Gọi miễn phí

1800.2064

Jack tai nghe trên điện thoại Samsung bị hỏng

Chiếc tai nghe là phụ kiện nhiều tính năng dành cho Samsung. Chính vì thế, Jack tai nghe trên điện thoại Samsung bị hỏng sẽ khiến cho người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc sử dụng điện thoại. Đây là vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng điện thoại của hầu hết các hãng điện thoại. Vậy làm sao để khắc phục được lỗi Jack tai nghe trên điện thoại Samsung bị hỏng? Quý khách hàng hãy tìm đến trung tâm sửa chữa điện thoại Điện Thoại Vui để được nhân viên của chúng tôi kiểm tra, tư vấn, hỗ trợ sửa jack tai nghe này một cách nhanh nhất.

Hiện tượng và nguyên nhân Jack tai nghe trên điện thoại Samsung bị hỏng

Hiện tượng:

  • Không thể nghe nhạc, đàm thoại bằng tai nghe dù loa ngoài sử dụng bình thường.
  • Âm thanh trên tai nghe có dấu hiệu nhỏ, rè

Jack tai nghe trên điện thoại Samsung bị hỏng

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến jack tai nghe trên điện thoại Samsung bị hỏng:

Jack tai nghe trên điện thoại Samsung bị hỏng

  • Do người dùng gắn chân tai nghe chưa khớp với jack tai nghe nên không sử dụng được
  • Do jack cắm tai nghe bị dơ.
  • Do lỗi phần mềm.
  • Do thiết bị va đập, rơi vỡ hay rơi nước làm cho cáp kết nối jack tai nghe với main bị hư.

Cách khắc phục Jack tai nghe trên điện thoại Samsung bị hỏng

Bước đầu tiên và rất cần thiết khi jack tai nghe của bạn có thể bị hỏng bất cứ lúc nào là kiểm tra nhanh bằng cách cắm tai nghe vào một thiết bị khác, nếu không nghe thấy bất cứ âm thanh nào đồng nghĩa tai nghe bạn bị hỏng. Chỉ cần thay tai nghe khác là có thể giải quyết vấn đề.

Jack tai nghe trên điện thoại Samsung bị hỏng

Mặt khác, để chắc chắn bạn nên thử tiếp các biện pháp còn lại sau đây:

  • Kiểm tra xem điện thoại có kết nối với thiết bị khác qua Bluetooth

Khi smartphone của bạn được ghép nối với tai nghe không dây, loa, hoặc bất kỳ thiết bị khác qua Bluetooth, có thể khe cắm tai nghe đã bị tắt. Cách sửa dễ dàng và nhanh chóng nhất là vào trình cài đặt, tìm tùy chọn Bluetooth xem điện thoại có ghép nối với các thiết bị khác trong nhà bạn hay không. Nếu có, chỉ cần tắt Bluetooth, cắm tai nghe vào và xem vấn đề được giải quyết chưa.

  • Làm sạch jack cắm

Theo thời gian, nhiều bụi bẩn có thể đi vào khe cắm khiến tai nghe và giắc khó kết nối với nhau. Trước tiên, bạn soi đèn pin vào xem nó bẩn như thế nào và làm sạch, khắc phục lỗi.

Có rất nhiều cách làm sạch, một trong số đó là thổi vào jack cắm. Việc sử dụng bông gòn đẩy vào và xoay giúp lấy bụi bẩn ra được xem là một cách tuyệt vời. Hãy cẩn thận khi làm vì có thể sẽ gây thiệt hại cho máy.

Sửa chữa Jack tai nghe trên điện thoại Samsung bị hỏng ở đâu uy tín?

Nếu không giải quyết được bằng những cách liệt kê trên, trong trường hợp thiết bị của bạn vẫn đang được bảo hành, điều nên làm là liên hệ với nhà bán lẻ hoặc nhà sản xuất, thông báo và gửi thiết bị đi sửa chữa, thay thế.

Trong trường hợp bảo hành đã hết hạn bạn phải đến các trung tâm sửa chữa điện thoại khắc phục lỗi, để có thể sử dụng jack tai nghe trên điện thoại như cũ. Điện Thoại Vui là hệ thống sửa chữa điện thoại, thiết bị di động.Tại đây bạn sẽ được nhận sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ sửa chữa điện thoại chất lượng, uy tín, nhanh chóng, bảo hành lâu dài cho khách hàng và được hướng dẫn về cách bảo quản điện thoại Samsung.

Lỗi điện thoại không mở, bật được wifi cần làm gì

Nếu có thắc mắc xin gọi đến Hotline: 1800.2064

Hỏi và đáp