cửa hàngĐặt lịch sửa
Xem thêm