Mẹo ứng dụng

Bí kíp lưu ảnh Instagram về điện thoại, máy tính nhanh chóng và rõ nét

Hiện tại, cách lưu ảnh Instagram về điện thoại chỉ có thể thực hiện qua ứng dụng thứ 3 vì tính năng này chưa được cho phép tải trên iPhone, Android. Điều này gây ra nhiều bất tiện, khiến người dùng không thể sử dụng ảnh thoải mái. Cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu cách tải trên Instagram về điện thoại, máy tính tiện lợi, đơn giản nhất nhé!

Có cách lưu ảnh Instagram về điện thoại, máy tính không?

Instagram là một trong những mạng xã hội chia sẻ hình ảnh, video lớn nhất hiện nay. Đây còn được coi là một kênh truyền thông hiệu quả, tiếp cận với hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Instagram còn là ứng dụng miễn phí cung cấp cho người dùng iOS và Android. Cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh, video với nhiều công cụ edit chuyên nghiệp, nhanh chóng.

có cách tải ảnh instagram trên iphone không

Trong quá trình lướt xem hình ảnh, video mỗi ngày. Bạn sẽ vô tình gặp những bức hình mà mình yêu thích và muốn lưu trữ về máy. Tuy nhiên hiện nay Instagram vẫn chưa cung cấp tính năng tải hình ảnh, video về iPhone, máy tính trực tiếp. Bạn sẽ không thể tải ảnh trực tiếp từ Instagram về máy từ ứng dụng này.

Vì vậy, người dùng cần dùng đến các app thứ 3 hoặc website khác hỗ trợ để có thể lưu ảnh Instagram về điện thoại một cách nhanh chóng và thành công.

Cách lưu ảnh Instagram trên điện thoại nhờ ứng dụng

Như đã đề cập, Instagram vẫn chưa có tính năng lưu ảnh về điện thoại. Vì vậy, bạn cần sử dụng một app hỗ trợ khác với những bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào AppStore sau đó tìm và chọn vào app InstaSave. Chọn vào Nhận để tải ứng dụng này về máy.

cách lưu ảnh instagram bằng instasave

Bước 2: Vào ứng dụng Instagram sau đó chọn vào bức hình mà mình muốn tải về iPhone. Chọn vào biểu tượng 3 chấm bên phải bức hình. Sau đó chọn Liên kết để sao chép lại đường link hình ảnh.

sao chép link ảnh instagram muốn tải trên iphone

Bước 3: Mở ứng dụng InstaSave vừa mới tải, dán đường link của bức hình muốn tải vào. Chọn vào Find để app chạy dữ liệu. Cuối cùng chọn vào Download Post để lưu ảnh.

nhấn download để tải ảnh instagram trên iphone

Sau khi hoàn tất các bước trên ảnh Instagram sẽ được lưu trữ vào mục Album của iPhone. Bạn có thể dễ dàng sử dụng để đổi hình nền điện thoại, avatar… mà chất lượng ảnh vẫn được đảm bảo.

Tìm hiểu thêm cách lưu ảnh trên Instagram về điện thoại, máy tính, nhanh chóng và dễ dàng. Click xem ngay kẻo lỡ.

Cách lưu ảnh Instagram về điện thoại trên igram.io

Nếu bạn không muốn tải một ứng dụng khác về máy, tránh tình trạng đầy bộ nhớ. Bạn có thể thực hiện cách lưu ảnh Instagram về iPhone nhanh chóng trên igram.io qua các bước:

Bước 1: Mở điện thoại hoặc máy tính lên sau đó truy cập vào Instagram. Tiếp theo chọn vào bức ảnh cần tải về máy.

Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng 3 chấm kế bên bức ảnh. Sau đó chọn vào Liên kết để copy lại đường dẫn hình ảnh này.

cách lưu ảnh instagram về android

Bước 3: Tiếp theo bạn cần truy cập vào trang web https://igram.io/.

Sau đó hãy dán đường link của bức hình vào ô trống. Tiếp đến nhấn chọn vào ô Download để bắt đầu quá trình tải ảnh Instagram trên iPhone.

nhấn download để lưu ảnh trên instagram về android, iphone

Bước 4: Chọn chất lượng ảnh tải xuống và nhấn Download chất lượng ảnh đó về máy. Cuối cùng chọn vào nút Tải về để hoàn tất.

chọn chất lượng ảnh muốn tải về

Hình ảnh từ Instagram sau khi tải về sẽ được lưu vào mục Tệp của điện thoại. Cách làm này vô cùng nhanh chóng, tiện lợi. Bạn có thể thực hiện trực tiếp trên trang online mà không cần chi trả phí hoặc phải tải bất kì công cụ hỗ trợ nào. Cách làm này cũng có thể được thực hiện thành công trên máy tính, laptop.

Sử dụng nguồn trang để tải ảnh từ Instagram về máy tính

Nếu bạn không muốn sự trợ giúp từ một trang web hay công cụ app thứ 3. Bạn có thể thực hiện cách làm sau để lưu ảnh từ Instagram về máy tính:

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt Instagram trên máy tính. Tiếp theo, nhấn chọn vào hình ảnh mà mình muốn tải về. Nhấp chuột phải vào hình ảnh đó và chọn vào nút Kiểm tra.

cách lưu hình trên instagram về máy tính

Bước 2: Tại nguồn trang xuất hiện bên phải hình ảnh, bạn chọn mũi tên chỉ xuống phía trên phần highlight màu xanh.

chọn vài mũi tên chỉ xuống

Bước 3: Một đường link dài hiện ra, bạn bấm chuột phải vào link và chọn Open in new Tab. 

chọn open in new tab

Bước 4: Sau đó hình ảnh sẽ được hiện ra ở một tab mới. Bạn chỉ việc nhấn chuột phải và chọn Lưu hình ảnh là có thể tải được hình ảnh về thành công.

lưu hình instagram về trên máy tính

Trên đây là những cách lưu ảnh Instagram về điện thoại iPhone đơn giản, ai cũng thực hiện được. Mong rằng qua bài viết, bạn có thể tải những hình ảnh mình yêu thích về điện thoại thành công. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hoặc có cách làm khác hay hơn hãy bình luận thêm ở bên dưới để cùng mọi người thảo luận. Đừng quên theo dõi chuyên mục thủ thuật Instagram và chia sẻ bài viết rộng rãi hơn nhé!

Hỏi và đáp