Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Lỗi pin điện thoại Xiaomi sau khi thay- nên thay pin ở đâu chính hãng

ĐIỆN THOẠI XIAOMI SAU KHI THAY PIN CÓ BỊ LỖI KHÔNG?

Bạn đang sở hữu một trong những chiếc điện thoại Xiaomi có chất lượng và giá cả khá ấn tượng. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng, bạn phát hiện ra rằng lỗi pin điện thoại Xiaomi như bị chai, sập nguồn liên tục, nóng máy và thậm chí có nguy cơ phù, làm cong màn hình,… xuất hiện nhiều.

Lời khuyên hữu ích nhất lúc này là bạn cần mua pin xiaomi để tự thay ở nhà hoặc đến ngay chuỗi cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại Điện Thoại Vui để lựa chọn một viên pin Xiaomi phù hợp. Tuy nhiên vấn đề của bạn bây giờ là điện thoại xiaomi sau khi thay pin có bị lỗi không? Mình sẽ giải đáp ngay sau đây nhé!

MỘT SỐ DẤU HIỆU BẠN CHO RẰNG ĐIỆN THOẠI XIAOMI BỊ LỖI KHI THAY PIN:

  • Điện thoại Xiaomi sau khi thay pin có thể bị lỗi một số chương trình, ứng dụng bạn đã cài đặt sẵn trước đó. Điều này không phải do viên pin mới mà chính là do bạn đã không thay thế ngay khi phát hiện viên pin cũ bị chai, thường xuyên tắt nguồn, sập nguồn. Một số ứng dụng có tính năng “chạy ngầm” trong điện thoại kể cả khi bạn không sử dụng. Việc điện thoại tắt nguồn, sập nguồn liên tục khiến ứng dụng không được tắt đúng cách. Khi bạn thay thay pin điện thoại xiaomi chính hãng vào thì hiển nhiên các ứng dụng đó phát sinh lỗi. Bạn buộc phải xóa đi và cài lại.

HIỆN TƯỢNG PIN ẢO TRÊN ĐIỆN THOẠI XIAOMI LÀ GÌ?

  • Điện thoại Xiaomi sau khi thay pin khởi động chậm hơn, bị treo máy,… Nguyên nhân cũng tương tự như trên. Điều cần làm lúc này là bạn hãy mang điện thoại đến chuỗi cửa hàng Điện Thoại Vui để kỹ thuật viên kiểm tra pin miễn phí và giúp bạn cài đặt lại chương trình, xóa lỗi phần mềm, giúp thiết bị hoạt động mềm mượt hơn.
  • Không nhận khe sim, không nhận thẻ nhớ: trường hợp này hiếm khi xảy ra nhưng nếu gặp phải bạn chỉ cần tháo khe sim, khe thẻ nhớ ra, vệ sinh lại bằng tăm bông. Lắp lại vào máy và khởi động bình thường.
  • Pin sạc trong lần đầu tiên nhưng vẫn tuột nhanh, không cầm pin: điều này có thể do lỗi kỹ thuật của viên pin mới. Hoặc do điện thoại của bạn có vấn đề về phần cứng, làm tiêu hao năng lượng pin nhanh chóng. Nếu bạn mua pin xiaomi tại cửa hàng Điện Thoại Vui thì hãy mang đến ngay cửa hàng để được kiểm tra và 1 đổi 1 nhé.

MỘT SỐ DẤU HIỆU BẠN CHO RẰNG ĐIỆN THOẠI XIAOMI BỊ LỖI KHI THAY PIN

Những dấu hiệu trên đây khiến bạn cho rằng thay pin xiaomi lấy liền sẽ bị lỗi nhưng không phải. Bất cứ dòng pin linh kiện nào khi sản xuất ra cũng buộc phải tuân theo tiêu chuẩn kỹ thuật của hãng sản xuất điện thoại. Thậm chí có hãng điện thoại đã đặt riêng một nhà máy chuyên sản xuất pin linh kiện cho các dòng điện thoại của mình. Vì vậy nếu bạn nắm rõ được nguồn gốc, xuất xứ của viên pin hoặc chọn mua pin tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành pin linh kiện tương đương với pin chính hãng.

PIN LINH KIỆN XIAOMI CÓ ĐẮT NHƯ PIN CHÍNH HÃNG KHÔNG?

Bạn phải hình dung được rằng về mặt chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật, pin linh kiện hay pin Xiaomi chính hãng đều tốt như nhau. Có khác chăng là nơi sản xuất và phân phối. Một số nhà máy chuyên sản xuất pin Xiaomi chính hãng theo đơn đặt hàng của Xiaomi cũng sản xuất thêm một dòng pin linh kiện tương tự, chỉ khác là pin chính hãng đóng nhãn mác Xiaomi, pin linh kiện đóng nhãn mác của nhà máy sản xuất.

Về giá thành thì đương nhiên có sự chênh lệch rất nhiều, cùng một viên pin sản xuất tại một nhà máy. Viên pin đó nếu đóng máy chính hãng Xiaomi sẽ có giá cao gấp 30 – 40% so với mức của nhà sản xuất trực tiếp. Bạn có thể hiểu nôm na là mua từ nhà máy sẽ rẻ hơn nhiều so với việc bạn mua “qua tay” một hãng điện thoại. Vậy nên câu hỏi pin xiaomi bao nhiêu? còn tùy thuộc vào bạn lựa chọn loại pin nào cho điện thoại của mình nữa nhé.

Mua- thay pin Xiaomi ở đâu?

Nếu bạn đang có nhu cầu thay pin xiaomi quận 9 thì hãy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui241-243 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Long B, Q.9, Hồ Chí Minh. Trước khi thay pin điện thoại bạn có thể yêu cầu kỹ thuật viên kiểm tra miễn phí chất lượng pin hiện tại và tư vấn bạn chọn một loại pin phù hợp, giá cả hợp lý nhất cho điện thoại của mình.

Bạn đang đọc bài viết Lỗi pin điện thoại Xiaomi sau khi thay- nên thay pin ở đâu chính hãng tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Xem thêm:

    Hỏi và đáp