Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

Mainboard ASUS TUF-B365M-PLUS-GAMING

1.700.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asus TUF-B365M-Plus-Gaming – Thiết kế chuẩn main micro-ATX

Mainboard Asus TUF-B365M-Plus-Gaming thiết kế phù hợp dành cho các cấu hình máy chơi game tầm trung, hỗ trợ chuẩn main Micro-ATX với socket 1151cùng chipset B356 mạnh mẽ.

Thiết kế cứng cáp, kích thước chuẩn main Micro-ATX cùng socket 1151

Mainboard Asus TUF-B365M-Plus-Gaming sở hữu thiết kế cứng cáp của series TUF, thích hợp cho các cấu hình chơi game tầm trung. Hỗ trợ socket 1151-v2, giúp cho các CPU thế thứ 8 và thứ 9 có thể gắn vào và tương thích để giúp nó thể hiện được toàn bộ sức mạnh vốn có.

Mainboard ASUS TUF-B365M-PLUS-GAMING

Với kích thước mainboard đạt chuẩn Micro-ATX, bo mạch chủ Asus TUF-B365M-Plus-Gaming vẫn trang bị và hỗ trợ đầy đủ mọi tính năng cần thiết từ các khe cắm mở rộng cho đến các cổng USB tốc độ cao.

Bên cạnh đó, bo mạch chủ Asus TUF-B365M-Plus-Gaming còn được tích hợp đèn LED RGB, với khả năng đồng bộ hiệu ứng ánh sáng tạo nên điểm nhấn nổi bật vô cùng bắt mắt.

Hiệu năng ổn định, hỗ trợ bộ nhớ dung lượng lưu trữ cao

Bo mạch chủ Asus TUF-B365M-Plus-Gaming tạo nên hiệu năng và tính ổn định cao cho hệ thống bởi bộ nguồn được gia công rất chắc chắn, kỹ lưỡng nhằm đem đến dòng điện cho CPU hoạt động với tuổi thọ cao.

Bên cạnh đó, thiết kế tối ưu của công nghệ độc quyền OptiMem của Asus cũng đem đến hiệu năng xuất sắc trên bộ nhớ của bo mạch Asus TUF-B365M-Plus-Gaming.

Mainboard ASUS TUF-B365M-PLUS-GAMING

Ngoài ra, bo mạch chủ Asus TUF-B365M-Plus-Gaming còn tích hợp nhớ RAM với 4 khe dễ dàng nâng cấp cùng chuẩn tốc độ cao DDR4, cùng các bus RAM 2666MHz.

Không chỉ vậy, Asus TUF-B365M-Plus-Gaming còn tích hợp thêm khe cắm M.2 tốc độ cao lên tới 32Gbs, để sẵn sàng hỗ trợ cho các ổ cứng SSD cao cấp.

Mua ngay mainboard Asus TUF-B365M-Plus-Gaming chất lượng tại Điện Thoại Vui

Luôn đồng hành và mang đến nhiều sự ưu đãi bất ngờ cho quý khách hàng, Điện Thoại Vui là sự lựa chọn tối ưu khi mainboard Asus TUF-B365M-Plus-Gaming được bán ra với mức giá rẻ cùng chất lượng chính hãng đó nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Hãng sản xuất

Asus

Lỗi thiết bị

Chipset

Intel B Series

Socket

Intel LGA 1151

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp