Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Mainboard Asus PRIME H310M-E R2.0

1.750.000 

  • Thời gian sửa chữa: .
  • Bảo hành: 6 THÁNG. (Chi tiết)

Mainboard Asus Prime H310M-E R2.0 – Bảo vệ phần cứng toàn diện

Mainboard được xem như là một “trái tim” của máy tính và mainboard Asus là thương hiệu bo mạch chủ hàng đầu thế giới. Nơi có thể kết nối tất cả những linh kiện và các thiết bị ngoại vi giúp cho máy tính có thể hoạt động một cách trơn tru. Mainboard Asus Prime H310M-E R2.0 chính là bo mạch chủ cung cấp nền tảng vững chắc mà bất cứ thiết bị nào cũng cần.

Làm việc dễ dàng hơn

Sự kết hợp của toàn bộ những thứ tiên tiến nhất trong bộ xử lý Intel ® Core ™ thế hệ thứ 8 LGA 1151 đã giúp cho Asus Prime H310M-E R2.0 hoàn thiện hơn bao giờ hết. Bo mạch chủ ASUS Prime cho phép bạn hoàn thành công việc trên một nền tảng vững chắc và công nghệ hàng đầu trong ngành. Với Bo mạch chủ này bạn có thể làm việc một cách hợp lý và dễ dàng hơn.

Mainboard Asus Prime H310M-E R2.0

Hệ thống làm mát và bảo vệ phần cứng toàn diện

Với 5X Protection III, Mainboard Asus Prime cung cấp nhiều biện pháp giúp bảo vệ phần cứng toàn diện với tính tương thích và độ ổn định đáng tin cậy. Hệ thống quạt làm mát Fan Xpert được thiết kế các nút điều khiển linh hoạt giúp làm mát, cảm biến nhiệt độ GPU giúp bạn có thể thỏa thích chơi game mà không sợ nóng. Đặc điểm là độ ồn của quạt đã được hạn chế tối đa.

Mainboard Asus Prime H310M-E R2.0

Sở hữu Prime H310M-E R2.0 bạn có thể nắm chắc toàn bộ hệ thống điều chỉnh tự động, hệ thống làm mát và nâng cấp âm thanh trên vô song. Đồng thời, âm thanh còn được thiết kế hệ thống chiếu sáng đèn led và các lớp PCB âm thanh chuyên dụng.

Mang đến vẻ đẹp thị giác ảo

Prime H310M-E R2.0 sẵn sàng cho người dùng trải nghiệm VR cực đỉnh. Mainboard đã được thử nghiệm với rất nhiều linh kiện hàng đầu để có thể cải thiện về nhu cầu thị giác của người dùng. Nâng cao tối đa hiệu suất về năng suất chơi game và giải trí. Mainboard Asus Prime mang đến cho người dùng một phương pháp để định cấu hình và xây dựng hệ thống riêng cho mình.

Mainboard Asus Prime H310M-E R2.0

Sở hữu ngay mainboard Asus Prime H310M-E R2.0 tại cửa hàng Điện Thoại Vui

Bên cạnh là thương hiệu chuyên về các dịch vụ sửa chữa và thay mainboard uy tín thì Điện Thoại Vui còn là nơi cung cấp những sản phẩm Mainboard Asus chất lượng. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể sở hữu Asus Prime H310M-E R2.0 với giá tốt và chế độ bảo hành ưu đãi ngay tại các cửa hàng của Điện Thoại Vui ở Tp.HCM và Hà Nội.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Chipset

Intel H Series

Socket

Intel LGA 1151

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp