Lỗi thiết bị

Lỗ cắm tai nghe điện thoại Samsung bị hư hỏng và cách sửa

Chiếc tai nghe là phụ kiện nhiều tính năng, chất lượng và cũng là lợi thế để người dùng dành sự ưu ái nhiều nhưng nếu một ngày lỗ cắm tai nghe điện thoại bị hư phải làm sao? Nếu bạn có lỡ gặp trường hợp jack tai nghe Samsung bị hỏng trong quá trình sử dụng, làm sao khắc phục? Cùng trung tâm sửa chữa điện thoại Điện Thoại Vui qua bài chia sẻ về cách sửa jack cắm tai nghe, trong một số trường hợp bạn sẽ phải thay lỗ cắm tai nghe hoặc sửa main jack tai nghe điện thoại Samsung.

Hiện tượng và nguyên nhân lỗ cắm tai nghe điện thoại Samsung bị hư hỏng

Hiện tượng lỗ cắm tai nghe điện thoại Samsung bị hư

Việc lỗ cắm tai nghe Samsung bị hư sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của người dùng như:

  • Không thể nghe nhạc, đàm thoại bằng tai nghe dù loa ngoài sử dụng bình thường.
  • Âm thanh trên tai nghe bị nhỏ, rè

lỗ cắm tai nghe điện thoại samsung bị hư

Nguyên nhân làm jack cắm tai nghe Samsung bị hỏng

Một số nguyên nhân gây lỗi điện thoại hư hỏng jack tai nghe phải kể đến như:

lỗ cắm tai nghe điện thoại samsung bị hư

  • Do người dùng gắn chân tai nghe chưa khớp với jack tai nghe nên không sử dụng được
  • Do jack cắm tai nghe bị dơ, điện thoại không nhận tai nghe
  • Do lỗi phần mềm.
  • Do thiết bị va đập, rơi vỡ hay rơi nước làm cho cáp kết nối jack tai nghe với main bị hư.

Cách sửa lỗ cắm tai nghe điện thoại Samsung bị hư hỏng, vào nước

Khi điện thoại Samsung gặp lỗi lỗ cắm tai nghe bị hư thì đừng vội thay lỗ cắm tai nghe hay sửa main jack tai nghe điện thoại Samsung mà hãy tham khảo một số cách khắc phục tại nhà sau đây.

Bước đầu tiên và rất cần thiết khi jack tai nghe của bạn có thể bị hỏng bất cứ lúc nào là kiểm tra nhanh bằng cách cắm tai nghe vào một thiết bị khác, nếu không nghe thấy đầu dây bên kia không nghe được bất cứ âm thanh nào đồng nghĩa tai nghe bạn bị hỏng. Chỉ cần thay tai nghe khác là có thể giải quyết vấn đề.

Jack tai nghe trên điện thoại Samsung bị hỏng

Mặt khác, để chắc chắn bạn nên thử tiếp các biện pháp còn lại sau đây:

Kiểm tra xem điện thoại có kết nối với thiết bị khác qua Bluetooth

Khi smartphone của bạn được ghép nối với tai nghe không dây, loa, hoặc bất kỳ thiết bị khác qua Bluetooth, có thể khe cắm tai nghe đã bị tắt. Cách sửa lỗ cắm tai nghe điện thoại Samsung bị hư dễ dàng và nhanh chóng nhất là vào trình cài đặt, tìm tùy chọn Bluetooth xem điện thoại có ghép nối với các thiết bị khác trong nhà bạn hay không. Nếu có, chỉ cần tắt Bluetooth, cắm tai nghe vào và xem lỗi tai nghe điện thoại này đã được giải quyết chưa.

Làm sạch jack cắm

Theo thời gian, nhiều bụi bẩn có thể đi vào khe cắm khiến tai nghe và giắc khó kết nối với nhau khiến Samsung S8 không nhận tai nghe. Với lỗi tai nghe samsung này thì trước tiên, bạn soi đèn pin vào xem nó bẩn như thế nào và làm sạch, khắc phục lỗi.

Có rất nhiều cách làm sạch, một trong số đó là thổi vào jack cắm. Việc sử dụng bông gòn đẩy vào và xoay giúp lấy bụi bẩn ra được xem là một cách tuyệt vời. Hãy cẩn thận khi làm vì có thể sẽ gây thiệt hại cho máy.

Sửa chữa lỗ tai nghe trên điện thoại Samsung bị hỏng ở đâu uy tín giá rẻ?

Nếu không giải quyết được bằng những cách liệt kê trên, trong trường hợp thiết bị của bạn vẫn đang được bảo hành, điều nên làm là liên hệ với nhà bán lẻ hoặc nhà sản xuất, thông báo và gửi thiết bị đi sửa chữa, thay thế.

Trong trường hợp bảo hành đã hết hạn bạn phải đến các trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung khắc phục lỗi, để có thể sử dụng jack tai nghe trên điện thoại như cũ. Điện Thoại Vui là hệ thống sửa chữa điện thoại, thiết bị di động.Tại đây bạn sẽ được nhận sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ sửa chữa điện thoại chất lượng, uy tín, nhanh chóng, bảo hành lâu dài cho khách hàng và được hướng dẫn về cách bảo quản điện thoại Samsung. Đến Điện Thoại vui để được kiểm tra, sửa chửa, thay thế lỗi jack tai nghe samsung bị hỏng.

Trên đây là chi tiết về lỗi lỗ cắm tai nghe điện thoại bị hư hỏng. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể tìm được cách sửa jack cắm tai nghe khi điện thoại Samsung S8 không nhận tai nghe cũng như sửa jack cắm tai nghe bao nhiêu tiền. Nếu có thắc mắc xin gọi đến Hotline: 1800.2064 để được tư vấn chi tiết.

Hỏi và đáp