Thủ thuật

Làm gì khi iPad bị mất sóng 2G, 3G, 4G

Trong số các dòng máy tính bảng thì iPad chính là thiết bị được nhiều người săn đón nhất cho tới thời điểm hiện tại. Với thiết kế tinh tế, tỉ mỉ và cấu hình mạnh đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí cũng như xử lý công việc. Tuy vậy, mặc dù là chiếc máy tính bảng đến từ thương hiệu hàng đầu Apple nhưng iPad cũng không tránh khỏi được việc gặp phải lỗi và lỗi iPad bị mất sóng 2G, 3G, 4G chính là lỗi phổ biến nhất giống như các smartphone khác. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục lỗi không nhận sim, mất sóng trước khi sửa main ic sóng iPad giá rẻ nhé.

Nguyên nhân dẫn đến iPad bị mất sóng, không nhận sim 2G, 3G, 4G

Làm gì khi iPad bị mất sóng 2G, 3G, 4G

 • Bạn đang đứng ở các vị trí sóng yếu hoặc những nơi mà 2G, 3G, 4G không thể tiếp cận được gây ra hiện tượng mất sóng không thể nào truy cập internet được.
 • Sim của bạn hết hạn dung lượng data hoặc sim bị lỗi làm bạn không thể truy cập được.
 • Kiểm tra lại trên iPad có khi bạn đang để chế độ máy bay, như vậy sẽ làm cho iPad của bạn bị mất sóng 2G, 3G, 4G.
 • Cuối cùng là lỗi do iPad của bạn bị hư phần mạng, phần công suất.

Bạn phải làm gì khi iPad bị mất sóng 2G, 3G, 4G

Làm gì khi iPad bị mất sóng 2G, 3G, 4G

 • Kiểm tra xem khu vực của mình đang đứng có sóng 2G, 3G, 4G hay không hoặc bạn nên di chuyển đến nơi có sóng để kết nối.
 • Kiểm tra sim của bạn bằng cách lấy ra và để vào máy khác, nếu vẫn không kết nối được internet thì có thể sim của bạn đã bị hư. Bạn nên thay sim mới cho chiếc iPad của mình.
 • Bạn vào phần cài đặt để kiểm tra xem đã bật kết nối dữ liệu cho 3G chưa, nếu chưa hãy bật lên và tắt chế độ máy bay. Hoặc bạn có thể thiết lập lại cài đặt mạng qua các bước sau: Cài đặt >> Cài đặt chung >> Reset >> Chọn Reset Network Setting. Khi đó, iPad sẽ tự khởi động lại và bạn có thể sử dụng lại 3G bình thường. Nếu tình hình vẫn không cải thiện có lẽ lỗi không phải do chế độ cài đặt.

Nếu bạn thử ba cách trên đều không có tác dụng thì rất có thể iPad của bạn bị hư IC công suất, IC phần mạng. Đối với tình huống này, bạn nên đem iPad của mình đến những trung tâm sửa chữa uy tin để nhân viên khắc phục tình trạng lỗi và sửa main ic sóng của bạn.

Trung tâm sửa chữa uy tín để giúp bạn khắc phục tình trạng iPad không nhận sim 4G

Làm gì khi iPad bị mất sóng 2G, 3G, 4G

Hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều hệ thống sửa chữa các thiết bị máy tính bảng. Nhưng mọi người thường e dè về chất lượng sửa chữa hoặc không tin tưởng.

Bạn hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại Điện Thoại Vui tại đây chúng tôi thực hiện theo 4 bước :

 • Bước 1: quý khách có thể gọi điện hoặc nhắn tin trên fanpage. Điện Thoại Vui để được đội ngũ nhân viên tiếp nhận thông tin cũng như tư vấn hướng chữa cho các thiết bị của mình và báo báo dự trù kinh phí sửa chữa cùng với chính sách bảo hành.
 • Bước 2: khách hàng sẽ trực tiếp đến bộ phận kỹ thuật tiếp nhận máy, kiểm tra chi tiết và thông tin chi tiết về hướng sửa chữa.
 • Bước 3: đối với các máy thay thế linh kiện, bạn được tận mắt quan sát trực tiếp với thời gian từ 30-60 phút. Trường hợp đối với các lỗi phức tạp việc sửa chữa kéo dài từ 2-5 ngày khách hàng sẽ nhận được phiếu xác nhận cùng với thời gian dự kiến.
 • Bước 4: sau khi xong, nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn thêm về việc sử dụng điện thoại cũng như chính sách bảo hành tại Hệ thống Điện Thoại Vui.

*** Lưu ý: Đối với những khách ở xa bạn có thể gửi thiết bị của mình thông qua bưu điện chúng tôi sẽ nhận sản phẩm, kiểm tra và thông báo tình trạng máy và chi tiết lỗi và hướng xử lý, sửa chữa iPad thông qua điện thoại cho bạn.

Bạn đang đọc bài viết Làm gì khi iPad bị mất sóng 2G, 3G, 4G tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Dịch vụ liên quan

Hỏi và đáp

Index