Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

Mainboard Asus TUF Z390-PRO GAMING

5.200.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asus TUF Z390-Pro Gaming – Thiết kế vượt trội, chiến game đỉnh

Với thiết kế chắc chắn, hiệu năng xử lý mạnh mẽ cùng nhiều tính năng ưu việt khác thì mainboard Asus TUF Z390-Pro Gaming – một trong những mẫu bo mạch chủ Z390 “flag ship” mới nhất hiện nay của ASUS từ dòng sản phẩm TUF, là mẫu bo mạch chủ lý tưởng dành cho các game thủ chiến game mượt mà với thời gian sử dụng dài.

Thiết kế vượt trội, chắc chắn

Giống hầu hết các dòng bo mạch chủ TUF ở thế hệ trước, Asus TUF Z390-Pro Gaming cũng được thiết kế và đảm bảo hoạt động mạnh mẽ ở các điều kiện khắc nghiệt, với linh kiện cao cấp đảm bảo tuổi thọ hoạt động lâu nhất có thể.

Mainboard Asus TUF Z390-PRO Gaming

Ngoài ra, Asus TUF Z390-Pro Gaming cũng được ASUS cộng tác với nhiều hãng sản xuất linh kiện khác, đảm bảo tính tương thích cả về thiết kế lẫn khả năng hoạt động của sản phẩm.

Bộ xử lý cấp nguồn đạt chuẩn

Toàn bộ các linh kiện như mosfet, cuộn cảm và tụ trong bộ cấp nguồn của Asus TUF Z390-Pro Gaming đều đạt chuẩn, xử lý mạnh mẽ, đem lại khả năng chịu nhiệt lẫn tuổi thọ hoạt động cao hơn nhiều lần so với các linh kiện bình thường khác. Việc này đảm bảo tính ổn định trong quá trình sử dụng mainboard, đặc biệt là đối với việc ép xung.

Mainboard Asus TUF Z390-PRO Gaming

Tính năng vượt trội

Bo mạch hỗ trợ tốt các dòng CPU thế hệ 8 và 9 của Intel với nhiều tính năng vượt trội như khe cắm M.2 PCIe 3.0, USB 3.1 gen 2, bộ giải mã âm thanh cao cấp,…

Mainboard Asus TUF Z390-PRO Gaming

Sở hữu mainboard Asus TUF Z390-Pro Gaming chất lượng tại Điện Thoại Vui

Nếu bạn muốn sở hữu mainboard Asus TUF Z390-Pro Gaming chất lượng, giá tốt với các dịch vụ ưu đãi hấp dẫn đi kèm, hãy gọi ngay đến số hotline 1800.2064 để nhận tư vấn về quy trình đặt/mua hàng để rinh ngay sản phẩm về dùng nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Chipset

Intel Z Series

Socket

Intel LGA 1151

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp