Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

Mainboard Asrock Z490 Phantom Gaming 4

3.100.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asrock Z490 Phantom Gaming 4 – Thiết kế dành cho game thủ

Mainboard Asrock Z490 Phantom Gaming 4 được thiết kế dành đến cho game thủ, với vẻ ngoài ấn tượng cùng các tính năng phong phú cho khả năng chơi game tuyệt vời. Hãy cùng Điện Thoại Vui khám phá rõ hơn về mainboard này nhé!

Tích hợp chuẩn socket 1200, hỗ trợ cho bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10

Asrock Z490 Phantom Gaming 4 là sản phẩm bo mạch đến từ thương hiệu Asrock nổi tiếng về độ bền bỉ và có xu hướng tập trung sản xuất cho các dòng main gaming.

Mainboard Asrock Z490 Phantom Gaming 4

Do đó, với thiết kế 10 pha nguồn cho khả năng hoạt động ổn định thì Z490 Phantom Gaming 4 còn có vẻ ngoài ấn tượng và ẩn bên dưới chính là những linh kiện cao cấp, cho PC của bạn có khả năng chơi game tuyệt vời.

Chưa kể đến, Asrock Z490 Phantom Gaming 4 còn được tích hợp chuẩn socket 1200, với socket này bo mạch sẽ có khả năng tương thích dễ dàng với các vi xử lý Intel ® Core ™ thế hệ thứ 10. Thông tin này cũng giúp bạn lựa chọn linh kiện phù hợp khi tự build PC tại nhà đó nhé!

Sử dụng công nghệ tăng cường tần số, cùng bộ nhớ truy cập thông minh

Asrock Z490 Phantom Gaming 4 được tích hợp công nghệ ASRock BFB hay còn gọi là công nghệ tăng cường tần số, giúp mainboard có thể đạt được hiệu suất tối đa, để từ đó mang lại sức mạnh cho bộ vi xử lý ngay lập tức.

Mainboard Asrock Z490 Phantom Gaming 4

Hơn thế nữa, Asrock Z490 Phantom Gaming 4 trang bị bộ nhớ truy cập thông minh thay cho bộ xử lý thông thường của PC để khai thác toàn bộ tiềm năng của bộ nhớ GPU và tăng hiệu suất.

Mua ngay mainboard Asrock Z490 Phantom Gaming 4 chính hãng tại Điện Thoại Vui

Đến ngay với Điện Thoại Vui để sở hữu ngay Asrock Z490 Phantom Gaming 4 chính hãng, với mức giá ưu đãi so với thị trường và còn nhiều sản phẩm khác cho bạn lựa chọn để build PC của mình nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

ASRock

Chipset

Intel Z Series

Socket

Intel LGA 1200

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp