Tin tức

Hướng dẫn tra cứu bảo hành pin iPhone & phụ kiện Energizer

Hướng dẫn tra cứu bảo hành pin iPhone & phụ kiện Energizer

Nắm bắt được thông tin bảo hành của sản phẩm là quyền lợi của người tiêu dùng. Đáp ứng nhu cầu đó, Energizer đã xây dựng hệ thống Tra cứu thông tin bảo hành trực tuyến dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm Energizer.

Để tra cứu thông tin cũng như thực hiện đăng ký – kích hoạt bảo hành online tại website Energizer VietNam, khách hàng thực hiện như sau:

– Truy cập: energizer.dtr.vn/tra-cuu >> Nhập Serial Number của sản phẩm.

Dãy Serial Number thường được in dưới đáy hộp sản phẩm hoặc được dán trực tiếp trên thân pin dự phòng để tra cứu bảo hành.

Nhập Serial Number của sản phẩm

Kết quả trả về sẽ có 3 trường hợp:

Trường hợp 1: Sản phẩm là hàng chính hãng của Energizer VietNam phân phối

Sản phẩm là hàng chính hãng của EnergizerVietNam phân phối

Sau khi tra cứu, kết quả trả về thông tin chi tiết và thời gian bảo hành của sản phẩm. Tương ứng việc xác thực số điện thoại bạn đã đăng ký bảo hành sẽ hiển thị trạng thái Chưa Kích Hoạt/ Kích hoạt. Việc kích hoạt bảo hành sẽ giúp Trung tâm bảo hành có thể tra cứu thông tin của bạn thuận tiện hơn trong các trường hợp bảo hành. Khi đó, bạn không cần phải mang theo Bill mua hàng hoặc các giấy tờ khác khi tới trung tâm để bảo hành sản phẩm..

Trường hợp 2: Không tìm thấy Thông tin khi tra cứu số Serial Number

Khi hệ thống  không tìm thấy Serial Number đồng nghĩa với việc sản phẩm của bạn không thuộc hệ thống phân phối chính hãng của Energizer.

Không tìm thấy Thông tin khi tra cứu số Serial Number

Trường hợp 3: Tra cứu có thông tin nhưng chưa Đăng ký/ Kích hoạt bảo hành

Khi kết quả trả về thông báo “Sản phẩm được phân phối chính hãng, nhưng chưa đăng ký bảo hành” thì bạn nên tiến hành đăng ký bảo hành trực tuyến cho sản phẩm của mình theo hướng dẫn.

có thông tin nhưng chưa Đăng ký/ Kích hoạt bảo hành

Sau khi điền đầy đủ thông tin cần thiết để đăng ký bảo hành, bạn sẽ nhận được hộp thoại thông báo “Gửi yêu cầu xác nhận thành công”.

Gửi yêu cầu xác nhận thành công

Sau đó, Energizer tiếp tục gửi xác nhận đăng ký Thành Công kèm thông tin chi tiết của khách hàng đến mail và số điện thoại đã được đăng ký để chờ xác nhận.

Xác nhận qua email:

gửi xác nhận đăng ký Thành Công kèm thông tin chi tiết của khách hàng đến mail và số điện thoại

Xác nhận qua số điện thoại:

gửi xác nhận đăng ký Thành Công kèm thông tin chi tiết của khách hàng đến mail và số điện thoại

Khách hàng sẽ hoàn tất việc đăng ký, kích hoạt bảo hành thông qua việc xác nhận tin nhắn hệ thống theo pháp cú pháp Y gửi đến Energizer.

Lưu ý: Hiện tại chức năng Tra cứu & Đăng ký Bảo hành chỉ áp dụng với nhóm pin dự phòng. Với các sản phẩm Energizer khác sẽ được bảo hành 1 ĐỔI 1 theo thời gian quy định của từng danh mục sản phẩm.

bảo hành 1 ĐỔI 1 theo thời gian quy định của từng danh mục sản phẩm

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem hướng dẫn bảo hành tại đây.

Thay pin iPhone chính hãng Energizer giá rẻ – bảo hành lâu dài tại Điện Thoại Vui

Hiện Điện Thoại Vui đang có dịch vụ thay pin iPhone chính hãng Energizer với giá rẻ cùng chính sách bảo hành lâu dài. Tại đây, linh kiện được thay cho khách hàng đảm bảo chính hãng, rõ xuất xứ và nguồn gốc.

Ngoài thay pin iPhone chính hãng Energizer thì Điện Thoại Vui cũng có bán nhiều phụ kiện chính hãng Energizer để phục vụ Khách hàng, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

 

Dịch vụ liên quan

Hỏi và đáp