Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

Mainboard Asus H110M-K

1.500.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asus H110M-K – Cải thiện hiệu suất, bức tường vững chắc

Trong quá trình build máy tính, bạn cho rằng đâu là giai đoạn cần sự đầu tư nhiều nhất? Có người cho rằng CPU, GPU, card mạng,… nhưng sự thật bo mạch chủ đóng vai trò quan trọng nhất, nhằm kết nối toàn bộ hoạt động của linh kiện. Nếu bạn còn đang hoang mang, Mainboard Asus H110M-K sẽ giúp ích cho bạn.

Sứ mệnh bảo vệ linh kiện, ngăn chặn tình trạng ngắn mạch

Asus H110M-K sở hữu thiết kế độc quyền cùng bộ điều tiết điện áp nhằm bảo vệ chip, cổng kết nối và bộ mã (codec) âm thanh bên trong, thường gây ra bởi hoạt động điện áp tăng lên quá cao.

Bổ sung thêm công nghệ 5X Protection II với thiết kế mạch điện hoàn hảo. Sau đó là những tiêu chuẩn chính xác nhất nhằm đảm bảo được độ bền của mainboard. Được hoàn thiện từ thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn ở mặt sau, tăng cường tuổi thọ lên gấp 3 lần so với bo mạch thông thường.

Mainboard Asus H110M-K

Tích hợp thêm cầu chì nhằm ngăn chặn được nguy cơ hư hỏng từ tình trạng quá tải dòng điện hay tình trạng ngắn mạch gây ra. Tính năng này không chỉ bảo vệ các cơ quan bên trong mà còn đảm bảo hệ thống kết nối đến thiết bị của bạn.

Hỗ trợ tăng cường hiệu suất, chuyên gia điều khiển quạt

Sử dụng mainboard Asus H110M-K, người dùng được tiếp cận đến BIOS đồ họa điều khiển bằng chuột mượt mà, giao diện cực đẹp. Nhưng quan trọng nhất là dễ dàng sử dụng cho các tính năng vốn phức tạp như ép xung, thiết lập chế độ cao cấp và EZ hỗ trợ bạn hoạt động tốt các tác vụ nặng.

Mainboard Asus H110M-K

Hơn nữa, bạn còn được tiếp xúc với công nghệ Fan Xpert độc quyền nhằm đảm bảo được chức năng hoạt động cân bằng hoàn hảo của quạt ở khả năng làm mát và tiếng ồn. Bạn còn có thể hiệu chỉnh tự động chế độ quét và phát hiện được vấn đề chỉ trong một cú click.

Mua ngay mainboard Asus H110M-K chính hãng tại Điện Thoại Vui

Một mainboard tốt sẽ giúp trải nghiệm không bị gián đoạn. Vì thế hãy đầu tư cho mình một chiếc Asus H110M-K ngay từ bây giờ. Sản phẩm đang được bán rất chạy tại cửa hàng Điện Thoại Vui, đi kèm nhiều chương trình hấp dẫn.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Chipset

Intel H Series

Socket

Intel LGA 1151

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp