Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Cách xử lý Jack tai nghe Samsung bị hỏng hiệu quả nhất

Chiếc tai nghe là phụ kiện nhiều tính năng, chất lượng và cũng là lợi thế để người dùng dành sự ưu ái nhiều hơn cho Samsung. Nếu bạn có lỡ gặp trường hợp jack tai nghe Samsung bị hỏng trong quá trình sử dụng, làm sao khắc phục? Cùng trung tâm sửa chữa điện thoại Điện Thoại Vui  qua bài chia sẻ về khắc phục, sửa main jack tai nghe điện thoại Samsung nhanh nhất nhé.

Hiện tượng và nguyên nhân Jack tai nghe trên điện thoại Samsung bị hỏng

Hiện tượng lỗ cắm tai nghe điện thoại Samsung bị hư

  • Không thể nghe nhạc, đàm thoại bằng tai nghe dù loa ngoài sử dụng bình thường.
  • Âm thanh trên tai nghe có dấu hiệu nhỏ, rè

Jack tai nghe trên điện thoại Samsung bị hỏng

Nguyên nhân làm jack tai nghe Samsung bị hỏng

Jack tai nghe trên điện thoại Samsung bị hỏng

  • Do người dùng gắn chân tai nghe chưa khớp với jack tai nghe nên không sử dụng được
  • Do jack cắm tai nghe bị dơ, điện thoại không nhận tai nghe
  • Do lỗi phần mềm.
  • Do thiết bị va đập, rơi vỡ hay rơi nước làm cho cáp kết nối jack tai nghe với main bị hư.

Cách sửa Jack cắm tai nghe Samsung bị hỏng

Bước đầu tiên và rất cần thiết khi jack tai nghe của bạn có thể bị hỏng bất cứ lúc nào là kiểm tra nhanh bằng cách cắm tai nghe vào một thiết bị khác, nếu không nghe thấy bất cứ âm thanh nào đồng nghĩa tai nghe bạn bị hỏng. Chỉ cần thay tai nghe khác là có thể giải quyết vấn đề.

Jack tai nghe trên điện thoại Samsung bị hỏng

Mặt khác, để chắc chắn bạn nên thử tiếp các biện pháp còn lại sau đây:

Kiểm tra xem điện thoại có kết nối với thiết bị khác qua Bluetooth

Khi smartphone của bạn được ghép nối với tai nghe không dây, loa, hoặc bất kỳ thiết bị khác qua Bluetooth, có thể khe cắm tai nghe đã bị tắt. Cách sửa dễ dàng và nhanh chóng nhất là vào trình cài đặt, tìm tùy chọn Bluetooth xem điện thoại có ghép nối với các thiết bị khác trong nhà bạn hay không. Nếu có, chỉ cần tắt Bluetooth, cắm tai nghe vào và xem vấn đề được giải quyết chưa.

Làm sạch jack cắm

Theo thời gian, nhiều bụi bẩn có thể đi vào khe cắm khiến tai nghe và giắc khó kết nối với nhau. Trước tiên, bạn soi đèn pin vào xem nó bẩn như thế nào và làm sạch, khắc phục lỗi.

Có rất nhiều cách làm sạch, một trong số đó là thổi vào jack cắm. Việc sử dụng bông gòn đẩy vào và xoay giúp lấy bụi bẩn ra được xem là một cách tuyệt vời. Hãy cẩn thận khi làm vì có thể sẽ gây thiệt hại cho máy.

Sửa chữa lỗ tai nghe trên điện thoại Samsung bị hỏng ở đâu uy tín?

Nếu không giải quyết được bằng những cách liệt kê trên, trong trường hợp thiết bị của bạn vẫn đang được bảo hành, điều nên làm là liên hệ với nhà bán lẻ hoặc nhà sản xuất, thông báo và gửi thiết bị đi sửa chữa, thay thế.

Trong trường hợp bảo hành đã hết hạn bạn phải đến các trung tâm sửa chữa điện thoại khắc phục lỗi, để có thể sử dụng jack tai nghe trên điện thoại như cũ. Điện Thoại Vui là hệ thống sửa chữa điện thoại, thiết bị di động.Tại đây bạn sẽ được nhận sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ sửa chữa điện thoại chất lượng, uy tín, nhanh chóng, bảo hành lâu dài cho khách hàng và được hướng dẫn về cách bảo quản điện thoại Samsung. Đến Điện Thoại vui để được kiểm tra, sửa chửa, thay thế lỗi jack tai nghe samsung bị hỏng.

Lỗi điện thoại không mở, bật được wifi cần làm gì

Nếu có thắc mắc xin gọi đến Hotline: 1800.2064

Bạn đang đọc bài viết Cách xử lý Jack tai nghe Samsung bị hỏng hiệu quả nhất tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp