Tiết kiệm 10%

Miếng dán cường lực cho iPhone XS Max (A16K.001)

36.000  40.000 

- Tặng bao lì xì cho hóa đơn từ 200.000 đ
- Cơ hội trúng vàng Tết 2022( Xem thêm )

  • Thời gian bảo hành: . (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí khác.
ĐIỂM NỔI BẬT SẢN PHẨM
  • DÁN KÍNH CƯỜNG LỰC TRONG SUỐT

– Trong suốt, hạn chế va đập.

Miếng dán màn hình là phụ kiện không chỉ bảo vệ màn hình của bạn trong sử dụng mà còn giúp thiết bị thêm phần thời trang cá tính. Với miếng dán cường lực cho iPhone XS Max (A16K.001), trải nghiệm của bạn sẽ luôn tốt như khi không sử dụng kính bên cạnh việc đảm bảo an toàn cho màn hình.

Dán cường lực cho iPhone XS Max (A16K.001) tại Điện Thoại nếu bạn đang có nhu cầu muốn bảo vệ chiếc iPhone của mình nhé. Dán màn hình iPhone tại Điện Thoại Vui đảm bảo giá luôn tốt nhất, tư vấn nhiệt tình, thao tác nhanh.

Miếng dán cường lực cho iPhone XS Max – Bảo vệ an toàn

Để bảo vệ chiếc iPhone XS Max tránh khỏi được va đập dẫn đến vỡ màn hình và tiết kiệm được chi phí thì việc trang bị miếng dán cường lực cho iPhone XS Max giải pháp hữu hiệu dành cho bạn.

Hoàn thiện từ với nhiều chất liệu cao cấp với thiết tinh tế

Dán cường lực iPhone XS Max được hoàn thiện từ nhiều chất liệu cao cấp khác nhau với nhiều lớp để tạo được một kết cấu bền vững giúp máy tránh được những va đập nhưng vẫn giữ được độ mỏng ấn tượng, để không làm mất tính thẩm mỹ của iPhone XS Max.

Miếng dán cường lực cho iPhone XS Max

Dán cường lực có độ bao phủ toàn màn hình điện thoại nhưng với thiết kế tính tế và đường cắt chính xác, miếng dán vẫn đảm bảo cho các chức năng hoạt động bình thường như nghe gọi cũng như mở khóa bằng tính năng FaceID.

Bảo vệ an toàn, chống va đập cho thiết bị nhờ vào độ cứng đạt 9H

Miếng dán cường lực với kết cấu vững chắc từ nhiều lớp đã tạo được độ cứng tiêu chuẩn 9H. Với độ cứng này, điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ an toàn khi lực tác động được phân tán để hạn chế tối thiểu tình trạng màn hình bị nứt vỡ.

Miếng dán cường lực cho iPhone XS Max

Ngoài ra, miếng dán vẫn sẽ đảm bảo không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm khi lướt web, xem phim hoặc chơi game của bạn. Đồng thời, còn dễ dàng vệ sinh để iPhone XS Max luôn mới mỗi ngày.

Trang bị miếng dán cường lực cho iPhone XS Max tại Điện Thoại Vui

Miếng dán cường lực tại Điện Thoại Vui hoặc có thể tự dán nếu bạn đang có nhu cầu bảo vệ cho chiếc Smartphone của mình nhé!

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp