Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

Mainboard Asus PRIME Z390-P

3.700.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asus PRIME Z390-P – Điều chỉnh theo cách riêng của bạn

Mainboard Asus PRIME Z390-P là sản phẩm của thương hiệu Asus nổi tiếng. Với thiết kế đẹp mắt, khả năng điều chỉnh linh hoạt PRIME Z390-P mang đến cho người dùng tốc độ kết nối cực nhanh và trải nghiệm cực đã.

Thiết kế đẹp mắt, âm thanh hoàn hảo

Mainboard Asus PRIME Z390-P được thiết kế đẹp mắt với các dải đèn chuẩn 5050 RGB kết nối với đầu gắn RGB. Người dùng có thể thoải mái tạo các màn hình chiếu sáng đa màu lộng lẫy với các hiệu ứng đa dạng như: tĩnh, nhấp nháy, làm mờ và chớp.

Mainboard Asus PRIME Z390-P

Thiết kế thông minh và đẹp mắt là hệ thống âm thanh vô cùng hoàn hảo. Mainboard được trang bị phần cứng cao cấp giúp người dùng được tận hưởng chất lượng âm thanh độc đáo mà bạn chưa từng trải nghiệm ở bất kỳ đâu.

Ngoài ra, sản phẩm được tăng tốc với M2 trên bo mạch lên tới 32Gbps, cùng với đó là trang bị bộ nhớ Intel Optane. Tất cả mang đến khả năng kết nối cực nhanh, mạnh và ấn tượng.

Thoải mái điều chỉnh theo nhu cầu

Asus PRIME Z390-P ép xung CPU bằng phần mềm và các tùy chọn giúp việc điều chỉnh trở nên đa dạng để cấu hình những cỗ máy được tinh chỉnh tốt. Cấu trúc viết của bộ nhớ mới đảm bảo được sự ổn định và tương thích với bộ nhớ DIMM truyền thống và RGB để mang đến nhiều lựa chọn RAM hơn.

Mainboard Asus PRIME Z390-P

Đặc biệt, Prime Z390-P còn mang đến độ tin cậy và hiệu suất ASUS căn bản. Nhiều lõi CPU hơn giúp việc cấp điện tạo ra nhiều lợi ích hơn. Cùng với đó là pha công suất và tính năng giúp làm mát toàn diện để đạt được hiệu suất tối ưu.

Mua ngay mainboard Asus PRIME Z390-P chất lượng chỉ có tại Điện Thoại Vui

Mainboard Asus PRIME Z390-P là sản phẩm chất lượng mang đến cho người dùng trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Hãy đến ngay với Điện Thoại Vui để mua sản phẩm với giá tốt và nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn nhé.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Chipset

Intel Z Series

Socket

Intel LGA 1151

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp