Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

Mainboard Asus ROG STRIX Z390-E GAMING

Giá liên hệ

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asus ROG Strix Z390-E Gaming – Cho hiệu năng gaming vượt trội

Sản phẩm mainboard Asus ROG Strix Z390-E Gaming đẩy mạnh công suất PC và kết hợp hệ thống làm mát chuyên sâu để phù hợp với CPU Intel đời mới nhất. Cùng với hàng loạt nâng cấp và kiểu dáng mạnh mẽ, ROG Strix Z390-E Gaming sẽ là nền tảng cho dàn PC gaming chuẩn ATX và sẵn sàng cho những nâng cấp trong tương lai.

Thông số phần cứng ấn tượng cho gaming

Asus ROG Strix Z390-E Gaming cung cấp những gì game thủ cần ở một sản phẩm bo mạch chủ. Thiết kế chuẩn ATX giúp ROG Strix Z390-E Gaming tương thích với nhiều case PC. Sản phẩm mainboard đến từ Asus còn được trang bị các phương thức kết nối tốc độ cao, khe RAM DDR4 4266MHz+ hỗ trợ XMP, cổng Intel LAN và Intel Wi-Fi, khe socket hỗ trợ ổ cứng SATA, PCIe 3.0 chuẩn M.2, tất cả những gì game thủ cần để build PC.

Mainboard ASUS ROG Strix Z390-E Gaming

Đặc biệt với CPU, Asus ROG Strix Z390-E Gaming trang bị khe socket CPU chuẩn LGA 1151 tương thích với các CPU Intel Core Gen 8 và Gen 9, hỗ trợ dòng Pentium Gold và Celeron trở lên. ROG Strix Z390-E Gaming còn được trang bị hệ thống tản nhiệt tiên tiến giúp duy trì nhiệt độ ổn định ngay cả khi ép xung, giúp kéo dài tuổi thọ CPU cũng như phần cứng lắp trên mainboard.

Thỏa sức tùy biến về mặt thiết kế lẫn phần cứng

Asus ROG Strix Z390-E Gaming được thiết kế hướng đến game thủ hiện đại nhờ vẻ ngoài hầm hố cùng logo ROG trứ danh. Chiếc mainboard còn được tích hợp hệ thống đèn LED RGB đẹp mắt, và game thủ có thể thỏa sức tùy biến thông qua phần mềm Aura Sync.

Mainboard ASUS ROG Strix Z390-E Gaming

Không chỉ thiết kế, mà Asus ROG Strix Z390-E Gaming còn cho phép game thủ tùy biến phần cứng theo ý muốn. Hệ thống tùy biến 5 bước của ROG Strix Z390-E Gaming giúp game thủ điều chỉnh tuning hệ thống, ép xung AI, tùy biến tản nhiệt cho hiệu năng tối đa.

Sở hữu mainboard Asus ROG Strix Z390-E Gaming chất lượng tại Điện Thoại Vui

Asus ROG Strix Z390-E Gaming chính là sản phẩm mainboard game thủ đang tìm kiếm để làm nên dàn PC gaming đỉnh cao. Và bạn đã có thể sở hữu cho mình sản phẩm Asus ROG Strix Z390-E Gaming chính hãng với giá tốt và được bảo hành đầy đủ tại hệ thống Điện Thoại Vui. Hãy đến ngay cửa hàng Điện Thoại Vui gần nhất và mua sắm phần cứng vi tính ngay hôm nay!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Chipset

Intel Z Series

Socket

Intel LGA 1151

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp