Điện Thoại Vui - Hệ thống Sửa điện thoại, máy tính tại HCM và Hà Nội

Màn Hình Samsung J7 Pro Bị Chảy Mực: Cách Xử Lý Nhanh

Sau một thời gian dài sử dụng, màn hình Samsung J7 Pro sẽ xuất hiện tình trạng bị chảy mực và người dùng gặp không ít khó khăn, ảnh hưởng đến hình ảnh hiển thị cũng như cản trở các tính năng khác của smartphone. Vậy khi màn hình J7 Pro bị chảy mực thì có cách nào để khắc phục, xử lý nhanh hay không? Nếu bạn đang gặp lỗi chảy mực màn hình J7 Pro thì hãy tham khảo ngay bài viết sau và chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các cách khắc phục lỗi này trước khi thay màn hình J7 Pro chính hãng nhé.

Dấu hiệu màn hình Samsung J7 Pro bị loang mực

Samsung J7 Pro thuộc smartphone tầm trung được nhiều người dùng yêu thích bởi thiết kế tinh tế cùng với cấu hình khỏe và nhiều tính năng nổi bật. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng thì cũng không tránh được tình trạng chảy mực màn hình Samsung J7 Pro ảnh hưởng đến những trải nghiệm của người dùng.

Bạn có thể nhận biết dấu hiệu lỗi màn hình điện thoại trên chiếc J7 Pro bị chảy mực qua các biểu hiện như:

  • Màn hình J7 Pro bị loang màu đen, hồng hay tím,…làm che mất hình ảnh hiển thị trên màn hình.
  • Màn hình sẽ xuất hiện những vết, đốm mực nhỏ lúc đầu và các vết này sẽ xuất hiện ở các góc hoặc mép của màn hình J7 Pro. Sau một thời gian, các đốm này bắt đầu lan rộng ra khắp màn hình smartphone và lúc đó bạn sẽ không thể sử dụng được các tính năng của điện thoại nữa.

Dấu hiệu bị chảy mực

Vì sao màn hình Samsung J7 Pro bị chảy mực?

Để có thể có được cách xử lý màn hình Samsung J7 Pro bị chảy mực, bạn cần nắm được các nguyên nhân khiến Samsung J7 Pro bị chảy mực. Lý do gây chảy mực màn hình Samsung J7 Pro thường gặp là:

Vì sao màn hình Samsung J7 Pro bị chảy mực?

  • Người dùng thường đặt điện thoại trong balô, túi xách hay trong túi quần,…và không may bị va đập mạnh trong lúc di chuyển khiến cho màn hình Samsung J7 Pro bị loang mực.
  • Làm rơi điện thoại từ độ cao hoặc máy bị đè nén bởi vật nặng cũng khiến J7 Pro bị chảy mực màn hình.
  • Điện thoại bị thấm nước hay bị thấm các chất lỏng khác khiến cho các bo mạch bên trong bị hỏng và ảnh hưởng đến màn hình smartphone.
  • Điện thoại bị cấn máy hay do màn hình J7 Pro bị oxy hóa do hết tuổi thọ hoặc không được vệ sinh sau một thời gian dài sử dụng.

Cách khắc phục, xử lý nhanh màn hình Samsung J7 Pro bị chảy mực đơn giản

Khi màn hình J7 Pro bị loang mực, cách khắc phục tốt nhất và hiệu quả nhất chính là mang máy đến trung tâm sửa chữa, cửa hàng sửa chữa để bảo hành, thay màn hình Samsung J7 Pro mới. Tuy nhiên trước khi cần phải thay màn hình Samsung J7 Pro thì bạn cũng có thể thử các cách xử lý nhanh tại nhà sau đây:

Cách khắc phục, xử lý nhanh màn hình Samsung J7 Pro bị chảy mực đơn giản

  • Bạn có thể thử làm nhỏ vết chảy mực, làm mờ hay làm biến mất vết chảy mực bằng một thủ thuật đơn giản là dùng khăn mềm quấn quanh ngón tay và miết ngón tay lên màn hình của máy. Bạn miết ngón tay từ điểm bị chảy mực ra vùng màn hình không bị chảy mực để có thể phân tán chúng. Tuy nhiên cách này chỉ có thể thực hiện khi vết chảy mực còn nhỏ và cần phải kiên trì thực hiện liên tục nhiều lần trong ngày.

Cách khắc phục, xử lý nhanh màn hình Samsung J7 Pro bị chảy mực đơn giản

  • Bạn nên kiểm tra màn hình smartphone cũng như lau chùi màn hình vì có thể vết loang mực chỉ là vết bẩn bám trên màn hình.
  • Khi chưa có điều kiện sửa chữa thì tiếp tục sử dụng máy chính là cách duy nhất tuy nhiên không thể sử dụng lâu dài và bạn cũng cần phải cẩn thận hơn để tránh gây hư hỏng nặng thêm cho thiết bị.

Cách khắc phục hư hỏng tại nhà chỉ có thể áp dụng khi vết loang mực chưa lớn và không phải lúc nào cũng đảm bảo thành công 100%. Vì vậy cách khắc phục hiệu quả nhất, giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng chảy mực màn hình chính là thay màn hình J7 Pro. Bạn nên nhờ đến các chuyên gia cũng như lựa chọn nơi thay màn hình uy tín để có thể hỗ trợ, giúp bạn thay màn hình Samsung chính hãng cho J7 Pro một cách tốt nhất để bạn lại có thể tiếp tục sử dụng smartphone của mình.

Bạn đang đọc bài viết Màn Hình Samsung J7 Pro Bị Chảy Mực: Cách Xử Lý Nhanh tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Hỏi và đáp