Lỗi thiết bị

Độ vỏ Apple Watch: Khi nào nên thay vỏ, thay viền Apple Watch

Apple Watch với khung nhôm sanh trọng mang lại sự sang trọng tuy nhiêu sau thời gian dài sử dụng thì khung viền nhôm sẽ bị trầy xước và bạn cần phải suy nghĩ đến dịch vụ độ vỏ Apple Watch Series 3, 4, 5. Vậy khi nào nên thay viền, thay vỏ Apple Watch? Để giúp bạn giải đáp được những thắc mắc này, dưới đây là những chia sẻ chi tiết. Đừng bỏ qua để có thêm những thông tin vô cùng hữu ích bạn nhé.

Khi nào nên thay vỏ, độ vỏ Apple Watch?

Mặc dù vỏ Apple Watch được hoàn thiện từ nguyên liệu sang trong và cao cấp tuy nhiên việc va chạm hay rơi trong quá trình sử dụng làm ảnh hưởng tới vỏ là điều hết sức bình thường. Do đó bạn nên thay vỏ, độ vỏ cho Apple Watch trong những trường hợp dưới đây:

  • Vỏ Apple Watch của bạn bị vỡ hoặc bị trầy xước quá nhiều làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng hoặc làm mất tính thẩm mỹ.

Khi nào nên thay vỏ, độ vỏ Apple Watch?

  • Vỏ máy bị móp, méo làm cho màn hình không thể ôm sát vào phần khung sườn.
  • Bạn muốn thay đổi để mang đến sự độc đáo và khác biệt hơn cho Apple Watch của mình.

Các lưu ý khi thay vỏ, độ vỏ Apple Watch

Thay viền Apple Watch là giải pháp tối ưu nhất giúp tân trang lại cho chiếc đồng hồ thông minh của mình khi Apple Watch nhôm bị tróc sơn màu. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh và sự hài lòng nhất bạn không nên bỏ qua những lưu ý khi thay vỏ Apple Watch dưới đây:

  • Vỏ là một trong những bộ phận quan trọng của Apple Watch và không khó khăn trong việc thay thế. Tuy nhiên để không làm ảnh hưởng tới các linh, phụ kiện bên trong thì bạn không nên tự thay thế ở nhà mà cần đến các trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ.

Các lưu ý khi thay vỏ, độ vỏ Apple Watch

  • Bạn cần ký tên và xác nhận tình trạng vào linh kiện trước khi sửa chữa để tránh trường hợp mất mát hoặc bị tráo đồ hoặc là có những hỏng hóc phát sinh không mong muốn trong quá trình sửa chữa, thay thế vỏ.
  • Xem trực tiếp quy trình sửa chữa Apple Watch để yên tâm hơn
  • Tìm hiểu các đơn vị sửa chữa, thay thế, độ vỏ Apple Watch và lựa chọn cửa hàng uy tín, chất lượng, được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Từ đó đảm bảo về mặt chất lượng, độ bền, giá thành cũng như chế độ bảo hành cho phụ kiện.
  • Khi nhận lại Apple Watch bạn cần test trước xem có vấn đề gì phát sinh hay không trước khi thanh toán và rời khỏi cửa hàng. Đây là bước rất quan trọng bạn không nên bỏ qua để đảm bảo quyền lợi của mình nhé.

Thay vỏ Apple có ảnh hưởng đến chức năng, linh kiện bên trong?

Vỏ Apple Watch là bộ phận được thiết kế riêng biệt nhưng lại có vai trò khá quan trọng giúp bảo vệ các linh kiện, phụ kiện bên trong của đồng hồ được an toàn, bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng. Đây cũng là bộ phận có khả năng thay thế đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể ngồi đợi và lấy ngay khi thay vỏ hoặc độ vỏ cho Apple Watch của mình.

độ vỏ Apple Watch

Khi thay vỏ, độ vỏ Apple Watch sẽ không ảnh hưởng tới các linh kiện, phụ kiện bên trong của máy. Tuy nhiên chúng sẽ làm giảm khả năng chống nước của thiết bị. Tuỳ thuộc vào công nghệ, trình độ, tay nghề của kỹ thuật viên mà khả năng chống nước bị giảm nhiều, ít hoặc có thể mất đi hoàn toàn.

Để hạn chế tối đa ảnh hưởng tới khả năng chống nước, chất lượng của các phụ kiện, tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc bạn hãy đến những địa chỉ uy tín chất lượng và được khách hàng đánh giá cao như Điện Thoại Vui. Từ đó bạn sẽ yên tâm hơn cũng như tự tin hơn khi thay đổi diện mạo bằng cách độ vỏ Apple Watch. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với mẫu đồng hồ thông minh, linh hoạt và tiện ích này. Hy vọng thủ thuật Apple Watch này sẽ giúp ích cho bạn khi muốn độ vỏ, thay viền Apple Watch.

Hỏi và đáp