Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Mainboard Asus ROG Strix Z490-F Gaming

7.200.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asus ROG Strix Z490-F Gaming tối ưu thiết kế

Mainboard Asus ROG Strix Z490-F Gaming là chiếc bo mạch chủ siêu mới nhà Asus, được chú trọng nâng cấp từ vẻ ngoài đến nội dung. Sự nâng cấp chỉn chu này đem đến những bất ngờ về hiệu năng, khả năng tản nhiệt và sức mạnh tiềm tàng của nó. Đây sẽ là một chiếc bo mạch chủ trọng yếu đánh giá sức mạnh cho máy tính của bạn.

Tối ưu thiết kế, bộ nhớ cao cấp

Sử dụng các đường gạch chéo song song làm điểm nhấn, cùng với màu sắc logo, kiểu chữ in hiện đại rắn rỏi tạo nên ấn tượng đặc biệt thu hút mắt nhìn của người sử dụng. Asus ROG Strix Z490-F Gaming có điểm mạnh về thiết kế khoa học, mọi chi tiết phức tạp đều được sắp xếp gọn gàng, đẹp mắt, khiến người dùng không thể dời mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mainboard Asus ROG Strix Z490-F Gaming

Bo mạch chủ hỗ trợ bộ nhớ DDR4 có dung lượng lên tới 128GB, trang bị các khe cắm (khe cắm M.2, khe hỗ trợ chế độ SATA và PCle 3.0×16, khe hỗ trợ PCle 3.0 x4 cho NVMe). Nhờ vậy, bạn có thể an tâm về sức mạnh của sản phẩm, khả năng lưu trữ nhanh chóng, linh hoạt và rộng mở.

Tản nhiệt nhanh, cung cấp năng lượng mạnh mẽ

Asus ROG Strix Z490-F Gaming sử dụng thiết kế giúp truyền nhiệt nhanh chóng với hiệu suất cao. Phía cuối ống tản nhiệt được chú trọng khả năng tản nhiệt mở rộng giúp hạ nhiệt nhanh chóng.

Mainboard Asus ROG Strix Z490-F Gaming

Chiếc bo mạch chủ này sử dụng chipset Z490 của nhà Asus mạnh mẽ và ổn định, cung cấp sức mạnh đảm bảo hài lòng cho bất cứ game thủ nào.

Mua ngay Mainboard Asus ROG Strix Z490-F Gaming chính hãng tại Điện Thoại Vui

Asus ROG Strix Z490-F Gaming giúp bạn điều hành và quản lý tốt hơn mọi thao tác của máy tính. Mua ngay chiếc bo mạch chủ này về để build máy tại cửa hàng Điện Thoại Vui nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Chipset

Intel Z Series

Socket

Intel LGA 1200

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp