Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Mainboard Asus TUF Gaming Z590-Plus

6.950.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asus TUF Gaming Z590-Plus băng thông lớn, tốc độ tăng

Mainboard Asus TUF Gaming Z590-Plus không có nhiều mới mẻ về thiết kế nhưng sở hữu nhiều tính năng điểm cộng. Nếu bạn không quá quan tâm đến tính sáng tạo trong thiết kế thì hãy thử chọn chiếc bo mạch chủ này. Sức mạnh Z590-Plus đem lại sẽ khiến bạn hài lòng khi thao tác sử dụng máy.

Đầy đủ trang bị, thiết kế truyền thống

Mainboard Asus TUF Gaming Z590-Plus sở hữu thiết kế truyền thống với nhiều nét quen thuộc, do đó đôi khi khiến bạn nhầm lẫn với những chiếc bo mạch chủ khác. Tuy nhiên, các trang bị cho bo mạch chủ đều khác biệt, tạo nên sức mạnh đột phá.

Mainboard Asus TUF Gaming Z590-Plus

Những trang bị cho bo mạch chủ Z590-Plus cụ thể như 2 khe M2 PCI-e gen 4, 16 phase nguồn Dr.Mos, Thunderbolt 4, USB 3.2 gen 2 Type C và Wifi – 6. Bởi được trang bị đầy đủ nên tất cả những tính năng bạn mong đợi đều được Z590-Plus cung cấp đầy đủ.

Băng thông lớn, tốc độ lớn, đa tính năng mới

Asus TUF Gaming Z590-Plus được trang bị kết nối PCI-e thế hệ 4.0 cực tân tiến. Cho băng thông gấp đôi thế hệ cũ, kéo theo đó tốc độ sử dụng bo mạch chủ tăng lên nhiều lần.

Mainboard Asus TUF Gaming Z590-Plus

Bus Ram cũng được cả tiến mạnh mẽ lên, cao hơn so với bo mạch chủ Z490. Bạn cũng có thể trải nghiệm tính năng giảm nhiễu 2 chiều giúp đàm thoại trơn tru dễ dàng và tính năng tự động điều chỉnh tốc độ quạt tản nhiệt.

Mua ngay Mainboard Asus TUF Gaming Z590-Plus chính hãng tại Điện Thoại Vui

Với những cải tiến trên, thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua sản phẩm bo mạch chủ Asus TUF Gaming Z590-Plus này. Hãy mua ngay Z590-Plus trên cửa hàng Điện Thoại Vui để được thêm nhiều ưu đãi và bảo hành an toàn nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Chipset

Intel Z Series

Socket

Intel LGA 1200

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp