Tin tức

iOS 11.3 Beta 1: Animoji mới, tính năng giảm hiệu năng được tắt tạm thời

Hôm nay người dùng đã có bản cập nhật iOS 11.3 Beta 1. Đây là bản cập nhật mà Apple đã tắt luôn tính năng giảm hiểu năng. Tính năng này chỉ tự động bật khi máy bị pin yếu hoặc bị chai pin. Sau đây là những cập nhật nổi bật trong bản iOS 11.3 Beta 1:

Cập nhật iOS 11.3 Beta 1: Animoji mới và tắt luôn tính năng giảm hiệu năng
Cập nhật iOS 11.3 Beta 1: Animoji mới và tắt luôn tính năng giảm hiệu năng

1. Pin và hiệu năng:

Như đã đề cập, Apple tạm thời tắt luôn tính năng giảm hiệu suất hoạt động khi iPhone bị pin yếu hoặc chai pin. Trước đó Tim Cook đã có nhấn mạnh bản cập nhật mà cho phép người dùng quyết định tắt/mở tính năng này sẽ có mặt vào đầu tháng 2. Cụ thể là iOS 11.2.5 chính thức, vá lỗ hỏng chaiOS được thử nghiệm tính năng này.

Như vậy nếu máy bạn đang chai pin thì không nên cập nhật lên. Vì máy vẫn hoạt động ở công suất bình thường và mau hết pin là điều hiển nhiên. Cụ thể hơn, bạn có thể qua ở bài viết: Chi tiết và mời tải về bản cập nhật iOS 11.3 Beta 3

2. Bổ sung thêm 4 Animoji mới:

Trong bản cập nhật này Apple bổ sung thêm 4 nhật vật Animoji mới và tất nhiên là dành riêng cho người dùng iPhone X. 4 Animoji này gồm có: rồng, gấu nâu, đầu lâu và sư tử. Video demo các Animoji mới trên iOS 11.3 Beta 1:

3. Những thay đổi khác

  • Ứng dụng iBooks giờ đổi tên thành Books
  • App Store có ghi phiên bản và dung lượng sẽ tải về trên màn hình Update
  • Có một trang để thiết lập quyền riêng tư
  • Tính năng Messages in the Cloud đã quay trở lại: bạn có thể xem lịch sử chat của mình trên tất cả thiết bị ngay cả sau khi đã sử dụng một thời gian.
  • Thao tác bấm nút nguồn để mua app trên iPhone X hiển thị rõ hơn
  • hệ thống ARKit 1.5 có thể nhận diện được bề mặt nằm đứng (tường, cửa và các hình dạng bất bình thường như bàn tròn, hỗ trợ autofocus và tăng độ phân giải hình ảnh lên 50%)

Lưu ý, nếu điện thoại của bạn là iPhone 6s và 6s Plus, iPhone SE (2016), iPhone 7 và 7 Plus, iPhone 8 và 8 Plus, iPhone X, iPhone Xr, iPhone Xs và Xs Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro và Pro Max và iPhone SE, hãy nâng cấp lên iOS 14. Đây là hệ điều hành mới nhất từ Apple cung cấp cho iPhone. Nâng cấp để trải nghiệm tuyệt vời hơn bạn nhé.

Đang bổ sung thêm…

Hỏi và đáp