Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Mainboard Asus Z590 ROG Maximus XIII Apex

14.650.000 

  • Thời gian bảo hành: 36 THÁNG. (Chi tiết)
  • Thời gian sửa chữa: .
  • Giá đã có công thợ, không thêm chi phí nào khác.

Mainboard Asus Z590 ROG Maximus XIII Apex – Sự hỗ trợ của AI nâng cao hiệu suất

Mainboard Asus Z590 ROG Maximus XIII Apex sẽ là bo mạch chủ tuyệt vời giúp hệ thống máy tính đạt hiệu suất cao với các tùy chọn cổng kết nối được tăng cường, sự hỗ trợ từ AI để mang đến hiệu năng khủng, chinh phục các trải nghiệm đỉnh cao.

Thiết kế làm mát hiệu quả, dễ lắp ráp, tăng cường các cổng giúp kết nối chơi game tốt

Asus Z590 ROG Maximus XIII Apex được thiết kế với tản nhiệt VRM mở rộng cùng với tấm che I/O được làm bằng nhôm có khả năng dẫn nhiệt rất tốt. Bên cạnh đó mainboard cũng được trang bị khu vực tùy chỉnh tản nhiệt nước ROG Water-Cooling Zone giúp làm mát hiệu quả.

Thiết kế làm mát hiệu quả, dễ lắp ráp

Ngoài ra bo mạch chủ Asus Z590 ROG Maximus XIII Apex cũng được tăng cường các cổng kết nối như PCIe 4.0, bốn khe M.2, cổng USB 3.2 Gen 2 tốc độ cao,… giúp người dùng có thể kết nối chơi game đạt hiệu suất cao.

Các giải pháp nâng cao hiệu suất ấn tượng từ sự hỗ trợ của AI

Nhằm giúp máy tính hoạt động ổn định, Asus Z590 ROG Maximus XIII Apex với sự hỗ trợ từ AI giúp nâng cao cũng như đảm bảo hiệu suất với 4 phần như:

Mainboard Asus Z590 ROG Maximus XIII Apex hiệu suất ấn tượng

  • Ép xung: trí tuệ nhân tạo AI giúp ép xung nhanh hơn, làm mát hiệu quả, tối ưu hóa cấu hình từ đó giúp cho từng hệ thống có thể đạt được mức hoạt động tối đa.
  • Làm mát (AI Cooling): cân bằng nhiệt độ chỉ với một cú click chuột. Nhờ thuật toán độc quyền từ Asus giúp làm giảm tiếng ồn, theo dõi nhiệt độ CPU cũng như điều chỉnh chế độ quạt tự động để giúp làm mát tối ưu.
  • Kết nối mạng: GameFirst VI giúp tối ưu hóa hiệu suất, phân tích thời gian sử dụng ứng dụng, phần mềm từ đó phân bổ băng thông để giúp tối ưu kết nối mạng.
  • Khử tiếng ồn 2 chiều chủ động: với cơ sở dữ liệu deep-learning, hệ thống sẽ phân tích và tận dụng nguồn cơ sở này để giúp làm giảm hơn 500 triệu loại tiếng ồn môi trường từ đầu vào và đầu ra để giúp âm thanh khi chơi game, cuộc gọi rõ ràng hơn.

Mua mainboard Asus Z590 ROG Maximus XIII Apex giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Mua ngay mainboard Asus Z590 ROG Maximus XIII Apex chính hãng, giá rẻ cùng với thời hạn bảo hành lâu dài lên đến 36 tháng tại Điện Thoại Vui. Liên hệ ngay với Điện Thoại Vui nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ cũng như đặt mua mainboard Asus.

Thông tin bổ sung

Dịch vụ

Lỗi thiết bị

Hãng sản xuất

Asus

Chipset

Intel Z Series

Socket

Intel LGA 1200

Khách hàng đến với Điện Thoại Vui


Hỏi và đáp