Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Mainboard Asus Z490 ROG Maximus XII Extreme

21.150.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asus Z490 ROG Maximus XII Extreme – Xứng danh bo mạch chủ hàng đầu

Z490 là dòng mainboard mới nhất của Intel sử dụng bộ vi xử lý mới nhất của thế hệ thứ 10 Comet Lake S. Sự nâng cấp vượt trội từ số nhân đến luồng, bo mạch chủ Asus Z490 ROG Maximus XII Extreme chính là điểm sáng nhất đáp ứng nhu cầu về hiệu năng.

Hiệu năng đa nhân mạnh mẽ

Hiện nay những CPU mới nhất đều lên đến 10 nhân và yêu cầu một khả năng cấp điện đủ mạnh mẽ và ổn định đến từ bo mạch chủ. Mainboard Asus Z490 ROG Maximus XII Extreme hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó khi có đến 16+0 phase điện, Mosfet 90A và đầu kết nối nguồn ProCool II, để cung cấp một nguồn năng lượng thật dồi dào khi ép xung.

Hiệu năng đa nhân mạnh mẽ

Bên cạnh đó, tính năng Optimem III giúp sức cho thanh RAM hoạt động ở mức xung nhịp lên mức tối đa (3600 Mhz) – thứ hầu hết các mainboard khác đều thèm thuồng. Ngoài ra, bo mạch chủ Asus Z490 ROG Maximus XII Extreme còn có khả năng ép xung trên 4700Mhz, để thực hiện các hoạt động mạnh mẽ.

Tăng cường làm mát thụ động, mở rộng phạm vi kết nối

Mainboard Asus Z490 ROG Maximus XII Extreme được áp dụng công nghệ làm mát thụ động. Từ đó, toàn bộ môi trường quanh VRM được truyền nhiệt thông qua ống dẫn nhiệt đến các lá nhôm để làm mát. Do đó, bo mạch chủ có thể chịu tải lên đến 400 W.

Tăng cường làm mát thụ động, mở rộng phạm vi kết nối

Công nghệ WiFi 6 AX201 xuất hiện trên Asus Z490 ROG Maximus XII Extreme làm giảm độ trễ 75% so với thế hệ trước. Chip LAN Aquantia AQC-107C tăng cường cho băng thông 10Gbps, tối ưu hóa tốc độ truyền tải dữ liệu khi chơi game. Và một card mở rộng ThunderboltEX 3-TR mở rộng khả năng kết nối.

Mua ngay mainboard Asus Z490 ROG Maximus XII Extreme chính hãng, giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Một bộ bo mạch chủ đủ tốt sẽ cân rất nhiều hoạt động của CPU hay VGA. Đồng thời, giảm thiểu được khấu hao gây ra do công suất lớn, góp phần tăng tuổi thọ của linh kiện và chiếc main Asus Z490 ROG Maximus XII Extreme đáp ứng hoàn hảo điều đó. Hiện sản phẩm đang được kinh doanh chính hãng tại Điện Thoại Vui cùng ưu đãi hấp dẫn, đừng bỏ qua nhé.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Chipset

Intel Z Series

Socket

Intel LGA 1200

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp