Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 06 THÁNG

Mainboard Asus Strix B250G-Gaming

2.300.000 

  • Thời gian bảo hành: 06 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asus Strix B250G-Gaming – Bo mạch chủ xuất sắc cho game thủ

Asus luôn là cái tên mỗi khi người dùng có dự định để build một chiếc PC. Hiển nhiên không thể ngoại trừ linh kiện mainboard. Dành cho game thủ cơ hội trải nghiệm ngay mainboard Asus Strix B250G-Gaming, hãy cùng xem những tính năng và đặc điểm nổi trội của chiếc mainboard này nhé.

Tối ưu hóa khả năng kết nối, chế tác tỉ mỉ, cao cấp

Mainboard Asus Strix B250G-Gaming hỗ trợ cho người dùng khả năng tối đa hóa khả năng kết nối với các thiết bị ngoại vi như USB 2.0, USB 3.0 hay tốc độ truyền tải dữ liệu của bộ nhớ trong NVMe M.2 và CPU Intel thế hệ mới nhất.

Mainboard Asus Strix B250G-Gaming

Được nhào nặn từ bàn tay của các nhà thiết kế đặc sắc của Asus, Asus Strix B250G-Gaming còn có thể tự mình trở thành vật trang trí cho một góc gaming thật lộng lẫy. Độ bền được đính kèm bởi khung kim loại siêu bền, giúp người dùng có thể trải nghiệm qua nhiều năm mà chẳng lo hỏng hóc,

Người giám hộ của game thủ, GPU Boost

Asus Strix B250G-Gaming được trang bị tính năng ESD Guards tại các cổng kết nối quan trọng như LAN, HDMI, và USB 3.0 / 2.0. Qua đó, bảo vệ cho các chức năng quan trọng nhất của mainboard Asus.

Mainboard Asus Strix B250G-Gaming

Một số tính năng độc quyền khác của Asus sở hữu giao diện thân thiện và dễ sử dụng, đưa người dùng lên làm người điều khiển hệ thống cao cấp nhất.

Mua ngay mainboard Asus Strix B250G-Gaming giá tốt tại Điện Thoại Vui

Muốn xây dựng PC thì bước ban đầu cần chọn lựa mainboard cho phù hợp. Nếu bạn là game thủ thì hãy chọn ngay Asus Strix B250G-Gaming. Còn chần chừ gì mà không đến ngay cửa hàng Điện Thoại vui để xem ngay nhiều mainboard khác nhé.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Chipset

Intel B Series

Socket

Intel LGA 1151

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp