Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

Mainboard Asus H110M-R

1.750.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asus H110M-R – Bí quyết dành cho cỗ máy mạnh mẽ

Xây một chiếc PC là điều không khó nhưng cũng chẳng dễ chút nào. Ngoài việc tự chọn từng linh kiện khác nhau nhưng đòi hỏi chúng cần phải liên kết thật chặt chẽ và mang lại hiệu năng mạnh mẽ. Và một bộ phận cực kỳ quan trọng và tốn thời gian nhiều nhất để chọn lựa đó chính là mainboard Asus H110M-R.

Chipset Intel H110 mạnh mẽ và socket LGA1151

Mainboard Asus sở hữu chipset Intel H110 hỗ trợ dành cho các CPU Intel đa dạng từ Core i3/ i5/ i7, giúp người dùng dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Vì thế Asus H110M-R có thể sử dụng dành cho nhiều đối tượng người dùng như văn phòng và chơi game.

Mainboard Asus H110M-R

Bên cạnh đó, mainboard Asus H110M-R còn hỗ trợ bởi socket LGA1151 tiên tiến nhất, mang đến khả năng truyền dữ liệu cực nhanh và nhạy. Hiển nhiên không thể thiếu được yếu tố ổn định.

Rộng mở dung lượng, thiết kế thẩm mỹ

Asus H110M-R được cung cấp đến cho người dùng với dung lượng RAM và bộ nhớ trong khổng lồ như 32GB RAM với tốc độ Bus đạt 2133MHz. Ngoài ra, hỗ trợ Direct DX12 mới nhất nhằm hỗ trợ cho các ứng dụng và tựa game mới nhất.

Mainboard Asus H110M-R

Về thẩm mỹ, Asus H110M-R hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này. Với bàn tay nhào nặn của nhà thiết kế thẩm mỹ mang đến cho mainboard Asus vừa vặn và đạt thẩm mỹ cao trong mắt người dùng thông thường và cả game thủ.

Mua ngay mainboard Asus H110M-R chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Mainboard Asus H110M-R là linh kiện không thể thiếu dành cho bất kỳ ai đang sử dụng PC, và vì thế hãy lấp đầy chiếc PC của bạn ngay lập tức bằng việc đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui để sử dụng sản phẩm.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Chipset

Intel H Series

Socket

Intel LGA 1151

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp