Khi nào nên sửa, thay main IC nguồn điện thoại OPPO

Khi nào nên sửa main IC nguồn điện thoại OPPO

Khi nào nên sửa main IC nguồn điện thoại OPPO

avata
QTV Điện Thoại Vui
19/07/2023

Oppo ra đời với mục tiêu và tầm nhìn là tạo ra một chuyên gia selfie giúp cho người dùng chụp hình bằng camera trước sau một cách tốt nhất. Cấu hình cao và đặc biệt là giá bán mềm giúp cho nhiều người dễ dàng lựa chọn sử dụng hơn. Tuy nhiên việc lỗi Main IC sau thời gian sử dụng là điều không may mắn. Vậy nên bạn cần biết được dấu hiệu khi nào nên sửa main IC nguồn cho Oppo và khi sửa cần lưu ý điều gì?

Xem thêm:

Dấu hiệu điện thoại OPPO lỗi main - IC nguồn

Dấu hiệu một chiếc thiện thoại Oppo bị hỏng main, lỗi IC nguồn rất dễ nhận biết. Bạn có thể qua sát điện thoại của mình, nếu thấy một trong những dấu hiệu sau thì chắc chắn lỗi nằm ở main và IC lỗi nguồn.

 • Có lẽ đây là dấu hiệu mà nhiều người gặp phải, buổi tối chúng ta thường có thói quen sạc điện thoại nhưng đến hôm sau thì không thấy có dấu hiệu lên nguồn nữa.
 • Máy bật nguồn lên có dấu hiệu chập chờn, chớp tắt,
 • Máy đang hoạt động, bỗng nhiên sập nguồn,
 • Máy không thông báo tắt nguồn như bật màn hình không lên,
 • Hoặc máy Oppo mất nguồn không thông báo đèn khi cắm sạc.

Dấu hiệu điện thoại OPPO lỗi main - IC nguồn

Nếu phát hiện những dấu hiệu trên, 90% điện thoại của bạn đã bị lỗi nguồn, IC. Vì vậy, đây là lúc mà bạn cần tìm ra nguyên nhân, biện pháp và nơi sửa, giá thay main, IC nguồn uy tín.

Nguyên nhân main – IC nguồn Oppo bị hư, sập

Lỗi điện thoại bị hư nguồn hỏng nguồn từ IC main là lỗi khá nghiêm trọng Như bạn cũng biết, loại trừ lỗi của nhà sản xuất thì hầu hết lỗi hư main – IC nguồn của smartphone đều bắt nguồn từ những nguyên nhân cơ bản. Và Oppo cũng không ngoại lệ:

 • Nguyên nhân đầu tiên rất phổ biến và được biết đến nhiều nhất là máy bị rơi nước và ẩm mốc. Có thể do môi trường làm việc hoặc do khâu vệ sinh sau khi máy rơi nước chưa được xử lý kỹ.
 • Lỗi do IC nguồn, các nguồn điện bị chập trong quá trình sạc điện thoại dẫn đến IC nguồn bị cháy, chập trên main
 • Sử dụng thiết bị sạc không rõ nguồn gốc, sạc kém chất lượng và sử dụng sạc không tương thích với điện thoại.

Nguyên nhân main – IC nguồn Oppo bị hư, sập

 • Việc sạc qua đêm, thường xuyên và lâu dài cũng là một trong số các nguyên nhân.
 • Hoặc do các tác động ngoại lực, va chạm là hư hỏng main – IC nguồn.

Main – IC là một trong những nguồn quản lý năng lượng chính của điện thoại Oppo. Nếu nguồn bị hỏng thì điện thoại không thể sử dụng được nữa.

Do đó việc tìm nơi thay IC nguồn, sửa điện thoại là rất cần thiết. Nhưng trước khi tìm nơi khắc phục sửa chữa, bạn cần lưu ý về mức giá cũng như là tìm nơi uy tín để khắc phục lỗi main – IC Oppo.

Main điện thoại OPPO giá bao nhiêu, ở đâu uy tín?

Tùy theo dòng máy Oppo mà mức giá thay main IC có sự chênh lệch nhau. Tốt nhất là bạn nên nhờ sự hỗ trợ của các trung tâm sửa chữa quen thuộc, có tay nghề cao, tại đó bạn có thể được tham khảo mức giá hợp lý để sửa chữa main – IC cho chiếc điện thoại của mình.

Sửa main - IC nguồn OPPO giá bao nhiêu, ở đâu uy tín?

Cũng nhờ sự hỗ trợ của những kỹ thuật viên thì tùy theo mức độ mà đánh giá và maic và IC nguồn điện thoại của bạn có thể sửa chữa không, hay phải thay mới. Việc bạn cần được tư vấn, tìm hiểu giá và biết rõ tình trạng máy của mình là rất quan trọng. Cho nên bạn cần đến nơi sửa chữa thiết bị uy tín và đáng tin cậy.

Dịch vụ sửa main – IC nguồn Oppo tại Điện Thoại Vui luôn phục vụ khách hàng trong tư thế sẵn sàng và hỗ trợ mức giá rẻ nhất. Khi lựa chọn dịch vụ tại đây, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng từ A đến Z và hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể yên tâm vì toàn bộ giá đều được niêm yết nên sẽ không có trường hợp nói thách hay phá giá. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, việc sửa chữa thay thế linh kiện đảm bảo sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, không làm mất thời gian của khách hàng.

Bạn đang đọc bài viết Khi nào nên sửa main IC nguồn điện thoại OPPO tại chuyên mục Hỏi đáp trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp
hello
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
dtv
  08:00 – 21:00 hàng ngày
(cả Chủ nhật & ngày lễ)
Kết nối với Điện Thoại Vui
  facebookfacebookfacebookfacebookfacebook
Website thành viên
 • Hệ thống bán lẻ di động toàn quốc.

  cps
 • Kênh thông tin giải trí công nghệ cho giới trẻ.

  cps
 • Trang thông tin công nghệ mới nhất.

  cps

Bản quyền 2022 – © Công ty TNHH Dịch vụ sửa chữa Điện Thoại Vui – MST: 0108709419 – GPDKKD: 0316179378 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 05/03/2020
Địa chỉ văn phòng: 30B, Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1, TP Hồ Chí Minh – Điện thoại: 1800.2064 – Email: cskh@dienthoaivui.com.vn – Chịu trách nhiệm nội dung: Bùi Văn Định.
Quý khách có nhu cầu sửa chữa vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp các trung tâm Điện Thoại Vui
dtvdtv