Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

BẢO HÀNH 36 THÁNG

Mainboard Asus TUF Z390M-PRO GAMING (WI-FI)

6.400.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asus TUF Z390M-PRO GAMING (WI-FI) – Trợ thủ đắc lực cho các game thủ

Mainboard Asus TUF Z390M-PRO GAMING (WI-FI) là mẫu bo mạch chủ Z390 – một chipset đơn hỗ trợ Socket 1151 cho các bộ vi xử lý Intel Core, Pentium Gold và Celeron thế hệ 8, 9. Bo mạch chủ giúp cải thiện hiệu năng hoạt động, tăng băng thông cũng như đảm bảo độ ổn định cho máy.

Hiệu năng mạnh mẽ, tốc độ xử lý dữ liệu cao

Main Asus TUF Z390M-PRO GAMING (WI-FI) hỗ trợ bộ nhớ với tốc độ lên tới 4266MHz từ công nghệ Optimem II độc quyền giúp cải thiện đáng kể khả năng tương thích, tính ổn định của RAM cũng như giảm độ trễ của bộ nhớ ở mức điện áp tương ứng.

Hiệu năng mạnh mẽ, tốc độ xử lý dữ liệu cao

Ngoài ra, Asus TUF Z390M-PRO GAMING (WI-FI) còn hỗ trợ băng thông lên tới 32Gb/s và 2 khe cắm M.2 hỗ trợ Intel Optane giúp tăng tốc độ truy cập dữ liệu của mainboard từ ổ cứng.

Nhiều tính năng hỗ trợ chơi game với hiệu suất cao

Tương tự các dòng bo mạch chủ TUF tiền nhiệm, Asus TUF Z390M-PRO GAMING (WI-FI) vẫn được Asus tập trung thiết kế đầy cá tính, bắt mắt nhưng vẫn có thể hoạt động tốt nhất ở bất kỳ điều kiện nào.

Nhiều tính năng hỗ trợ chơi game với hiệu suất cao

Mainboard Asus TUF Z390M-PRO GAMING (WI-FI) còn cung cấp hàng loạt các tính năng hỗ trợ chơi game hoàn hảo với hiệu suất cao nhất bao gồm: kết nối mạng cực nhanh để chơi game trực tuyến mượt mà, âm thanh sống động với các tín hiệu vị trí để chơi game FPS và ánh sáng RGB cực lý tưởng.

Mua ngay main Asus TUF Z390M-PRO GAMING (WI-FI) chất lượng tại Điện Thoại Vui

Bạn hãy gọi ngay đến hotline 1800 2097 để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp về quy trình đặt và mua mainboard Asus TUF Z390M-PRO GAMING (WI-FI) online nhanh nhất từ nhân viên tư vấn của Điện Thoại Vui nhé!

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Chipset

Intel Z Series

Socket

Intel LGA 1151

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp